இன்றைக்கு ஏன் இந்த பாடல் வரிகள்

Starring Vijayakanth, Revathi
Movie Vaidehi Kathirunthal
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Gangai Amaran
SingersP. Jayachandran, Vani Jairam
Year 1984

Indraikku Yen Intha Lyric In English

இன்றைக்கு ஏன் இந்த ஆனந்தமே
இன்பத்தில் ஆடுது என் மனமே
கனவுகளின் சுயம்வரமோ
கண்திறந்தால் சுகம் வருமோ

இன்றைக்கு ஏன் இந்த ஆனந்தமே
இன்பத்தில் ஆடுது என் மனமே

பூங்குயில் சொன்னது காதலின்
மந்திரம் பூமகள் காதினிலே
பூவினைத் தூவிய பாயினில்
பெண்மனம் பூத்திடும் வேளையிலே

நாயகன் கைத்தொடவும்
வந்த நாணத்தை பெண் விடவும்
நாயகன் கைத்தொடவும்
வந்த நாணத்தை பெண் விடவும்

மஞ்சத்திலே கொஞ்ச கொஞ்ச
மங்கை உடல் கெஞ்ச கெஞ்ச
சுகங்கள் சுவைக்கும் இரண்டு விழிகளில்

இன்றைக்கு ஏன் இந்த ஆனந்தமே
இன்பத்தில் ஆடுது என் மனமே
கனவுகளின் சுயம்வரமோ
கண்திறந்தால் சுகம் வருமோ

இன்றைக்கு ஏன் இந்த ஆனந்தமே


மாவிலைத்தோரணம்
ஆடிய காரணம்
தேவியின் திருமணமோ

ஆலிலையோ தொட ஆளில்லையோ
அதில் ஆடிடும் என் மனமோ

காதலின் பல்லவியோ
அதில் நான் அனுபல்லவியோ
காதலின் பல்லவியோ
அதில் நான் அனுபல்லவியோ

மஞ்சத்திலே ஏழு ஸ்வரம்
இன்பத்திலே நூறு வரம்
மிதந்து மறந்து
மகிழ்ந்த நெஞ்சத்தில்

இன்றைக்கு ஏன் இந்த ஆனந்தமே
இன்பத்தில் ஆடுது என் மனமே
கனவுகளின் சுயம்வரமோ
கண்திறந்தால் சுகம் வருமோ

இன்றைக்கு ஏன் இந்த ஆனந்தமே

Indraikku yen intha aananthamae
Inbathil aaduthu en manamae
Kanavugalin suyamvaramo
Kan thiranthaal sugam varumo

Indraikku yen intha aananthamae
Inbathil aaduthu en manamae

Poonguyil sonnathu
Kaadhalin mandhiram
Poomagal kaadhinilae

Poovinai thooviya
Paayinil pen manam
Poothidum velaiyilae

Naayagan kai thodavum
Vantha naanathai pen vidavum
Naayagan kai thodavum
Vantha naanathai pen vidavum

Manjathilae konja konja
Mangai udal kenja kenja
Sugangal suvaikkum
Irandu vizhigalil

Indraikku yen intha aananthamae
Inbathil aaduthu en manamae
Kanavugalin suyamvaramo
Kan thiranthaal sugam varumo

Indraikku yen intha aananthamae

Maavilai thoranam
Aadiya kaaranam
Deviyin thirumanamo

Aalilaiyo thoda
Aal illaiyoo
Adhil aadidum en manamo

Kaadhalin pallaviyoo
Adhil naan anupallaviyoo
Kaadhalin pallaviyoo
Adhil naan anupallaviyoo

Manjathilae yezhu swaram
Inbathilae nooru varam
Midhanthu maranthu
Magizhantha nenjathil

Indraikku yen intha aananthamae
Inbathil aaduthu en manamae
Kanavugalin suyamvaramo
Kan thiranthaal sugam varumo

Indraikku yen intha aananthamae

Indraikku Yen Intha Song Lyrics from movie Vaidehi Kathirunthal. Indraikku Yen Intha song sung by P. Jayachandran, Vani Jairam. Indraikku Yen Intha Song Composed by Ilaiyaraaja. Indraikku Yen Intha Song Lyrics was Penned by Gangai Amaran. Vaidehi Kathirunthal movie cast Vijayakanth, Revathi in the lead role actor and actress. Vaidehi Kathirunthal movie released on 1984

Indraikku Yen Intha Song Lyrics From Vaidehi Kathirunthal | இன்றைக்கு ஏன் இந்த பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies