செங்கதிரே செங்கதிரே பாடல் வரிகள்

Starring Karthi, Sayyeshaa
Movie Kadaikutty Singam
Music ByD. Imman
Lyric By Yugabharathi
SingersPradeep Kumar
Year 2018

Sengathire Sengathire Lyric In English

செங்கதிரே செங்கதிரே
தலை தொங்கியது யாராலே
சங்கடமோ சஞ்சலமோ
அதை ஏத்திவிடு காலாலே

செங்கதிரே செங்கதிரே
தலை தொங்கியது யாராலே
சங்கடமோ சஞ்சலமோ
அதை ஏத்திவிடு காலாலே

உயிர் வேதனை தரும் வார்த்தையை
உறவே நீ பேசுவதோ
குயில் வீட்டையே குடை சாய்த்திட
புயல் காற்று வீசுவதோ
விதியின் ஆட்டம் ஓயாதே
எதுவும் விளையாதே வடாதே

செங்கதிரே செங்கதிரே
தலை தொங்கியது யாராலே
சங்கடமோ சஞ்சலமோ
அதை ஏத்திவிடு காலாலே

அன்னை மடி மீது தூங்கையிலே
தொல்லைகளும் ஏதடா
தந்தை நம்மை தாங்கும் வேளையிலே
கைகளிலே வானடா

தேறி மண்ணோடு நாம் நடந்தாலுமே
அழுக்கில்லாமலே இருந்தோமடா
நிலை கண்ணாடியில் சிறு கீறல் போல்
பல துண்டாயின்று உடைந்தோம்டா
வயதாகும் பொதுநாமே
வழி மாறி போகிறோமே


செங்கதிரே செங்கதிரே
தலை தொங்கியது யாராலே
சங்கடமோ சஞ்சலமோ
அதை ஏத்திவிடு காலாலே

மொட்டு விடும் பூவை காட்டுவது
எப்பொழுதும் வாசமே
உள்ளவரை வாழ தேவையெது
உண்மையிலே பாசமே

எதை சொன்னாலுமே தவறாகவே
பொருள் கொள்வோரிடம் நலமேதடா
உறவில்லாமலே ஒரு ஜீவனும்
உயிர் வாழதென உணர்வோமாட
வயலோடு வாழ நாமே
வரப்பட மருவோமே

செங்கதிரே செங்கதிரே
தலை தொங்கியது யாராலே
சங்கடமோ சஞ்சலமோ
அதை ஏத்திவிடு காலாலே

Sengathire sengathire
Thalai thongiyathu yaarale
Sangadamo sanjalamo
Athai yethividu kaalale

Sengathire sengathire
Thalai thongiyathu yaarale
Sangadamo sanjalamo
Athai yethividu kaalale


Uyir vedhanai tharum varthayai
Urave nee pesuvatho
Kuyil veetaye kudai saithida
Puyal kaatru veesuvatho
Vidhiyin aatam oyadhe
Ethuvum vilayathe vadathe

Sengathire sengathire
Thalai thongiyathu yaarale
Sangadamo sanjalamo
Athai yethividu kaalale

Annai madi meethu thoongayile
Thollaikalum yethada
Thanthai naamai thaangum velayile
Kaigalile vaanada

Theri mannodu naam nadanthaalume
Azhukkilamalle irunthomada
Nilai kannadiyil siru keeral pol
Pala thundaayindru udainthomada
Vayadhagum pothunaame
Vazhi maari pogirome

Sengathire sengathire
Thalai thongiyathu yaarale
Sangadamo sanjalamo
Athai yethividu kaalale

Mottu vidum poovai kaatuvathu
Eppoluthum vaasame
Ullavarai vazha thevayethu
Unmayile paasame

Ethai sonnalume thavaragave
Porul kolvoridam nalamethada
Uravillamale oru jeevanum
Uyir vazhathena unarvomada
Vayalodu vaazha naame
Varappaga maruvome

Sengathire sengathire
Thalai thongiyathu yaarale
Sangadamo sanjalamo
Athai yethividu kaalale

Sengathire Sengathire Song Lyrics from movie Kadaikutty Singam. Sengathire Sengathire song sung by Pradeep Kumar. Sengathire Sengathire Song Composed by D. Imman. Sengathire Sengathire Song Lyrics was Penned by Yugabharathi. Kadaikutty Singam movie cast Karthi, Sayyeshaa in the lead role actor and actress. Kadaikutty Singam movie released on 2018

Sengathire Sengathire Song Lyrics From Kadaikutty Singam | செங்கதிரே செங்கதிரே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies