இவன் தான் பாடல் வரிகள் | |||
---|---|---|---|
Starring | Bharath, Sandhya | ||
Movie | Kaadhal | ||
Music By | Joshua Sridhar | ||
Lyric By | Na. Muthukumar | ||
Singers | Sunitha Sarathy | ||
Year | 2004 |
இவன் தான்
என் கனவோடு வருபவனோ
என் மனதோடு வாழ்பவனோ
என் உயிரோடு கலந்தவனோ
என் வயதோடு கரைந்தவனோ
இவன் தான்
என் இதழோடு சிரிப்பவனோ
என் இரவோடு விழிப்பவனோ
என் இமையாக துடிப்பவனோ
என் சுமையாக இருப்பவனோ
என் கூந்தல் காட்டில்
தொலைந்திடுவானோ என்னை
கூறு போட வருபவனோ இந்த
சிறுக்கி மனசை பிடித்திடுவானோ
என் ஆசை பொறுக்கி ஆயுள் வரை
இவன் இவன் தான்
இவன் தான்
என் பாவாடை பூக்களிலே
ஒரு தேன் தேட பிறந்தவனோ
என் தேய்கின்ற நினைவுகளை
தேன் நிலவாக்க பிறந்தவனோ
இந்த சிறுக்கி மனசை பிடித்தவனோ
Ivan Dhaan
En Kanavodu Varubavano
En Manadhodu Vaazhbavano
En Uyirodu Kalandhavano
En Vayadhodu Karaindhavano
Ivan Dhaan
En Idhazhodu Siripavano
En Iravodu Vizhipavano
En Imaiyaaga Thudipavano
En Sumaiyaga Irupavano
En Koondhal Kaatil
Tholaindhiduvano
Ennai Koorupoda Varubavano
Indha Sirikki Manasai Pidithiduvano
En Aasai Porukki Ayul Varai
Ivan Ivan Thaan
Ivan Dhaan
En Paavadai Pookalilae
Oru Thaen Theda Pirandhavano
En Theigindra Ninaivugalai
Thaennilavaaka Pirandhavano
Indha Sirikki Manasai Pidithavano
Ivanthan Song Lyrics from movie Kaadhal. Ivanthan song sung by Sunitha Sarathy. Ivanthan Song Composed by Joshua Sridhar. Ivanthan Song Lyrics was Penned by Na. Muthukumar. Kaadhal movie cast Bharath, Sandhya in the lead role actor and actress. Kaadhal movie released on 2004