வெள்ளிச் சலங்கைகள் பாடல் வரிகள்

Starring Kannan, Radha
Movie Kaadhal Oviyam
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vairamuthu
SingersS. P. Balasubramanyam
Year 1982

Velli Salangaigal Lyric In English

வெள்ளிச் சலங்கைகள்
கொண்ட கலைமகள்
வந்து ஆடும் காலம் இது

வெள்ளிச் சலங்கைகள்
கொண்ட கலைமகள்
வந்து ஆடும் காலம் இது

வெள்ளிச் சலங்கைகள்
கொண்ட கலைமகள்
வந்து ஆடும் காலம் இது

இவன் நாதம் தரும்
சுக சுரங்கள்
எந்தன் தேவி உந்தன்
சமர்ப்பனங்கள்

வெள்ளிச் சலங்கைகள்
கொண்ட கலைமகள்
வந்து ஆடும் காலம் இது

உந்தன் சங்கீதச்
சலங்கை ஒலி
இந்த ஏழைக்கு கீதாஞ்சலி
தங்க பாதங்கள்
அசையும் ஒலி
எந்தன் பூஜைக்கு கோயில் மணி

செவி ரெண்டும் கண்ணாக ஆகும் இனி
உயிரோடு சேரும் சுருதி
வெள்ளிச் சலங்கைகள்
கொண்ட கலைமகள்

வந்து ஆடும் காலம் இது
இவன் நாதம் தரும் சுக சுரங்கள்
எந்தன் தேவி உந்தன்
சமர்ப்பனங்கள்

வெள்ளிச் சலங்கைகள்
கொண்ட கலைமகள்

தக தஜணு தஜணு
ததுமி ததுமி
தக திதம் தக தம்
தகதம் தகதம்
ததரித்த ஜணு
தகததரித்த ஜணு
தததிம் தகததிம்
தஜம் தஜம்


ததி தகடத தகதிமி
ததததீ
தததீம் தகஜனுத
ததஜம் தித் ததஜம்
ததித் ததஜம்

தஜம் தஜம் த
தகிடதம் தகதம் ததம்
தகிடதம்
தஜம் தஜம் தஜம் தஜம்
தகிடதம்

தகதிமி தகிடதம்
தாம் தாம் தரிகிடதை
தரிகிடதம் தரிகிடதை
தரிகிடதம் தரிகிடதை
தரிகிடதம் தரிகிடதை
தரிகிடதை

தன்னன் தனிமையில்
இரு கிளி இணைந்தது
சிறகுகள் நனைந்தது
பனியிலே

தன்னன் தனிமையில்
இரு கிளி இணைந்தது
சிறகுகள் நனைந்தது
பனியிலே

நனைந்ததனால் சுடுகிறதே
நனைந்ததனால் சுடுகிறதே
இனி ஒரு நிழல் கொடு மலர்வனமே
பகலில் ஒளி கொடு இரகசிய நிலவில்
விரலில் கடிதம் உயிரை உரசும்
விரலில் கடிதம் உயிரை உரசும்

இரு பருவ ராகங்கள்
சுருதி சேருங்கள்
புதிய கானங்கள் பொழியவே
அமுத மேகங்கள்
பொழிய வாருங்கள்
இளைய தேகங்கள் நனையவே

அன்பில் ஒரு காதல் கொல்லுது
பெண் நெஞ்சில் ஒரு மோகம் கிள்ளுது
இருதயம் குளிப்பது
விழியில் தெரிய
இளகி இணையும் இரு மனங்கள்

Velli Salangaigal
Konda Kalaimagal
Vanthu Aadum Kaalam Idhu

Velli Salangaigal
Konda Kalaimagal
Vanthu Aadum Kaalam Idhu

Velli Salangaigal
Konda Kalaimagal
Vanthu Aadum Kaalam Idhu

Ivan Natham Tharum
Suga Surangal
Enthan Devi Unthan
Samarpanangal

Velli Salangaigal
Konda Kalaimagal
Vanthu Aadum Kaalam Idhu

Unthan Sangeetha
Salangai Oli
Intha Ezhaiku Geethanjali
Thanga Paathangal
Asaiyum Oli
Enthan Poojaiku Koil Mani

Sevi Rendum Kannaga Aagum Ini
Uyirodu Serum Suruthi
Velli Salangaigal Konda Kalaimagal
Vanthu Aadum Kaalam Idhu

Ivan Nnatham Tharum
Suga Surangal
Enthan Devi Unthan Samarpanangal
Velli Salangaigal Konda Kalaimagal

Thaga Thajanu Thajanu
Thathumi Thathumi
Thaga Dhitham Thaga Tham
Thagatham Thagatham

Thatharitha Janu
Thagatharitha Janu
Thathathim Thagathathim
Thajam Thajam

Thathi Thakadatha Thakathimi


Thathathadhee
Thathadheem Thagajanutha
Thathajam Thith Thathajam
Thathith Thathajam

Thajam Thajam Tha
Thakitatham Thagatham Thatham
Thagidatham
Thajam Thajam Thajam Thajam
Thakitatham

Thakathimi Thakidatham
Tham Tham Tharigidathay
Tharikitatham Tharikitathay
Tharikitatham Tharikitathay
Tharikitatham Tharikitathay
Tharikitathay

Thannan Thanimayil
Iru Kili Inaindhathu
Siragugal Nanainthathu
Paniyilae

Thannan Thanimayil
Iru Kili Inaindhathu
Siragugal Nanainthathu
Paniyilae

Nanaithathanaal Sudugirathae
Nanaithathanaal Sudugirathae
Ini Oru Nizhal Kodu Malarvanamae
Pagalil Oli Kodu Ragasiya Nilavil
Viralil Kaditham Uyirai Urasum
Viralil Kaditham Uyirai Urasum

Iru Paruva Raagangal
Suruthi Serungal
Puthiya Ganangal Pozhiyavae
Amutha Megangal
Pozhiya Vaarungal
Ilaya Dhegangal Nanaiyavae

Anbil Oru Kaathal Kolluthu
Pen Nenjil Oru Mogam Killuthu
Iruthayam Kulipathu
Vizhyil Theriya
Ilagi Inayum Iru Manangal

Velli Salangaigal Song Lyrics from movie Kaadhal Oviyam. Velli Salangaigal song sung by S. P. Balasubramanyam. Velli Salangaigal Song Composed by Ilaiyaraaja. Velli Salangaigal Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Kaadhal Oviyam movie cast Kannan, Radha in the lead role actor and actress. Kaadhal Oviyam movie released on 1982

Velli Salangaigal Song Lyrics From Kaadhal Oviyam | வெள்ளிச் சலங்கைகள் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies