ஒரு நிமிடமா பாடல் வரிகள்

Starring Jiiva, Sridevi Vijayakumar
Movie Thithikudhe
Music ByVidyasagar
Lyric By Vairamuthu
SingersSrivarthini, Tippu
Year 2003

Oru Nimidamaa Lyric In English

ஒரு நிமிடமா ஒரு நிமிடமா ஒருநிமிடமா தவறிவிட்டேன்
ஒருஜென்மமே ஒரு ஜென்மமே ஒருஜென்மமே இழந்துவிட்டேன்
அன்பே அன்பே எங்கே

பள்ளித்தோழியே நீ வந்து போனாயா
பாவாடைப்பூவே நீ வந்து போனாயா
காற்றேல்லாம் உன்வாசம் வந்து போனாயா
கரையெல்லாம் உன் தடங்கள் வந்து போனாயா
நதியெல்லாம் உன் கொழுசு வந்து போனாயா

ஒரு நிமிடமா ஒரு நிமிடமா ஒருநிமிடமா தவறிவிட்டேன்
ஒருஜென்மமே ஒரு ஜென்மமே ஒருஜென்மமே இழந்துவிட்டேன்
அன்பே அன்பே எங்கே


நிலா வந்து போனதற்கு வான்வெளியில் சாட்சியில்லை
ஆனாலும் பூமியிலே அல்லியெல்லாம் சாட்சிசொல்லும்
நீ வந்து போனதற்கு சாட்சி சொல்ல யாருமில்லை
ஆனாலும் மலையெல்லாம் அசையாமல் சாட்சி சொல்லும்

இளம்பிறையாகப்பார்த்தவளே இப்போதெப்படி இருப்பாயோ
அங்கம் கொழித்து திமிறும் அழகில் அடையாளங்கள் தொலைத்தாயோ
உதட்டில் ஒட்டிய புன்னகை மட்டும் உறைந்துவிடாமல் இருப்பாயோ
அன்பே அன்பே எங்கே பள்ளித்தோழியே...

பூப்போல மலர்ந்துவிட்டேன் வாழ்வில் ஏதும் மாசமில்லை
கண்ணா உன்னை கண்டுகொண்டால் கண்கள்மீண்டு தேவையில்லை
மறுமுறை என்னைப் பார்க்கையிலே மார்பில் புதைந்து அழுவயோ

வெட்கம்தடவிய புன்னகையாலே விவகாரங்கள் செய்வாயோ
இலையில் சிக்கிய மழையைப்போலே என்னைத்தொடாமல் எங்கேதவிப்பாயோ
அன்பே அன்பே எங்கே பள்ளித்தோழியே...

Oru Nimidamaa Oru Nimidamaa Oru Nimadama Thavarivitten
Oru Jenmame Oru Jenmame Oru Jenmame Izhandhuvitten
Anbe Anbe Enge

Palli Thozhiye Vandhu Ponaaya
Paavaadai Poove Vandhu Ponaaya
Kaatrellaam Un Vaasam Vandhu Ponaaya
Karaiyellaam Un Thadangal Vandhu Ponaaya
Nadhiyellaam Un Kolusu Vandhu Ponaaya

Oru Nimidamaa Oru Nimidamaa Oru Nimadama Thavarivitten
Oru Jenmame Oru Jenmame Oru Jenmame Izhandhuvitten
Anbe Anbe Enge Palli Thozhiye


Nilaa Vandhu Ponadharku Vaan Veliyil Saatchiyillai
Aanaalum Bhoomiyile Alli Ellaam Saatchi Sollum
Nee Vandhu Ponadharku Saatchi Solla Yaarumillai
Aanaalum Malaiyellaam Asaiyaamal Saatchi Sollum

Ilam Piraiyaaga Paarthavale Ippodheppadi Iruppaayo
Angam Kulithu Thimirum Azhagil Adayaalangal Tholaithaayo
Udhattil Ottiya Punnagai Mattum Uraindhu Vidaamal Iruppaayo
Anbe Anbe Enge Palli Thozhiye

Poo Pola Malarndhu Vitten Vaazhvil Yedhum Vaasam Ille
Kannaa Unnai Kandu Kondaal Kangal Meendum Thevaiyillai
Marumurai Ennai Paarkayile Maarbil Pudhaindhu Azhuvaayo

Vetkam Thadiviya Punnagaiyaale Vivagaarangal Seivaayo
Ilaiyil Sikkiya Mazhaiyai Pole Ennai Thodaamal Thavippaayo
Anbe Anbe Enge Palli Thozhiye

Oru Nimidamaa Song Lyrics from movie Thithikudhe. Oru Nimidamaa song sung by Srivarthini, Tippu. Oru Nimidamaa Song Composed by Vidyasagar. Oru Nimidamaa Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Thithikudhe movie cast Jiiva, Sridevi Vijayakumar in the lead role actor and actress. Thithikudhe movie released on 2003

Oru Nimidamaa Song Lyrics From Thithikudhe | ஒரு நிமிடமா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies