எங்கள் வீட்டில் எல்லா நாளும் பாடல் வரிகள்

Starring Prabhu Deva, Vijayakanth, Livingston, Meena
Movie Vaanathaippola
Music ByS. A. Rajkumar
Lyric By Na. Muthukumar, Pa. Vijay
SingersS. P. Balasubramanyam, Sujatha Mohan, Arun Mozhi
Year 2000

Engal Veetil Ella Naalum Lyric In English

எங்கள் வீட்டில்
எல்லா நாளும் கார்த்திகை
எங்கள் நிலவில்
என்றும் இல்லை தேய்பிறை

எங்கள் வீட்டில்
எல்லா நாளும் கார்த்திகை
எங்கள் நிலவில்
என்றும் இல்லை தேய்பிறை

கிளி கூட்டம் போல்
எங்கள் கூட்டமே
இது ஆனந்த பூந்தோட்டம்
அன்பின் ஆலயம்

எங்கள் வீட்டில்
எல்லா நாளும் கார்த்திகை
எங்கள் நிலவில்
என்றும் இல்லை தேய்பிறை

பாடும் பறவை கூட்டங்களே
பாசத்தின் மொழியைக் கேளுங்கள்
அண்ணன் என்ற சொந்தமே
அன்னை ஆனதை பாருங்கள்

சிலுவைகளை நீ சுமந்து
மாலைகள் எமக்கு சூட்டினாய்
சிறகடிக்கும் பறவைக்கெல்லாம்
வானத்தை போல மாறினாய்

விழியோடு நீ குடையாவதால்
விழிகள் நனைவதில்லை
நெஞ்சில் பூமழை


எங்கள் வீட்டில்
எல்லா நாளும் கார்த்திகை
எங்கள் நிலவில்
என்றும் இல்லை தேய்பிறை

எங்கள் சொந்தம் பார்த்தாலே
சொர்க்கம் சொக்கி போகுமே
எங்கள் வீட்டில் பூத்தாலே
பூவின் ஆயுள் கூடுமே

இரண்டு கண்கள் என்றாலும்
பார்வை என்றும் ஒன்றுதான்
உருவத்திலே தனித்தனிதான்
உள்ளம் என்றும் ஒன்றுதான்

ஒரு சேவல் தான் அடைகாத்தது
இந்த அதிசயம் பாருங்கள்
அண்ணனை வாழ்த்துங்கள்

எங்கள் வீட்டில்
எல்லா நாளும் கார்த்திகை
எங்கள் நிலவில்
என்றும் இல்லை தேய்பிறை

கிளி கூட்டம் போல்
எங்கள் கூட்டமே
இது ஆனந்த பூந்தோட்டம்
அன்பின் ஆலயம்

எங்கள் வீட்டில்
எல்லா நாளும் கார்த்திகை
எங்கள் நிலவில்
என்றும் இல்லை தேய்பிறை

Engal Veetil
ella Naalum Kaarthigai
Engal Nilavil
endrum Illai Theipirai

Engal Veetil
ella Naalum Kaarthigai
Engal Nilavil
endrum Illai Theipirai

Kili Kootam Pol
engal Kootamae
Idhu Aanandha
poonthottam Anbin Aalayam

Engal Veetil
ella Naalum Kaarthigai
Engal Nilavil
endrum Illai Theipirai

Paadum Paravai Kootangalae
Paasathin Mozhiyai Kelungal
Annan Endra Sondhamae
Annai Aanadhai Paarungal

Siluvaigalai Nee Sumandhu
Maalaigal Emaku Sootinaai
Siragadikum Paravaikellam
Vaanathai Polae Maarinaai

Vizhiyodu Nee
kudai Aavadhal
Vizhigal Nanaivadhillai
nenjil Poomazhai

Engal Veetil
ella Naalum Kaarthigai
Engal Nilavil
endrum Illai Theipirai

Engal Sondham Paarthaalae
Sorgam Sokki Pogumae
Engal Veetil Poothaalae
Poovin Aayul Koodumae

Irandu Kangal Endraalum
Paarvai Endrum Ondruthaan
Uruvathilae Thani Thanithaan
Ullam Endrum Ondruthaan

Oru Sevalthaan Adaikaathadhu
Indha Adhisayam Paarungal
Annan Vaazhthungal

Engal Veetil
ella Naalum Kaarthigai
Engal Nilavil
endrum Illai Theipirai

Kili Kootam Pol
engal Kootamae
Idhu Aanandha Poonthottam
anbin Aalayam

Engal Veetil
ella Naalum Kaarthigai
Engal Nilavil
endrum Illai Theipirai

Engal Veetil Ella Naalum Song Lyrics from movie Vaanathaippola. Engal Veetil Ella Naalum song sung by S. P. Balasubramanyam, Sujatha Mohan, Arun Mozhi. Engal Veetil Ella Naalum Song Composed by S. A. Rajkumar. Engal Veetil Ella Naalum Song Lyrics was Penned by Na. Muthukumar, Pa. Vijay. Vaanathaippola movie cast Prabhu Deva, Vijayakanth, Livingston, Meena in the lead role actor and actress. Vaanathaippola movie released on 2000

Engal Veetil Ella Naalum Song Lyrics From Vaanathaippola | எங்கள் வீட்டில் எல்லா நாளும் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies