தாவணியே என்ன மயக்குறியே பாடல் வரிகள்

Starring Vijayakanth, Meena
Movie Vaanathaippola
Music ByS. A. Rajkumar
Lyric By Na. Muthukumar
SingersS. P. Balasubramanyam, Swarnalatha
Year 2000

Thavaniye Ennai Mayakiriye Lyric In English

தாவணியே என்ன மயக்குறியே
தம் தைய தோம்
தக்க தக்க தைய தோம்

ராப்பகலா வந்து உலுக்குரியே
தம் தைய தோம்
தக்க தக்க தைய தோம்

தாவணியே என்ன மயக்குறியே
ராப்பகலா வந்து உலுக்குரியே

மனுசுல கரகம் ஆடுவதேன்டி
வாரி அணைச்சா வழுக்குறியே
அடி பாதி மறைச்சு கலக்குறியே

தாவணியும் இங்கு தவிக்குதய்யா
தம் தைய தோம்
தக்க தக்க தைய தோம்

ராப்பகலா உன்னை நெனைக்குதய்யா
தம் தைய தோம்
தக்க தக்க தைய தோம்

வத்திக்குச்சி பத்த வைக்கும்
கண்ணு உனக்கு
வாழ தண்டு கால கண்டு
நெஞ்சில் சுளுக்கு

ரெட்டை வட சங்கிலியில்
ஊஞ்சல் இருக்கு
உன்னை வெச்சு ஆட்டி விட
ஆசை எனக்கு


மெதக்குது படகு தவிக்குது துடுப்பு
உதவிக்கு வாயேன் ஓடையே

பார்வையாலே கவுக்குறியே
என்ன சோப்பு போட்டு வெலுக்குரியே


தாவணியே என்ன மயக்குறியே
தம் தைய தோம்
தக்க தக்க தைய தோம்

ராப்பகலா வந்து உலுக்குரியே
தம் தைய தோம்
தக்க தக்க தைய தோம்

மச்சம் உள்ள மயிலுக்கு
அச்சம் எதுக்கு
மிச்சம் உள்ள இடத்துக்கு
என்ன உடுத்து

தேக்கு மர உடம்புல
என்னை தொலைக்க
வெட்கம் வந்து கொக்கி போட்டு
என்னை இழுக்க

இடுப்புல மடிப்பா இதயத்தில் துடிப்பா
மாரிடா துதிப்பேன் காதலி
ஆசை இருக்கா புது கிளியே
என்ன மாச கணக்கா வதைக்கிறியே

தாவணியே என்ன மயக்குறியே
தம் தைய தோம்
தக்க தக்க தைய தோம்

ராப்பகலா வந்து உலுக்குரியே
தம் தைய தோம்
தக்க தக்க தைய தோம்

தாவணியே என்ன மயக்குறியே
ராப்பகலா வந்து உலுக்குரியே

மனுசுல கரகம் ஆடுவதேன்யா
பார்வையாலே கவுக்குறியே
என்ன சோப்பு போட்டு வெலுக்குரியே
பார்வையாலே கவுக்குறியே
என்ன சோப்பு போட்டு வெலுக்குரியே

Thavaniyae Enna Mayakkuriyae
Tham Thaiya Thom
Thakka Thakka Thaiya Thom

Raapagalaa Vandhu Ulukkuriyae
Tham Thaiya Thom
Thakka Thakka Thaiya Thom

Thavaniyae Enna Mayakkuriyae
Raapagalaa Vandhu Ulukkuriyae

Manusula Karagam Aaduvadhendi
Vaari Anachi Vazhukuriyae
Adi Paadhi Maraichae Kalakkuriyae

Thaavaniyum Ingu Thavikkudhaiyaa
Tham Thaiya Thom
Thakka Thakka Thaiya Thom

Raappagala Unnai Nenaikkudhaiyaa
Tham Thaiya Thom
Thakka Thakka Thaiya Thom

Vathikuchi Paththa Veikkum
Kannu Unakku
Vaazha Thandu Kaala Kandu
Nenjil Sulukku

Retta Vada Sangiliyil
Oonjal Irukku
Unnai Vechu Aati Vida
Aasai Enakku

Medhakkudhu Padagu
Thavikkudhu Thuduppu
Udhavikku Vaayen Oodaiyae

Paarvaiyaale Kavukkuriyae
Enna Soapu Pottu Velukuriyae


Thavaniyae Enna Mayakkuriyae
Tham Thaiya Thom
Thakka Thakka Thaiya Thom

Raapagalaa Vandhu Ulukkuriyae
Tham Thaiya Thom
Thakka Thakka Thaiya Thom

Macham Ulla Mayilukku
Achcham Ethukku
Micham Ulla Edathukku
Enna Uduthu

Thaekku Mara Udambula
Ennai Tholaikka
Vetkam Vandhu Kokki Pottu
Ennai Izhukka

Iduppula Madippaa
Idhayathil Thudippaa
Maarida Thudippen Kaadhali
Aasai Irukka Pudhu Kiliyae
Enna Maasa Kanakka Vadhaikiriyae

Hey Thavaniyae Enna Mayakkuriyae
Tham Thaiya Thom
Thakka Thakka Thaiya Thom

Raapagalaa Vandhu Ulukkuriyae
Tham Thaiya Thom
Thakka Thakka Thaiya Thom

Thavaniyae Enna Mayakkuriyae
Raapagalaa Vandhu Ulukkuriyae

Manusula Karagam Aaduvadhenyaa
Paarvaiyaalae Kavukkuriyae
Ennai Soapu Pottu Velukkuriyae
Paarvaiyaalae Kavukkuriyae
Ennai Soapu Pottu Velukkuriyae

Thavaniye Ennai Mayakiriye Song Lyrics from movie Vaanathaippola. Thavaniye Ennai Mayakiriye song sung by S. P. Balasubramanyam, Swarnalatha. Thavaniye Ennai Mayakiriye Song Composed by S. A. Rajkumar. Thavaniye Ennai Mayakiriye Song Lyrics was Penned by Na. Muthukumar. Vaanathaippola movie cast Vijayakanth, Meena in the lead role actor and actress. Vaanathaippola movie released on 2000

Thavaniye Ennai Mayakiriye Song Lyrics From Vaanathaippola | தாவணியே என்ன மயக்குறியே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies