உனக்கென இருப்பேன் பாடல் வரிகள்

Starring Bharath, Sandhya
Movie Kaadhal
Music ByJoshua Sridhar
Lyric By Na. Muthukumar
SingersHaricharan
Year 2004

Unakena Irupen Lyric In English

உனக்கென இருப்பேன்
உயிரையும் கொடுப்பேன்
உன்னை நான் பிரிந்தால்
உனக்கு முன் இறப்பேன்

கண்மணியே கண்மணியே
அழுவதேன் கண்மணியே
வழித்துணை நான் இருக்க

உனக்கென இருப்பேன்
உயிரையும் கொடுப்பேன்
உன்னை நான் பிரிந்தால்
உனக்கு முன் இறப்பேன்

கண்ணிர் துளிகளை
கண்கள்தாங்கும் கண்மணி
காதலின் நெஞ்சம் தான் தாங்கிடுமா

கல்லறை மீதுதான்
பூத்த பூக்கள் என்றுதான் வண்ணத்து
பூச்சிகள் பார்த்திடுமா

மின்சார கம்பிகள்
மீது மைனாக்கள் கூடுகட்டும்
நம் காதல் தடைகளை தாண்டும்

வளையாமல் நதிகள் இல்லை
வலிக்காமல் வாழ்க்கை இல்லை
வருங்காலம் காயம் ஆற்றும்


நிலவொளியை மட்டும்
நம்பி இலை எல்லாம்
வாழ்வதில்லை மின்மினியும் ஒளிகொடுக்கும்

தந்தையும் தாயயும்
தாண்டிவந்தாய் தோழியே
இரண்டுமாய் என்றுமே நான் இருப்பேன்

தோளிலே நீயுமே சாயும்
போது எதிர்வரும் துயரங்கள்
அனைத்தையும் நான் எதிா்ப்பேன்

வெந்நீரில் நீ குளிக்க
விறகாகி தீ குளிப்பேன்
உதிரத்தில் உன்னை கலப்பேன்

விழிமூடும் போதும் உன்னை
பிரியாமல் நான் இருப்பேன்
கனவுக்குள் காவல் இருப்பேன்

நான் என்றால் நானே இல்லை
நீ தானே நானாய் ஆனேன்
நீ அழுதால் நான் துடிப்பேன்

உனக்கென இருப்பேன்
உயிரையும் கொடுப்பேன்
உன்னை நான் பிரிந்தால்
உனக்கு முன் இறப்பேன்

கண்மணியே கண்மணியே
அழுவதேன் கண்மணியே
வழித்துணை நான் இருக்க

Unakena Irupen
uyirayum Kodupen
Unnai Naan Pirinthaal
unaku Mun Irapen

Kanmaniyae Kanmaniyae
azhuvathen Kanmaniyae
Vazhi Thunai Naan Iruka

Unakena Irupen
uyirayum Kodupen
Unnai Naan Pirinthaal
unaku Mun Irapen

Kanneer Thuligalai
kangal Thaangum Kanmani
Kaadhalin Nenjam Thaan Thaangiduma

Kallarai Meethuthaan
pootha Pookal Endruthaan Vannathu
poochigal Paarthiduma

Minsara Kambigal Meethu
mainaakal Koodukattum
Nam Kaadhal Thadaigalai Thaandum

Valayaamal Nadhigal Illai
Valikaamal Vaazhkai Illai
Varum Kaalam Kaayam Aatrum


Nilavoliyai Matum Nambi
ilai Ellam Vaazhvathillai
Minminiyum Oli Kodukum

Thanthaiyum Thaayayum
thaandi Vanthaai Thozhiyae
Irandumaai Endrumae Naan Irupen

Tholilae Neeyumae Saayum
pothu Ethirvarum Thuyarangal
anaithayum Naan Ethirpen

Venneeril Nee Kulika
viragaagi Thee Kulipen
Udhirathil Unnai Kalapen

Vizhi Moodum Bothum Unnai
piriyaamal Naan Irupen
Kanavukul Kaaval Irupen

Naan Endraal Naanae Illai
nee Thaanae Nanaai Aanen
Nee Azhuthaal Naan Thudipen

Unakena Irupen
uyirayum Kodupen
Unnai Naan Pirinthaal
unaku Mun Irapen

Kanmaniyae Kanmaniyae
azhuvathen Kanmaniyae
Vazhi Thunai Naan Iruka

Unakena Irupen Song Lyrics from movie Kaadhal. Unakena Irupen song sung by Haricharan. Unakena Irupen Song Composed by Joshua Sridhar. Unakena Irupen Song Lyrics was Penned by Na. Muthukumar. Kaadhal movie cast Bharath, Sandhya in the lead role actor and actress. Kaadhal movie released on 2004

Unakena Irupen Song Lyrics From Kaadhal | உனக்கென இருப்பேன் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies