குயிலே குயிலே பாடல் வரிகள்

Starring Kannan, Radha
Movie Kaadhal Oviyam
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Panchu Arunachalam
SingersS. P. Balasubramanyam, S. Janaki
Year 1982

Kuyile Kuyile Lyric In English

குயிலே குயிலே
உந்தன் கீதங்கள் கேட்காதோ

குயிலே குயிலே
உந்தன் கீதங்கள் கேட்காதோ
குயிலே குயிலே
உந்தன் கீதங்கள் கேட்காதோ

உயிரே உறவே
அந்த காலங்கள் வாராதோ
குயிலே குயிலே
உந்தன் கீதங்கள் கேட்காதோ

வானத்து நிலவை தண்ணீரிலே
சிறைவைத்த கதை தான்
உன் கதையே

வானத்து நிலவை தண்ணீரிலே
சிறைவைத்த கதை தான்
உன் கதையே

விழிகள் இருந்தும்
உன்னை காணாமல் சுகம் ஏது
அழகே மலரே வருவாயா


குயிலே குயிலே
உந்தன் கீதங்கள் கேட்காதோ

சீர்கொண்ட கவிதை
கலைந்ததம்மா
நான் கண்ட கனவும்
மறைந்ததம்மா

சீர்கொண்ட கவிதை
கலைந்ததம்மா
நான் கண்ட கனவும்
மறைந்ததம்மா

சலங்கை இசையை
நான் கேட்கின்ற காலம் எது
நினைவில் உன்னை நான்
மறப்பேனா

குயிலே குயிலே
உந்தன் கீதங்கள் கேட்காதோ
உயிரே உறவே
அந்த காலங்கள் வாராதோ

குயிலே குயிலே
உந்தன் கீதங்கள் கேட்காதோ

Kuyilae Kuyilae
Undhan Geedhangal Ketkaatho

Kuyilae Kuyilae
Undhan Geedhangal Ketkaatho
Kuyilae Kuyilae
Undhan Geedhangal Ketkaatho

Uyirae Uravae
Andha Kaalangal Vaaratho
Kuyilae Kuyilae
Undhan Geedhangal Ketkaatho

Vaanaththu Nilavai Thannerilae
Siraivaitha Kadhai Than
Un Kadhaiyae

Vaanaththu Nilavai Thannerilae
Siraivaitha Kadhai Than
Un Kadhaiyae

Vizhigal Irundhum
Unai Kaanamal Sugam Yethu
Azagae Malarae Varuvaaiyaa


Kuyilae Kuyilae
Undhan Geedhangal Ketkaatho

Seerkonda Kavithai
Kalaindhadhamma
Naan Kanda Kanavum
Maranindhadhamma

Seerkonda Kavithai
Kalaindhadhamma
Naan Kanda Kanavum
Maranindhadhamma

Salangai Isayai
Naan Ketkindra Kaalam Yethu
Ninaivil Unai Naan
Marapena

Kuyilae Kuyilae
Undhan Geedhangal Ketkaatho
Uyirae Uravae
Andha Kaalangal Vaaratho

Kuyilae Kuyilae
Undhan Geedhangal Ketkaatho

Kuyile Kuyile Song Lyrics from movie Kaadhal Oviyam. Kuyile Kuyile song sung by S. P. Balasubramanyam, S. Janaki. Kuyile Kuyile Song Composed by Ilaiyaraaja. Kuyile Kuyile Song Lyrics was Penned by Panchu Arunachalam. Kaadhal Oviyam movie cast Kannan, Radha in the lead role actor and actress. Kaadhal Oviyam movie released on 1982

Kuyile Kuyile Song Lyrics From Kaadhal Oviyam | குயிலே குயிலே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies