கிறு கிறு பாடல் வரிகள்

Starring Bharath, Sandhya
Movie Kaadhal
Music ByJoshua Sridhar
Lyric By Na. Muthukumar
SingersKarthik, Pop Shalini
Year 2004

Kiru Kiru Lyric In English

கிறு கிறு கிறு
வென கெறங்குறேன்
நான் நொறு நொறு நொறு
என நொறுங்குறேன்

கெறங்குற நொறுங்குற

திரு திரு திரு
வென முழிக்கிறேன்
நான் தரையில நூல
இழுக்குறேன் முழிக்கிற இழுக்கற

திக்கி தடவி தவிக்கிறேன்
நான் தீ கோழியா துடிக்கிறேன்
தவிக்கிற துடிக்கிற

விக்கி விக்கி வழுகிறேன்
நான் வில்ல போல வளையுறேன்
வழுக்கற வளையற

குறுக்கும் நெடுக்கும்
பாத்து பாத்து கிறுக்கு
புடிச்சு அலையுறேன்
குலுக்கி போட்ட சோழிய போல
கண்ணு அடிச்சு சொருகுறேன்
அலையுற சொருகுற

முறுக்கி வச்ச தாம்பு கயிற
மடங்கி மடங்கி மருகுறேன்
மந்திரிச்ச ஆட்ட போல
எந்திரிச்சு மொணங்குறேன்
மருகுற மொணங்குற

ஈரவானம் மேல
ஏறும் எலி போல
நொலையுறேன்


திரை போட்டு தங்க சிலைய
திருடத்தானே திரியுறேன்
நொழையுற திரியுற

கொட்ட கொட்ட கண் முழிச்சு
ஆந்த போல ஏங்குறேன்
கிட்ட தட்ட வௌவாலாக
தலை கீழாக தொங்குறேன்
ஏங்குற தொங்குற

குட்டி போட்ட பூன போல
கூச்சம் விட்டு சிணுங்குறேன்
பூட்டு போட்ட பொட்டிய போல
பத்திரமாக பதுங்குறேன்
சிணுங்குற பதுங்குற

நீ சிரிக்கும் நேரம் பாத்து
பசியினு கெஞ்சுறேன்
நீயும் கொஞ்சம் சம்மதிச்சா
பாத்திரத்த முழுங்குறேன்
கெஞ்சுற முழுங்குற

கிறு கிறு கிறு
வென கெறங்குறேன்
நான் நொறு நொறு
நொறு என நொறுங்குறேன்

திரு திரு திரு
வென முழிக்கிறேன்
நான் தரையில
நூல இழுக்குறேன்

திக்கி தடவி தவிக்கிறேன்
நான் தீ கோழியா துடிக்கிறேன்
விக்கி விக்கி வழுகிறேன் நான்
வில்ல போல வளையுறேன்

Kiru Kiru Kiru
vena Keranguren
Naan Noru Noru Noru
ena Norunguren

Kerangura Norungara

Thiru Thiru Thiru
vena Muzhikiren
Naan Tharaiyila Noola
Izhukuren Muzhikira Izhukara

Thikki Thadavi Thavikiren
Naan Thee Kozhiya Thudikiren
Thavikira Thudikira

Vikki Vikki Vazhukiren
Naan Villa Pola Valaiyuren
Vazhukara Valaiyara

Kurukum Nedukum
Paathu Paathu
Kiruku Pudichu Azhaiyuren
Kuliki Potta Soliya Pola
Kannu Adichu Soruguren
Azhaiyura Sorugura

Muruki Vacha
Thaambu Kayira
Madangi Madangi Maruguren
Manthiricha Aata Polae
Enthirichu Monanguren
Marugura Monangura

Eeravaanam Mela Yerum
Eli Pola Nolayuren
Thirai Potu Thanga Silaiya
Thirudathaanae Thiriyuren
Nolaiyura Thiriyura

Kotta Kotta Kan Mulichu
Aantha Pola Yenguren
Kita Thatta Vavaalaaga
Thalai Keezhaga Thonguren
Yengura Thongura

Kutti Potta Poona Pola
Koocham Vitu Sinunguren
Pootu Potta Pottiya Pola
Pathiramaaga Pathunguren
Sinungura Pathungura

Nee Sirikum Neram Paathu
Pasiyinu Kenjuren
Neeyum Koncham Samathichaa
Paathiratha Mulunguren
Kenjura Muzhungura

Kiru Kiru Kiru
vena Keranguren
Naan Noru Noru Noru
ena Norunguren

Thiru Thiru Thiru
vena Muzhikiren
Naan Tharaiyila
noola Izhukuren

Thikki Thadavi Thavikiren
Naan Thee Kozhiya Thudikiren
Vikki Vikki Vazhukiren
Naan Villa Pola Valaiyuren

Kiru Kiru Song Lyrics from movie Kaadhal. Kiru Kiru song sung by Karthik, Pop Shalini. Kiru Kiru Song Composed by Joshua Sridhar. Kiru Kiru Song Lyrics was Penned by Na. Muthukumar. Kaadhal movie cast Bharath, Sandhya in the lead role actor and actress. Kaadhal movie released on 2004

Kiru Kiru Song Lyrics From Kaadhal | கிறு கிறு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies