காதல் என்ன கண்ணாமூச்சி பாடல் வரிகள்

Starring Ajith Kumar, Simran
Movie Aval Varuvala
Music ByS. A. Rajkumar
Lyric By Palani Bharathi
SingersS. P. Balasubramanyam
Year 1998

Kaadhal Enna Kannamoochi Lyric In English

காதல் என்ன கண்ணாமூச்சி ஆட்டமா
தொட்டுச்செல்லும் பட்டாம் பூச்சி கூட்டமா
காதல் என்ன கண்ணாமூச்சி ஆட்டமா
தொட்டுச்செல்லும் பட்டாம் பூச்சி கூட்டமா

கண்ணுக்குள் பாரம்மா நீயின்றி யாரம்மா
கோவங்கள் இன்னும் இங்கு ஏனம்மா
காதல் என்ன கண்ணாமூச்சி ஆட்டமா
தொட்டுச்செல்லும் பட்டாம் பூச்சி கூட்டமா

கூந்தல் வருடும் காற்று
அது நானா இருந்தேன் தெரியாதா
கொலுசு கொஞ்சும் பாட்டு
அதன் பல்லவி ஆனேன் புரியாதா

சின்ன சின்ன மூக்குத்தியில் வைரமாய்
மின்னுவதும் காதல் தரும் மொழிதான்
வெண்ணிலவு சிந்துகின்ற மழையாய்
உன்னைச்சுற்றி மூடுவதும் அதுதான்

பனிப்பூவில் வாசமாய்
கலந்தேனே நானம்மா

காதல் என்ன கண்ணாமூச்சி ஆட்டமா
தொட்டுச்செல்லும் பட்டாம் பூச்சி கூட்டமா


நிலவை உரசும் மேகம்
அந்த நிலவை நினைத்தே உருகாதா
உயிரை பருகும் காதல்
அது ஒரு நாள் உனையும் பருகாதா

நீ முடிந்த பூவில் ஒரு இதழாய்
வாழ்ந்து விட்டு போவதற்கு நினைத்தேன்
நீ நடந்த மண்ணெடுத்து சிலநாள்
சந்தனத்தின் வாசம் அதில் நுகர்ந்தேன்
நிழல் தீண்டும் போதிலும்
மனதோடு வேர்க்கிறேன்

காதல் என்ன கண்ணாமூச்சி ஆட்டமா
தொட்டுச்செல்லும் பட்டாம் பூச்சி கூட்டமா
காதல் என்ன கண்ணாமூச்சி ஆட்டமா
தொட்டுச்செல்லும் பட்டாம் பூச்சி கூட்டமா

கண்ணுக்குள் பாரம்மா நீயின்றி யாரம்மா
கோவங்கள் இன்னும் இங்கு ஏனம்மா
காதல் என்ன கண்ணாமூச்சி ஆட்டமா
தொட்டுச்செல்லும் பட்டாம் பூச்சி கூட்டமா

Kaadhal Enna
Kanna Moochi Aatama
Thottu Sellum
Pattampoochi Kootama

Kaadhal Enna
Kanna Moochi Aatama
Thottu Sellum
Pattampoochi Kootama

Kannukkul Paaramma
Nee Indri Yaaramma
Kovangal Innum Ingu Yenamma

Kaadhal Enna
Kanna Moochi Aatama
Thottu Sellum
Pattampoochi Kootama

Koondhal Varudum Kaatru
Adhu Naanai Irunthen Theriyadha
Kolusu Konjum Paatu
Adhan Pallavi Aanen Puriyadha

Chinna Chinna
Mookuthiyil Vairamaai
Minnuvadhum Kaadhal Tharum
Mozhi Thaan

Venn Nilavu Sindhu Kindra
Mazhaiyaai
Unnai Sutri Mooduvadhum
Adhu Thaan


Panipoovil Vaasamaai
Kalainthenae Naanamma

Kaadhal Enna
Kanna Moochi Aatama
Thottu Sellum
Pattampoochi Kootama

Nilavai Urasum Megam
Andha Nilavai Ninaithae Urugadha
Uyirai Parugum Kaadhal
Adhu Oru Naal Unaiyum Parugaadha

Nee Mudindha
Poovil Oru Ithazhaai
Vaazhnthuvittu Povadharku
Ninaithen

Nee Nadandha Mann Eduthu
Sila Naal
Sandhanathin Vaasam Adhil
Nugarnthen

Nizhal Theendum Podhilum
Manathodu Verkiren

Kaadhal Enna
Kanna Moochi Aatama
Thottu Sellum
Pattampoochi Kootama

Kaadhal Enna
Kanna Moochi Aatama
Thottu Sellum
Pattampoochi Kootama

Kannukkul Paaramma
Nee Indri Yaaramma
Kovangal Innum Ingu Yenamma

Kaadhal Enna
Kanna Moochi Aatama
Thottu Sellum
Pattampoochi Kootama

Kaadhal Enna Kannamoochi Song Lyrics from movie Aval Varuvala. Kaadhal Enna Kannamoochi song sung by S. P. Balasubramanyam. Kaadhal Enna Kannamoochi Song Composed by S. A. Rajkumar. Kaadhal Enna Kannamoochi Song Lyrics was Penned by Palani Bharathi. Aval Varuvala movie cast Ajith Kumar, Simran in the lead role actor and actress. Aval Varuvala movie released on 1998

Kaadhal Enna Kannamoochi Song Lyrics From Aval Varuvala | காதல் என்ன கண்ணாமூச்சி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies