கனா பாடல் வரிகள் | |||
---|---|---|---|
Starring | Dhruv Vikram, Banita Sandhu | ||
Movie | Adithya Varma | ||
Music By | Radhan | ||
Lyric By | Thamarai | ||
Singers | Krithika Nelson | ||
Year | 2019 |
கனா கனா அதில் நீ வந்ததேன்
நிலா விழும் வரை தேன் தந்ததேன்
எனக்குள்ளே ஏதோ ஒரு தடுமாற்றம் ஏன்
நெருங்காமல் நீ நகர்ந்திட தவிக்கின்றதே
கனா கனா அதில் நீ வந்ததேன்
நிலா விழும் வரை தேன் தந்ததேன்
நீ மழை என மேலே
நான் நிலம் என கீழே
விழுவது நீர் மாலைகள்
மலர்வது பூக்கள்
வளர்பிறை போலே இனி வரும் நாட்களே
வரும் நாட்களே
கனா கனா அதில் நீ வந்ததேன்
நிலா விழும் வரை தேன் தந்ததேன்
எனக்குள்ளே ஏதோ ஒரு தடுமாற்றம் ஏன்
நெருங்காமல் நீ நகர்ந்திட தவிக்கின்றதே
கனா கனா அதில் நீ வந்ததேன்
நிலா விழும் வரை தேன் தந்ததேன்
Kanaa Kanaa Adhil Nee Vanthadhen
Nila Vizhum Varai Thaen Thanthadhen
Enakullae Yedho Oru Thadu Maattram Yen
Nerungaamal Nee Nagarnthida Thavikkindrathae
Kanaa Kanaa Adhil Nee Vanthadhen
Nila Vizhum Varai Thaen Thanthadhen
Nee Mazhai Yena Melae
Naan Nilam Yena Keezhae
Vizhuvathu Neer Maalaigal
Malarvathu Pookkal
Valarpirai Polae Ini Varum Naatkalae
Varum Naatkale
Kanaa Kanaa Adhil Nee Vanthadhen
Nila Vizhum Varai Thaen Thanthadhen
Enakullae Yedho Oru Thadu Maattram Yen
Nerungaamal Nee Nagarnthida Thavikkindrathae
Kanaa Kanaa Adhil Nee Vanthadhen
Nila Vizhum Varai Thaen Thanthadhen
Kanaa Song Lyrics from movie Adithya Varma. Kanaa song sung by Krithika Nelson. Kanaa Song Composed by Radhan. Kanaa Song Lyrics was Penned by Thamarai. Adithya Varma movie cast Dhruv Vikram, Banita Sandhu in the lead role actor and actress. Adithya Varma movie released on 2019