ஓ வந்தது பெண்ணா பாடல் வரிகள்

Starring Ajith Kumar, Simran
Movie Aval Varuvala
Music ByS. A. Rajkumar
Lyric By Palani Bharathi
SingersHariharan
Year 1998

Oh Vanthathu Penna Lyric In English

ஓ வந்தது பெண்ணா
வானவில் தானா
பூமியிலே பூ பறிக்கும் தேவதை தானா
காதலிலே என் மனதை பறித்தது நீதானா

உன் பேரே காதல் தானா
தில்லானா போட வந்த மானா
உன் பேரே காதல் தானா
தில்லானா போட வந்த மானா

ஓ வந்தது பெண்ணா
வானவில் தானா

வாலிபத்தை கிள்ளுதடி உந்தன் அழகு
வாசனைகள் பூசுதடி வண்ண கனவு
கண்ணுக்குள்ளே மிதந்தது ரெண்டு நிலவு
காணவில்லை இப்பொழுது எந்தன் மனது

சொல்லாமல் நூறு கதை சொல்லும்
உறவு சூடாக ஆனதடி காதல் இரவு

என்னோடு தான் நான் இல்லையே
எல்லாமே நீ தானே


உன் பேரே காதல் தானா
தில்லானா போட வந்த மானா
ஓ வந்தது பெண்ணா
வானவில் தானா

என் ஆசை உனக்குள்ளே இருக்காதா
விட்டுவிட்டு இருதயம் துடிக்காதா
உன் கூந்தல் மெல்ல என்னை மூடாதா
உன் காற்றை என் மூச்சு தேடாதா

என் தூக்கம் உந்தன் கண்ணில் கிடைக்காதா
என் சிரிப்பு உன் இதழில் பூக்காதா
என் நெஞ்சிலே தோன்றும் இசை
உன் நெஞ்சில் கேட்காதா

உன் பேரே காதல் தானா
தில்லானா போட வந்த மானா

ஓ வந்தது பெண்ணா
வானவில் தானா
பூமியிலே பூ பறிக்கும் தேவதை தானா
காதலிலே என் மனதை பறித்தது நீதானா

உன் பேரே காதல் தானா
தில்லானா போட வந்த மானா
உன் பேரே காதல் தானா
தில்லானா போட வந்த மானா

Oh Vandhadhu Penna
Vaanavil Dhaana
Boomiyilae Pooparikkum
Dhevadhai Dhaana
Kaadhalilae En Manadhai
Parithadhu Needhaana

Un Perae Kaadhal Dhaana
Thillaana Poda Vandha Maana
Un Perae Kaadhal Dhaana
Thillaana Poda Vandha Maana

Oh Vandhadhu Penna
Vaanavil Dhaana

Vaalibathai Killudhadi
Undhan Azhagu
Vaasanaigal Poosudhadi
Vanna Kanavu

Kannuukkullae Midhandhadhu Rendu Nilavu
Kaanavillai Ippozhudhu Endhan Manadhu
Sollaamal Nooru Kadhai Sollum Uravu
Soodaaga Aanadhadi Kaadhal Iravu


Ennodu Dhaan Naanillaiyae
Ellaamae Needhaana
Un Perae Kaadhal Dhaana
Thillaana Poda Vandha Maana

Oh Vandhadhu Penna
Vaanavil Dhaanaa

En Aasai Unakkullae Irukkaadha
Vittu Vittu Irudhayam Thudikkaadha
Un Koondhal Mella Ennai Moodaadha
Un Kaathai En Moochu Thedaadha

En Thookkam Undhan Kannil Kidaikkaadha
En Sirippu Un Idhazhil Pookkaadha
En Nenjilae Thondrum Isai
Un Nenjil Ketkaadha

Un Perae Kaadhal Dhaana
Thillaana Poda Vandha Maana

Oh Vandhadhu Penna
Vaanavil Dhaanaa
Boomiyilae Pooparikkum
Dhevadhai Dhaana

Kaadhalilae En Manadhai
Parithadhu Needhaana

Un Perae Kaadhal Dhaana
Thillaana Poda Vandha Maana
Un Perae Kaadhal Dhaana
Thillaana Poda Vandha Maana

Oh Vanthathu Penna Song Lyrics from movie Aval Varuvala. Oh Vanthathu Penna song sung by Hariharan. Oh Vanthathu Penna Song Composed by S. A. Rajkumar. Oh Vanthathu Penna Song Lyrics was Penned by Palani Bharathi. Aval Varuvala movie cast Ajith Kumar, Simran in the lead role actor and actress. Aval Varuvala movie released on 1998

Oh Vanthathu Penna Song Lyrics From Aval Varuvala | ஓ வந்தது பெண்ணா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies