தூரம் பாடல் வரிகள்

Starring Dhruv Vikram, Banita Sandhu
Movie Adithya Varma
Music ByRadhan
Lyric By Viveka
SingersDhvani Bhanushali
Year 2019

Dhooram Lyric In English

தூரம் அன்றாடம் சொல்லுதே
ஈரம் கண்ணோரம் மின்னுதே
நீயும் வாழும் பூமி மீதிலே
நானும் வாழ்ந்தால் போதும் காதலே

ஓயாமல் உன்னைத்தான்
உள்ளம் தேடி போராட
பார்த்தேனா மாட்டேனா
பாவி நெஞ்சம் திண்டாட

வா வா வா என் உயிரே
வா வா வா என் உறவே
வா வா வா என் உலகே
நான் நான் நான் உனதே


வீசம் காற்றெல்லாம் உன் மனம்
காணும் வழி எங்கும் உன் தடம்
தூரம் தூரம் வாழும் நொடிகளே
பாறை போல பாரம் ஆகுதே

நீ இல்லை என்றாலே
நானும் கூட இங்கில்லை
வான் மேகம் தீண்டாத
நிலவின் நாட்கள் என் தொல்லை

வா வா வா என் உயிரே
வா வா வா என் உறவே
வா வா வா என் உலகே
நான் நான் நான் உனதே

வா வா வா என் உயிரே
வா வா வா என் உறவே
வா வா வா என் உலகே
நான் நான் நான் உனதே

Dhooram Andraadam Solluthae
Eeram Kannooram Minnudhae
Neeyum Vaazhum Bhoomi Meedhilae
Naanum Vaazhndhaal Podhum Kaadhalae

Oyaamal Unnai Thaan
Ullam Thaedi Porada
Paarthaena Maattena
Paavai Nenjam Thindaada

Vaa Vaa Vaa En Uyirae
Vaa Vaa Vaa En Uravae
Vaa Vaa Vaa En Ulagae
Naan Naan Naan Unadhae

Veesum Kaattrellam Un Manam
Kaanum Vazhi Engum Un Thadam
Dhooram Dhooram Vaazhum Nodigalae
Paarai Pola Baaram Aagudhae


Nee Illai Endraalae
Naanum Kooda Ingillai
Vaan Megam Theendatha
Nilavin Naatkal En Thollai

Vaa Vaa Vaa En Uyirae
Vaa Vaa Vaa En Uravae
Vaa Vaa Vaa En Ulagae
Naan Naan Naan Unadhae

Vaa Vaa Vaaen Uyirae
Vaa Vaa Vaa En Uravae
Vaa Vaa Vaa En Ulagae
Naan Naan Naan Unadhae

Dhooram Song Lyrics from movie Adithya Varma. Dhooram song sung by Dhvani Bhanushali. Dhooram Song Composed by Radhan. Dhooram Song Lyrics was Penned by Viveka. Adithya Varma movie cast Dhruv Vikram, Banita Sandhu in the lead role actor and actress. Adithya Varma movie released on 2019

Dhooram Song Lyrics From Adithya Varma | தூரம் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies