பூஜைக்காக வாழும் பாடல் வரிகள்

Starring Kannan, Radha
Movie Kaadhal Oviyam
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vairamuthu
SingersDeepan Chakravarthy
Year 1982

Poojaikkaga Vazhum Lyric In English

பூஜைக்காக வாழும் பூவை
சூறையாடல் முறையோ
உன் பூஜைக்காக வாழும் பூவை
சூறையாடல் முறையோ

இது யார் சதியோ
இறைவன் சபையில் இதுதான் விதியோ

உன் பூஜைக்காக வாழும் பூவை
சூறையாடல் முறையோ

இளங்காற்றைத் தாங்காத
பூவின் ஜாதி
இடி வீழ்ந்து சருகாதல்
தானோ நீதி

இளங்காற்றைத் தாங்காத
பூவின் ஜாதி
இடி வீழ்ந்து சருகாதல்
தானோ நீதி

கோவில் என்றால் தீபம் எங்கே
தீபம் இல்லை நீதான் எங்கே


பொங்குது மனம்
இது ரகசிய ரணம்
கண்களில் குளம்
அது உனதர்ப்பணம்

பொன்னெழிற் சிலை
அது என்வசம் இல்லை
இரு கண்களில் ராத்திரி வேதனை

இருவிழி இல்லையெனும்
ஒரு குறை இதுவரை
இதயத்தில் எழுந்தது இல்லையே

விழிகளில் உலவிய
ஒளிமகள் பிரிந்ததும்
உண்மையில் என் விழி இல்லையே

கனவு வரும்போது
அவளின் முகதீபம்
பிரிய முடியாது
திருமுகம் நினைவினில்

பூஜைக்காக வாழும் பூவை
சூறையாடல் முறையோ
இது யார் சதியோ
இறைவன் சபையில் இதுதான் விதியோ

உன் பூஜைக்காக வாழும் பூவை
சூறையாடல் முறையோ

Poojaikkaaga Vaazhum Poovai
Sooraiyaadal Muraiyoo
Un Poojaikkaaga Vaazhum Poovai
Sooraiyaadal Muraiyoo

Idhu Yaar Sadhiyoo
Iraivan Sabaiyil Idhudhaan Vidhiyoo
Un Poojaikkaaga Vaazhum Poovai
Sooraiyaadal Muraiyoo

Ilangaatrai Thaangaadha
Poovin Jaadhi
Idi Veezhndhu Sarugaadhal
Dhaanoo Needhi

Ilangaatrai Thaangaadha
Poovin Jaadhi
Idi Veezhndhu Sarugaadhal
Dhaanoo Needhi

Kovil Endraal Deepam Engae
Dheepam Illai Needhaan Engae

Pongudhu Manam
Idhu Ragasiya Ranam
Kangalil Kulam
Adhu Unadharppanam


Ponnezhir Chilai
Adhu Envasam Ilai
Iru Kangalil Raathiri Vedhanai

Iruvizhi Ilaiyenum
Oru Kurai Idhuvarai
Idhayathil Ezhundhadhu Illaiyae

Vizhigalil Ulaviya
Olimagal Pirindhadhum
Unmaiyil En Vizhi Illaiyae

Kanavu Varumbodhu
Avalin Mugadheepam
Piriya Mudiyaadhu
Thirumugam Ninaivinil

Poojaikkaaga Vaazhum Poovai
Sooraiyaadal Muraiyoo
Idhu Yaar Sadhiyoo
Iraivan Sabaiyil Idhudhaan Vidhiyoo

Un Poojaikkaaga Vaazhum Poovai
Sooraiyaadal Muraiyoo

Poojaikkaga Vazhum Song Lyrics from movie Kaadhal Oviyam. Poojaikkaga Vazhum song sung by Deepan Chakravarthy. Poojaikkaga Vazhum Song Composed by Ilaiyaraaja. Poojaikkaga Vazhum Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Kaadhal Oviyam movie cast Kannan, Radha in the lead role actor and actress. Kaadhal Oviyam movie released on 1982

Poojaikkaga Vazhum Song Lyrics From Kaadhal Oviyam | பூஜைக்காக வாழும் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies