இது என்ன மாயமோ பாடல் வரிகள்

Starring Dhruv Vikram, Banita Sandhu
Movie Adithya Varma
Music ByRadhan
Lyric By Sivakarthikeyan
SingersK.G. Ranjith
Year 2019

Idhu Enna Maayamo Lyric In English

இது என்ன மாயமோ
எனகென்ன ஆனாதோ
இதயத்தில் காயமோ
காதல் உண்டானதோ

இது என்ன மாயமோ
எனகென்ன ஆனாதோ
உயிருக்குள் சுகம்மோ
மனம் தள்ளாடுதோ

நிஜமா இது நிஜமா என் அன்பே
வரமா உனை அடைவேனே நான் இன்றே
கனவாய் தினம் உனையே கண்டாலும்
நனவாய் நீ வேண்டும் வா

முதல் முதல் எந்தன் மனதினில் புது மாற்றம்
முகம் முழுவதும் இந்த சிரிப்பினை காட்டும்
இரு விழிகளும் இவள் யாரென கேட்க்கும்
அழகே உயிரே


யாரோடுமே இல்லாதது
இது என்ன என்று யாரோடும் சொல்லாதது
பார்வைகளில் வந்தாடிடும்
அழகிய பெண்ணின் கண்கள்தான்
எப்போதும் பொல்லாதது

இரவா அது பகல்லா தெரியாமல்
வரவா உன் நிழலாக நான் இங்கே
நகரா இந்த நொடிகள் அழியாமல்
பெறவா உன் காதலை

எனகென ஒரு பிறப்பெடுத்தவள் நீயோ
எனக்குள்ளே எனை தினம் எரிக்கிற தீயோ
அரக்கனையே அடைக்கிட நீ வா அன்பே
அழகே உயிரே

Idhu Enna Maayamo
Enakenna Aanadhoo
Idhayathil Kaayamo
Kaadhal Undaanadho

Idhu Enna Maayamo
Enakenna Aanadhoo
Uyirukkul Sugamoo
Manam Thallaaduthoo

Nijamaa Idhu Nijamaa En Anbae
Varamaa Unai Adaivenae Naan Indre
Kanavaai Dhinam Unaiyae Kandaalum
Nanavaai Nee Vendum Vaa

Mudhal Mudhal Endhan Manadhinil Pudhu Maatram
Mugam Muzhuvathum Indha Siripinai Kaattum
Iru Vizhigalum Ival Yarena Ketkkum
Azhagae Uyirae


Yaarodumae Illaathadhu
Idhu Enna Endru Yaarodum Sollathadhu
Paarvaigalalil Vandhaathidum
Azhagiya Pennin Kangal Thaan
Eppodhum Polladhadhu

Irava Adhu Pagalaa Theriyamal
Varavaa Un Nizhalaaga Naan Ingae
Nagaraa Indha Nodigal Azhiyaamal
Perava Un Kaadhalai

Enakena Oru Pirapeduthaval Neeyo
Enakullae Enai Dhinam Erikkira Theeyo
Arakkanaiyae Adaikkida Nee Vaa Anbae
Azhagae Uyirae

Idhu Enna Maayamo Song Lyrics from movie Adithya Varma. Idhu Enna Maayamo song sung by K.G. Ranjith. Idhu Enna Maayamo Song Composed by Radhan. Idhu Enna Maayamo Song Lyrics was Penned by Sivakarthikeyan. Adithya Varma movie cast Dhruv Vikram, Banita Sandhu in the lead role actor and actress. Adithya Varma movie released on 2019

Idhu Enna Maayamo Song Lyrics From Adithya Varma | இது என்ன மாயமோ பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies