ரோஜாப்பூ மாலையிலே பாடல் வரிகள்

Starring Vijayakanth, Meena
Movie Vaanathaippola
Music ByS. A. Rajkumar
Lyric By Pa. Vijay
SingersChithra, Mano
Year 2000

Rojappu Maalaiyile Lyric In English

ரோஜாப்பூ மாலையிலே
ஒரு முல்லைப்பூ சேர்கிறதே

ரோஜாப்பூ மாலையிலே
ஒரு முல்லைப்பூ சேர்கிறதே
இந்த மைனாக்கள் கூட்டத்திலே
ஒரு சின்ன புறா கூடுதே
எங்கள் நெஞ்சமெல்லாம் வாழ்த்துதே

ரோஜாப்பூ மாலையிலே
ஒரு முல்லைப்பூ சேர்கிறதே

இன்பம் பொங்கும்
எங்கள் வீட்டில்
இன்னொரு கொலுசும்
சத்தம் செய்திடுமே

எங்கள் வீட்டின்
பூஜை அறையில்
இன்னொரு கையும்
தீபம் ஏற்றிடுமே

உன் பேரை தான்
பேரில் சேர்ததிடுவாள்
இனி உன் மூச்சை தான்
மூச்சில் கலந்திடுவாள்


ரோஜாப்பூ மாலையிலே
ஒரு முல்லைப்பூ சேர்கிறதே

சொந்தம் விட்டு
சொந்தம் சேர்ந்தால்
எங்களின் வீட்டினில்
நீதான் தேரோட்டம்

காலம் எல்லாம்
வாழும் பந்தம்
ஆயிரம் ஜென்மம்
சேர்ந்தே வாழட்டும்

ஒரு கோடி பூ தூவி
ஊரார் வாழ்த்த
அண்ணன் ஒரு சொட்டு
கண்ணீரில் தான் வாழ்த்த

ரோஜாப்பூ மாலையிலே
ஒரு முல்லைப்பூ சேர்கிறதே
இந்த மைனாக்கள் கூட்டத்திலே
ஒரு சின்ன புறா கூடுதே

எங்கள் நெஞ்சமெல்லாம் வாழ்த்துதே
இந்த மைனாக்கள் கூட்டத்திலே
ஒரு சின்ன புறா கூடுதே
எங்கள் நெஞ்சமெல்லாம் வாழ்த்துதே

Rojapoo Maalaiyilae
Oru Mullaipoo Sergiradhae
Rojapoo Maalaiyilae
Oru Mullaipoo Sergiradhae

Indha Mainaakkal Koottathilae
Oru Chinna Pura Koodudhae
Engal Nenjamellaam Vaazhthudhae

Rojapoo Maalaiyilae
Oru Mullaipoo Sergiradhae

Inbam Pongum
Engal Veetil
Innoru Kolusum
Satham Seidhidumae

Engal Veetin
Poojai Arayil
Innoru Kaiyum
Dheebam Yetridumae

Un Perai Than Peril
Serthiduvaal
Ini Un Moochai Than Moochil
Kalandhiduvaal


Rojapoo Maalaiyilae
Oru Mullaipoo Sergiradhae

Sondham Vittu
Sondham Serndhaal
Engalin Veetinil
Needhan Thaerottam

Kaalam Ellaam
Vaazhum Bhandham
Aayiram Jenmam
Serndhae Vaazhattum

Oru Kodi Poo Thoovi
Oor Vaazhtha
Annan Oru Sottu
Kanneerilthaan Vaazhtha

Rojapoo Maalaiyilae
Oru Mullaipoo Sergiradhae
Indha Mainaakkal Koottathilae
Oru Chinna Pura Koodudhae

Engal Nenjamellaam Vaazhthudhae
Oru Chinna Pura Koodudhae
Engal Nenjamellaam Vaazhthudhae

Rojappu Maalaiyile Song Lyrics from movie Vaanathaippola. Rojappu Maalaiyile song sung by Chithra, Mano. Rojappu Maalaiyile Song Composed by S. A. Rajkumar. Rojappu Maalaiyile Song Lyrics was Penned by Pa. Vijay. Vaanathaippola movie cast Vijayakanth, Meena in the lead role actor and actress. Vaanathaippola movie released on 2000

Rojappu Maalaiyile Song Lyrics From Vaanathaippola | ரோஜாப்பூ மாலையிலே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies