சண்டைக்காரி பாடல் வரிகள்

Starring Karthi, Sayyeshaa
Movie Kadaikutty Singam
Music ByD. Imman
Lyric By Yugabharathi
SingersD. Imman, Vandana Srinivasan
Year 2018

Sandakkaari Lyric In English

சண்டைக்காரி வாடி வாடி
உன்னை அடக்கி ஆழுறேன்
குட்டி போட்ட பூனை போல
வட்டம் அடிக்க ஏங்குறேன்

சண்டைக்காரி வாடி வாடி
உன்னை அடக்கி ஆழுறேன்
குட்டி போட்ட பூனை போல
வட்டம் அடிக்க ஏங்குறேன்

எட்டு வச்சு நீயும் போன சொக்குதடி
எட்டு பட்டி ராசா பேச்சும் திக்குதடி
ஒட்டியிருக்க ஒத்துக்கடி

சண்டைக்காரி வாடி வாடி
உன்னை அடக்கி ஆழுறேன்
குட்டி போட்ட பூனை போல
வட்டம் அடிக்க ஏங்குறேன்


சண்டைக்காரி வாடி வாடி
உன்னை அடக்கி ஆழுறேன்
குட்டி போட்ட பூனை போல
வட்டம் அடிக்க ஏங்குறேன்

மத்தளத்தை போல நீதான் நெஞ்சையும் தட்டுறியே
மெட்டெடுத்து நானும் பாட தொண்டையை முட்டுறியே

ஒட்டு மொத்த ஊருமே
உச்சு கொட்டும் ஆம்பள
உன்னை கண்ட ஆசையில்
நிப்பதென்ன ரோட்டுல

சாமி சாத்தியமா உன்னை விட்டு வாழ தோனல
காது குத்தல நா
கிட்ட வந்து கேளு தேவலா
என்ன நடந்துச்சு மனசுக்குள்ள

சண்டைக்காரி வாடி வாடி
உன்னை அடக்கி ஆழுறேன்
குட்டி போட்ட பூனை போல
வட்டம் அடிக்க ஏங்குறேன்

அந்தரத்தில் ஊஞ்சல் போட்டு
என்னை நீ கொஞ்சனுமே
கிச்சி கிச்சி மூட்டி
நான் உன் கன்னத்தை கில்லனுமே

எட்டி நின்னு நீயுமே
செய்வதென்ன பாவனையே
மந்திரிச்சா கோழியை
வெட்ட என்ன யோசனை

கோழி எங்கிருந்து வந்ததுன்னு
கேக்கும் ஊருல
காதல் வந்த வழி
சொல்ல இங்கு யாருமே இல்ல
என்ன நடந்துச்சு மனசுக்குள்ள

சண்டைக்காரி வாடி வாடி
உன்னை அடக்கி ஆழுறேன்
குட்டி போட்ட பூனை போல
வட்டம் அடிக்க ஏங்குறேன்

எட்டு வச்சு நீயும் போன சொக்குதடி
எட்டு பட்டி ராசா பேச்சும் திக்குதடி
ஒட்டியிருக்க ஒத்துக்கடி

சண்டைக்காரி வாடி வாடி
உன்னை அடக்கி ஆழுறேன்
குட்டி போட்ட பூனை போல
வட்டம் அடிக்க ஏங்குறேன்

Sandakkaari vaadi vaadi
Unnai adakki aaluren
Kutty potta poonai pohla
Vattam adikka yenguren

Sandakkaari vaadi vaadi
Unnai adakki aaluren
Kutty potta poonai pohla
Vattam adikka yenguren

Ettu vachu neeyum pona sokkuthadi
Ettu patti raasa pechum thikkuthadi
Ottiyirukka otthukkadi

Sandakkaari vaadi vaadi
Unnai adakki aaluren
Kutty potta poonai pohla
Vattam adikka yenguren

Sandakkaari vaadi vaadi
Unnai adakki aaluren
Kutty potta poonai pohla
Vattam adikka yenguren

Mathalatha pohla neethan nenjayum thatturiye
Metteduthu naanum paade thondaya mutturiye

Ottu mottha oorume
Uchu kottum aambala
Unnai kandai aasaiyil
Nippadhenna rottula

Saamy sathiyama unnai vittu vazha thonala
Kadhu kuthala naa
Kitta vandhu kehlu thevala
Enna nadandhuchu manasukkulla

Sandakkaari vaadi vaadi
Unnai adakki aaluren
Kutty potta poonai pohla
Vattam adikka yenguren

Andharathil oonjal poottu
Ennai nee konjanume
Kichi kichi mootti
Naan un kannatha killanume

Etti ninnu neeyume
Seivadhenna bhavanae
Mandhiricha kozhiya
Vetta enna yosane

Kozhi yengirindhu vanthathinnu
Kekkum oorula
Kadhal vandha vazhi
Solla ingu yaarume illa
Enna nadandhuchu manasukkulla

Sandakkaari vaadi vaadi
Unnai adakki aaluren
Kutty potta poonai pohla
Vattam adikka yenguren

Ettu vachu neeyum pona sokkuthadi
Ettu patti raasa pechum thikkuthadi
Ottiyirukka otthukkadi

Sandakkaari vaadi vaadi
Unnai adakki aaluren
Kutty potta poonai pohla
Vattam adikka yenguren

Sandakkaari Song Lyrics from movie Kadaikutty Singam. Sandakkaari song sung by D. Imman, Vandana Srinivasan. Sandakkaari Song Composed by D. Imman. Sandakkaari Song Lyrics was Penned by Yugabharathi. Kadaikutty Singam movie cast Karthi, Sayyeshaa in the lead role actor and actress. Kadaikutty Singam movie released on 2018

Sandakkaari Song Lyrics From Kadaikutty Singam | சண்டைக்காரி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies