ஏன் என்னை பிரிந்தாய் பாடல் வரிகள் | |||
---|---|---|---|
Starring | Dhruv Vikram, Banita Sandhu | ||
Movie | Adithya Varma | ||
Music By | Radhan | ||
Lyric By | Radhan | ||
Singers | Sid Sriram | ||
Year | 2019 |
கண்ணிலே கண்ணீரிலே
பிரிந்தே நான் போகின்றேன்
விண்ணிலே வெண் மேகமாய் கலைந்தே
நான் மெல்ல மெல்ல கரைந்தேன்
அழுகை என்னும் அருவியில்
தினம் தினம் நானும் விழுந்தேனே
நிலவே உன் நிழலினை
தொடர்ந்திட நானும் விளைந்தேனே
ஏன் என்னை பிரிந்தாய்
உயிரே உயிரே
காதலை எரித்தாய் என் அழகே
ஏன் என்னை பிரிந்தாய்
உயிரே உயிரே
கண்ணீரில் உறைந்தாய் கனவே
ஏன் என்னை பிரிந்தாய்
உயிரே உயிரே
காதலை எரித்தாய் என் அழகே
ஏன் என்னை பிரிந்தாய்
உயிரே உயிரே
கண்ணீரில் உறைந்தாய் கனவே
Kannilae Kanneerilae
Pirinthae Naan Pogindren
Vinnilae Ven Megamaai Kalainthae
Naan Mella Mella Karainthen
Azhugai Ennum Aruviyil
Dhinam Dhinam Naanum Vilunthenae
Nilavae Un Nizhalinai
Thodarnthida Naanum Vizhainthenae
Yen Ennai Pirinthaai
Uyirae Uyirae
Kaadhalai Eriththaai En Azhagae
Yen Ennai Pirinthaai
Uyirae Uyirae
Kanneeril Uraindhaai Kanavae
Yen Ennai Pirinthaai
Uyirae Uyirae
Kaadhalai Eriththaai En Azhagae
Yen Ennai Pirinthaai
Uyirae Uyirae
Kanneeril Uraindhaai Kanavae
Yaen Ennai Pirindhaai Song Lyrics from movie Adithya Varma. Yaen Ennai Pirindhaai song sung by Sid Sriram. Yaen Ennai Pirindhaai Song Composed by Radhan. Yaen Ennai Pirindhaai Song Lyrics was Penned by Radhan. Adithya Varma movie cast Dhruv Vikram, Banita Sandhu in the lead role actor and actress. Adithya Varma movie released on 2019