ராசாவே உன்ன பாடல் வரிகள்

Starring Vijayakanth, Revathi
Movie Vaidehi Kathirunthal
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersP. Susheela
Year 1984

Raasavae Unnai Lyric In English

ராசாவே உன்ன காணாத
நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது

ராசாவே உன்ன காணாத
நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது
ஸ்ரீ ராமனோட பூ மாலை போட
வைதேகி உள்ளம் வாடுது

ராசாவே உன்ன காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது

கண்ணுகொரு வண்ணக்கிளி
காதுக்கொரு கானக்குயில்
நெஞ்சுக்கொரு வஞ்சிக்கொடி
நான் தான் அய்யா

கண்ணுகொரு வண்ணக்கிளி
காதுக்கொரு கானக்குயில்
நெஞ்சுக்கொரு வஞ்சிக்கொடி
நான் தான் அய்யா

தத்தித் தவழும் தங்கச் சிமிழ் நான்
பொங்கி பெருகும் சங்கத் தமிழ் நான்
முத்தம் தர நித்தம் வரும் நட்சதிரம்

யாரோடு இங்கு எனக்கென்ன பேச்சு
நீ தானே கண்ணா நான் வாங்கும் மூச்சு
வாழ்ந்தாக வேண்டும் வா வா கண்ணா

ராசாவே உன்ன காணாத
நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது
ஸ்ரீ ராமனோட பூ மாலை போட
வைதேகி உள்ளம் வாடுது

ராசாவே உன்ன காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது


மங்கை ஒரு கங்கை என
மன்னன் ஒரு கண்ணன் என
காதில் ஒரு காதல் கதை
சொன்னால் என்ன

மங்கை ஒரு கங்கை என
மன்னன் ஒரு கண்ணன் என
காதில் ஒரு காதல் கதை
சொன்னால் என்ன

அத்தை மகனோ மாமன் மகனோ
சொந்தம் எதுவோ பந்தம் எதுவோ
சந்தித்ததும் சிந்தித்ததும் தித்தித்திட

அம்மாடி நீதான் இல்லாத நானும்
வெண்மேகம் வந்து நீந்தாத வானம்
தாங்காத ஏக்கம் போதும் போதும்

ராசாவே உன்ன காணாத
நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது
ஸ்ரீ ராமனோட பூ மாலை போட
வைதேகி உள்ளம் வாடுது

ராசாவே உன்ன காணாத
நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது
காத்தாடி போலாடுது.....

Raasaavae onna kaanaadha
Nenju Kaaththaadi polaaduthu

Raasaavae onna kaanaadha
Nenju Kaaththaadi polaaduthu
Sree raamanoda Ppoo maalai poda
Vaidehi ullam vaaduthu

Raasaavae onna kaanaadha
Nenju Kaaththaadi polaaduthu

Kannukkoru vannakkili
Kaadhukkoru gaana kuyil
Nenjukkoru vanji kodi
Naan dhaanaiyaa

Kannukkoru vannakkili
Kaadhukkoru gaana kuyil
Nenjukkoru vanji kodi
Naan dhaanaiyaa

Thaththi thavazhum thanga chimizh naan
Pongi perugum sanga thamizh naan
Muththam thara niththam varum natchaththiram

Yaarodu ingu enakkenna pechchu
Nee thaane kannaa naan vaangum moochchu
Vaazhndhaaga vendum vaa vaa kannaa

Raasaavae onna kaanaadha
Nenju Kaaththaadi polaaduthu
Sree raamanoda poo maalai poda
Vaidehi ullam vaaduthu


Raasaavae onna kaanaadha
Nenju Kaaththaadi polaaduthu

Mangai oru gangai ena
Mannan oru kannan ena
Kaadhil oru kaadhal kadhai
Sonnaal enna

Mangai oru gangai ena
Mannan oru kannan ena
Kaadhil oru kaadhal kadhai
Sonnaal enna

Aththai magano maaman magano
Sondham yedhuvo bandham yedhuvo
Sandhiththadhum Sindhiththadhum
Thiththiththida

Ammaadi nee dhaan illaadha naanum
Venmegam vandhu theendaadha vaanam
Thaangaadha yekkam podhum podhum

Raasaavae onna kaanaadha
Nenju kaaththaadi polaaduthu

Sree raamanoda poo maalai poda
Vaidehi ullam vaaduthu

Raasaavae onna kaanaadha
Nenju kaaththaadi polaaduthu
Kaaththaadi polaaduthu......

Raasavae Unnai Song Lyrics from movie Vaidehi Kathirunthal. Raasavae Unnai song sung by P. Susheela. Raasavae Unnai Song Composed by Ilaiyaraaja. Raasavae Unnai Song Lyrics was Penned by Vaali. Vaidehi Kathirunthal movie cast Vijayakanth, Revathi in the lead role actor and actress. Vaidehi Kathirunthal movie released on 1984

Raasavae Unnai Song Lyrics From Vaidehi Kathirunthal | ராசாவே உன்ன பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies