எதற்கடி பாடல் வரிகள்

Starring Dhruv Vikram, Banita Sandhu
Movie Adithya Varma
Music ByRadhan
Lyric By Vivek
SingersDhruv Vikram
Year 2019

Edharkadi Lyric In English

எதற்கடி வலி தந்தாய்
உயிரின் தொல்லையே
இதற்குமேல் வழி ஒன்றும்
உலகில் இல்லையே

நீதானடி நினைவின் தேனீயே
என் வாழ்க்கையே
விழி நீரின் தீனியே

என்னை கொன்று சாய்க்கவே
கொஞ்சம் வந்து போய் விடு
உன்னை பார்க்கணும்

என் சுவாசம் நீயே
என் அர்த்தம் நீயே
என் துன்பம் நீயே
எண்ணத்தின் தீயே

ஒரு நொடி நீ கண் மறைத்தாய்
கொஞ்சல் என்று நான் நடக்குறேன்
மறு நொடி கண் திறந்து பார்க்கையில்
தனிமையிலே கிடக்கிறேன்

உன்னை தவிர எதுவுமே
இஷ்ட்டமில்லையேஏ
விட்டு போன வேதனையே
வட்டம் போட்டு என்னை நெறிக்கும்

காதல் தீயிலே
உந்தன் கண்கள் தேடினேன்
உன்னை பார்க்கணும்

என் சுவாசம் நீயே
என் அர்த்தம் நீயே
என் துன்பம் நீயே
எண்ணத்தின் தீயே

என் சுவாசம் நீயே
என் அர்த்தம் நீயே
என் துன்பம் நீயே
எண்ணத்தின் தீயே

எதற்கடி வலி தந்தாய்
உயிரின் தொல்லையே
இதற்குமேல் வலி ஒன்றும்
உலகில் இல்லையே

Edharkadi Vali Thandhaai
Uyirin Thollaiyae
Idharkku Mel Vali Ondrum
Ulagil Illaiyae

Nee Thaanadi
Ninaivin Thaeniyae
En Vaazhkaiyae
Vizhi Neerin Theeniyae

Ennai Kondru Saaikavae
Konjam Vandhu Poi Vidu
Unnai Paarkanum

En Swaasam Neeyae
En Artham Neeyae
En Thunbam Neeyae
Ennathin Theeyae

Oru Nodi Nee
Kann Marainthaai
Konjal Endru Naan Nadakkuren
Maru Nodi Kann Thiranthu Parkkaiyil
Thanimaiyilae Kidakkiren


Unnai Thavira Edhuvumae
Ishtamillaiyae
Vittu Pona Vedhanaiyae
Vattam Pottu Ennai Nerukkum

Kaadhal Theeyilae
Undhan Kangal Thedinen
Unnai Paarkanum

En Swaasam Neeyae
En Artham Neeyae
En Thunbam Neeyae
Ennathin Theeyae

En Swaasam Neeyae
En Artham Neeyae
En Thunbam Neeyae
Ennathin Theeyae

Distance Makes U Distant
B Coz Existence
Got Me Thinking
Now For Instance
If I Insisted

An Answer To These Questions
What Were You On A Leash?
Which Made Me A Stray
From The Street?
Is This What They Call “defeat”
Coz, Baby Then This Time
I’ll Bring A Fuc..ing “fleet”

Edharkadi Vali Thandhaai
Uyirin Thollaiyae
Idharkku Mel Vali Ondrum
Ulagil Illaiyae

Edharkadi Song Lyrics from movie Adithya Varma. Edharkadi song sung by Dhruv Vikram. Edharkadi Song Composed by Radhan. Edharkadi Song Lyrics was Penned by Vivek. Adithya Varma movie cast Dhruv Vikram, Banita Sandhu in the lead role actor and actress. Adithya Varma movie released on 2019

Edharkadi Song Lyrics From Adithya Varma | எதற்கடி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies