சேலையில வீடு கட்டவா பாடல் வரிகள்

Starring Ajith Kumar, Simran
Movie Aval Varuvala
Music ByS. A. Rajkumar
Lyric By Palani Bharathi
SingersP. Unnikrishnan, Chithra
Year 1998

Selaiyila Veedu Kattava Lyric In English

சேலையில வீடு கட்டவா சேர்ந்து வசிக்க
ஜன்னல் வெச்ச ஜாக்கெட் போடவா தென்றல் அடிக்க
மூக்குத்தியின் மின்னல் ஒரு தீபம் ஏற்றிவைத்துப் போக
சொக்குகின்ற வெட்கம் வந்து வண்ணக் கோலமொன்று போட
என்னை நான் உன்னிடம் அள்ளி கொடுக்க

சேலையில வீடு கட்டவா சேர்ந்து வசிக்க
ஜன்னல் வெச்ச ஜாக்கெட் போடவா தென்றல் அடிக்க

தாவணி நழுவினால் இதயமும் நழுவுதே
அசந்ததும் உன் விழி அழகினைத் திருடுதே
ஓவியத்தைத் திரை மறைவில் ஒளித்துவைப்பதேனம்மா
காற்று மழைச் சாரலிலே நனையவிட்டால் நியாயமா

ரசிக்க வந்த ரசிகனின் விழிகளை மூடாதே
விழியை மூடும் போதிலும் விரல்களாலே தேடாதே
சேலையில வீடு கட்டவா சேர்ந்து வசிக்க
ஹோ ஜன்னல் வெச்ச ஜாக்கெட் போடவா தென்றல் அடிக்க


மன்மதன் சந்நிதி முதன்முறை பார்க்கிறேன்
அதனால் தானடி பனியிலும் வேர்க்கிறேன்
முத்தங்களின் ஓசைகளே பூஜைமணி ஆனதே
செவ்விதழின் ஈரங்களே தீர்த்தம் என்று தோணுதே

காலநேரம் என்பது காதலில் இல்லையா
காமதேவன் கோயிலில் கடிகாரங்கள் தேவையா

சேலையில வீடு கட்டவா சேர்ந்து வசிக்க
ஹோ ஜன்னல் வெச்ச ஜாக்கெட் போடவா தென்றல் அடிக்க
மூக்குத்தியின் மின்னல் ஒரு தீபம் ஏற்றிவைத்துப் போக
ஹா ஆ ஆசொக்குகின்ற வெட்கம் வந்து வண்ணக் கோலமொன்று போட
என்னை நான் உன்னிடம் அள்ளி கொடுக்க

சேலையில வீடு கட்டவா சேர்ந்து வசிக்க
ஜன்னல் வெச்ச ஜாக்கெட் போடவா தென்றல் அடிக்க

Selaiyilae Veedu Kattavaa Serndhu Vasika
Jannal Vecha Jacket Podavaa Thendral Adika
Mookkuthiyin Minnal Oru Deepam Yetri Vaithu Poga
Sokkugindra Vetkam Vandhu Vanna Kolam Ondru Poda
Ennai Naan Unnidam Alli Koduka

Selaiyilae Veedu Kattavaa Serndhu Vasika
Jannal Vecha Jacket Podavaa Thendral Adika

Dhavani Nazhuvinaal Idhayamum Nazhuvudhae
Asandhadhum Un Vizhi Azhaginai Thirududhae
Dhavani Nazhuvinaal Idhayamum Nazhuvudhae
Asandhadhum Un Vizhi Azhaginai Thirududhae

Oviyathai Thirai Maraivil Olithu Vaipadhenamma
Kaatru Mazhai Saralilae Nanaiya Vitaal Nyayamaa
Rasika Vandha Rasiganin Vizhigalai Moodaadhae
Vizhiyai Moodum Bodhilum Viralgalalae Thedaathae

Selaiyilae Veedu Kattavaa Serndhu Vasika
jannal Vecha Jacket Podavaa Thendral Adikaaa


Manmadhan Sannidhi Mudhanmurai Paarkiren
Adhanaal Thaanadi Paniyilum Verkiren
Manmadhan Sannidhi Mudhanmurai Paarkiren
Adhanaal Thaanadi Paniyilum Verkiren

Muthangalin Osaigalae Poojai Mani Aanadhae
Sevidhazhin Eerangalae Theertham Endru Thonudhae

Kaalaneramenbadhu Kaadhalil Illaiyaa
Kaama Devan Koyilil Kadigaarangal Thevaiyaa
Selaiyilae Veedu Kattavaa Serndhu Vasika
jannal Vecha Jacket Podavaa Thendral Adika

Mookkuthiyin Minnal Oru Deepam Yetri Vaithu Poga
sokkugindra Vetkam Vandhu Vanna Kolam Ondru Poda
Ennai Naan Unnidam Alli Koduka

Selaiyilae Veedu Kattavaa Serndhu Vasika
Jannal Vecha Jacket Podavaa Thendral Adikaaa

Selaiyila Veedu Kattava Song Lyrics from movie Aval Varuvala. Selaiyila Veedu Kattava song sung by P. Unnikrishnan, Chithra. Selaiyila Veedu Kattava Song Composed by S. A. Rajkumar. Selaiyila Veedu Kattava Song Lyrics was Penned by Palani Bharathi. Aval Varuvala movie cast Ajith Kumar, Simran in the lead role actor and actress. Aval Varuvala movie released on 1998

Selaiyila Veedu Kattava Song Lyrics From Aval Varuvala | சேலையில வீடு கட்டவா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies