நதியே அடி நைல் நதியே பாடல் வரிகள்

Starring Prabhu Deva, Kausalya
Movie Vaanathaippola
Music ByS. A. Rajkumar
Lyric By Pa. Vijay
SingersAnuradha Sriram, Sukhwinder Singh
Year 2000

Nathiye Adi Nayil Nathiye Lyric In English

நதியே அடி நைல் நதியே
நனைந்தேன் உன் அழகினிலே
உன் சிரிப்பை சேர்த்து சேர்த்து
மலர் காட்சி ஒன்று வைத்தேன்

உன் வெட்க்கம் பார்த்து பார்த்து
நானும் வேலி தோட்டம் போட்டேன்

ஓ நிலா உன் ஊர்வலமா
உன் முகம் பனி பூவனமா
ஓ நிலா உன் ஊர்வலமா
உன் முகம் பனி பூவனமா

நதியே அடி நைல் நதியே
நனைந்தேன் உன் அழகினிலே

மின்னல் கொஞ்சம் காந்தம் கொஞ்சம்
ஒன்று கூடியே
கண்கள் ஆச்சா கண்கள் ஆச்சா
கண்கள் ஆச்சா கண்கள் ஆச்சா

நட்பு கொஞ்சம்
ஆசை கொஞ்சம் ஒன்று கூடியே
காதலாச்சா காதலாச்சா
காதலாச்சா காதலாச்சா

பாபிலோனின் தொங்கும் தோட்டம்
உன்னை பார்த்த்தால் அதிசயிக்கும்
அடி ஹீட்டர் போட்டு வந்த
புது வாட்டர் பால்ஸ் நீயா

எனை இன்பலோகம் சேர்க்கும்
ஒரு சேட்லைட்டும் நீயா

ஓ நதியே அடி நைல் நதியே
னனனன னா
நனைந்தேன் உன் அழகினிலே


உந்தன் பேரை சொல்லிச் சொல்லி
வாய் வலிப்பதே
இன்பமாகும் இன்பமாகும்
இன்பமாகும் இன்பமாகும்

தீயப்போல நீயும் வந்தா தீக்குளிப்பதே
சொர்கமாகும் சொர்கமாகும்
சொர்கமாகும் சொர்கமாகும்

நூறு கிராம் தான்
இதயம் அதிலே
நூறு டன்னாய் உன் நினைவு

அந்த உலக அழகி யாரும்
உந்தன் அழகில் பாதி இல்லை
உன் கண்ணின் ஈர்ப்பை பார்க்க
அந்த நியூட்டன் இன்று இல்லை

நதியே அடி நைல் நதியே
லலல லா
நனைந்தேன் உன் அழகினிலே
உன் சிரிப்பை சேர்த்த்து சேர்த்த்து
மலர் காட்சி ஒன்று வைத்தேன்

உன் வெட்கம் பார்த்து பார்த்து
நானும் வேலி தோட்டம் போட்டேன்

ஓ நிலா உன் ஊர்வலமா
உன் முகம் பனி பூவனமா
ஓ நிலா உன் ஊர்வலமா
உன் முகம் பனி பூவனமா

ஓ நிலா உன் ஊர்வலமா
என் முகம் பனி பூவனமா

Nadhiyae Adi Nile Nadhiyae
Nanaindhen Un Azhaginilae
Un Sirippai Serthu Serthu
Malar Kaatchi Ondru Vaithen

Un Vetkam Paarthu Paarthu
Naanum Vaeli Thottam Potten

Oh Nila Un Oorvalamaa
Un Mugam Pani Poovanamaa
Oh Nila Un Oorvalamaa
Un Mugam Pani Poovanamaa

Nadhiyae Adi Nile Nadhiyae
Nanaindhen Un Azhaginilae

Minnal Konjam Gaandham Konjam
ondru Koodiyae
Kangal Aachaa Kangal Aachaa
Kangal Aachaa Kangal Aachaa

Natpu Konjam Aasai Konjam
ondru Koodiyae
Kangal Aachaa Kangal Aachaa
Kangal Aachaa Kangal Aachaa

Babylon-in Thongum Thottam
Unnai Paarthaal Adhisayikkum
Adi Heater Pottu Vandha
Pudhu Waterfalls-um Neeyaa

Ennai Inbalogam Serkkum
Oru Satellite-um Neeyaa

Ohh Nadhiyae
Adi Nile Nadhiyae
Nananana Naa
Nanaindhen Un Azhaginilae

Undhan Perai
Solli Solli Vaai Valippadhae
Inbamaagum Inbamaagum
Inbamaagum Inbamaagum

Theeyai Pola
Neeyum Vandhu Thee Kulippadhae
Sorgamaagum Sorgamaagum
Sorgamaagum Sorgamaagum

Nooru Gram Dhaan
Idhayam Adhilae
Nooru Ton-aai Un Ninaivu

Andha Ulaga Azhagi Yaarum
Undhan Azhagil Paadhi Illai
Un Kannin Eerppai Paarkka
Andha Newton Indru Illai

Nadhiyae Adi Nile Nadhiyae
Lalalala Naa
Nanaindhen Un Azhaginilae
Un Sirippai Serthu Serthu
Malar Kaatchi Ondru Vaithen

Un Vetkam Paarthu Paarthu
Naanum Vaeli Thottam Potten

Oh Nila Un Oorvalamaa
Un Mugam Pani Poovanamaa
Oh Nila Un Oorvalamaa
Un Mugam Pani Poovanamaa

Oh Nila En Oorvalamaa
En Mugam Pani Poovanamaa

Nathiye Adi Nayil Nathiye Song Lyrics from movie Vaanathaippola. Nathiye Adi Nayil Nathiye song sung by Anuradha Sriram, Sukhwinder Singh. Nathiye Adi Nayil Nathiye Song Composed by S. A. Rajkumar. Nathiye Adi Nayil Nathiye Song Lyrics was Penned by Pa. Vijay. Vaanathaippola movie cast Prabhu Deva, Kausalya in the lead role actor and actress. Vaanathaippola movie released on 2000

Nathiye Adi Nayil Nathiye Song Lyrics From Vaanathaippola | நதியே அடி நைல் நதியே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies