காதல் வெண்ணிலா - ஜெயச்சந்திரன் பாடல் வரிகள்

Starring Vijayakanth, Meena
Movie Vaanathaippola
Music ByS. A. Rajkumar
Lyric By Ra. Ravishankar
SingersP. Jayachandran
Year 2000

Kadhal Vennila - Jayachandran Lyric In English

காதல் வெண்ணிலா
கையில் சேருமா
சொல்லு பூங்காற்றே
நீ சொல்லு பூங்காற்றே

காதல் வெண்ணிலா
கையில் சேருமா
சொல்லு பூங்காற்றே
நீ சொல்லு பூங்காற்றே

இமையாக நானும் இருப்பேன்
இமைக்காமல் பார்த்து ரசிப்பேன்
பல ஜென்மம் நான் எடுப்பேன்
உனக்காக காத்திருப்பேன்

காதல் வெண்ணிலா
கையில் சேருமா
சொல்லு பூங்காற்றே
நீ சொல்லு பூங்காற்றே

வானத்து நிலவாய் நீ இருந்தால்
உனக்கு பதில் நான் தேய்ந்திடுவேன்
தீபத்தை போலே நீ இருந்தால்
உனக்கு பதில் நான் உருகிடுவேன்

பூ வனம் போலே நீ இருந்தால்
பூவுக்கு பதில் நான் உதிர்ந்திடுவேன்
சொல்லு பூங்காற்றே
நீ சொல்லு பூங்காற்றே


காதல் வெண்ணிலா
கையில் சேருமா
சொல்லு பூங்காற்றே
நீ சொல்லு பூங்காற்றே

ஓவியம் போல் உன்னை வரைந்திடவே
உதிரம் கொண்டு நிறம் எடுப்பேன்
சிலையென உன்னை செதுக்கிடவே
இமைகள் என்னும் உளியெடுப்பேன்

கவிதையைப் போல் உன்னை எழுதிடவே
உயிருக்குள் இருந்து சொல் எடுப்பேன்
சொல்லு பூங்காற்றே
நீ சொல்லு பூங்காற்றே

காதல் வெண்ணிலா
கையில் சேருமா
சொல்லு பூங்காற்றே
நீ சொல்லு பூங்காற்றே

இமையாக நானும் இருப்பேன்
இமைக்காமல் பார்த்து ரசிப்பேன்
பல ஜென்மம் நான் எடுப்பேன்
உனக்காக காத்திருப்பேன்

காதல் வெண்ணிலா
கையில் சேருமா
சொல்லு பூங்காற்றே
நீ சொல்லு பூங்காற்றே

Kaadhal Vennilaa
Kaiyyil Serumaa
Sollu Poongkaatrae
Nee Sollu Poongkaatrae

Kaadhal Vennilaa
Kaiyyil Serumaa
Sollu Poongkaatrae
Nee Sollu Poongkaatrae

Imaiyaaga Naanum Iruppen
Imaikkaamal Paarthu Rasippen
Pala Jenmam Naan Eduppen
Unakkaaga Kaathiruppen

Kaadhal Vennilaa
Kaiyyil Serumaa
Sollu Poongkaatrae
Nee Sollu Poongkaatrae

Vaanathu Nilavaai
Nee Irundhaal
Unakku Badhil Naan
Theindhiduven

Deebathaippolae
Nee Irundhaal
Unakku Badhil Naan
Urugiduven

Poovannam Polae Nee Irundhaal
Poovukku Badhil Naan Udhirndhiduven
Sollu Poongkaatrae
Nee Sollu Poongkaatrae


Kaadhal Vennilaa
Kaiyyil Serumaa
Sollu Poongkaatre
Nee Sollu Poongkaatrae

Oviyam Pol Unnai
Varaindhidavae
Udhiram Kondu
Niram Eduppen

Silaiyena Unnai
Sedhukkidavae
Imaigal Ennum
Uli Eduppen

Kavidhaiyai Pol
Unnai Ezhudhidavae
Uyirukkul Irundhu Sol Eduppen
Sollu Poongkaatrae
Nee Sollu Poongkaatrae

Kaadhal Vennilaa
Kaiyyil Serumaa
Sollu Poongkaatrae
Nee Sollu Poongkaatrae

Imaiyaaga Naanum Iruppen
Imaikkaamal Paarthu Rasippen
Pala Jenmam Naan Eduppen
Unakkaaga Kaathiruppen

Kaadhal Vennilaa
Kaiyyil Serumaa
Sollu Poongkaatrae
Nee Sollu Poongkaatrae

Kadhal Vennila - Jayachandran Song Lyrics from movie Vaanathaippola. Kadhal Vennila - Jayachandran song sung by P. Jayachandran. Kadhal Vennila - Jayachandran Song Composed by S. A. Rajkumar. Kadhal Vennila - Jayachandran Song Lyrics was Penned by Ra. Ravishankar. Vaanathaippola movie cast Vijayakanth, Meena in the lead role actor and actress. Vaanathaippola movie released on 2000

Kadhal Vennila - Jayachandran Song Lyrics From Vaanathaippola | காதல் வெண்ணிலா - ஜெயச்சந்திரன் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies