தண்டோரா கண்ணால பாடல் வரிகள்

Starring Karthi, Sayyeshaa
Movie Kadaikutty Singam
Music ByD. Imman
Lyric By Yugabharathi
SingersV.V.Prasanna
Year 2018

Thandora Kannaala Lyric In English

தண்டோரா கண்ணால
நித்தமும் படிச்சா ஆராரோ
முண்டாசை என் வாழ்வை
கட்டிட வரும் நீ பூந்தேரோ

எதனை மோரா நான் பாத்தாலும்
பாதாள என பேசும் வாயி
சக்கரை மழை போல் உன் பேச்சு
கொட்டிட தொலைவாச்சே பாயி
உள்ளந்திடுக்குதே உள்ளதா வந்து ஆராய

தண்டோரா கண்ணால
நித்தமும் படிச்சா ஆராரோ
முண்டாசை என் வாழ்வை
கட்டிட வரும் நீ பூந்தேரோ

போட்டு வெச்ச பொண்ணு
சுத்தி அடிக்குது கொட்ட முத்து கண்ணு
வட்டம் கட்டி நின்னு
கும்மி அடிக்குது சொல்லு ரெண்டில் ஒன்னு
கிழற்பாலதானே வரும் சூரியன்
என நானும் கூட நினச்சேன்
ஏகாதலும் பேசும் மகராசி உன் முகம்
பார்க்க தூங்கி முழிச்சேன்
என்னவோ போடி உன்னையெதடி
ரெக்கை முளைக்குதடி
நெஞ்சு பரகித்தடி


தண்டோரா கண்ணால
நித்தமும் படிச்சா ஆராரோ
முண்டாசை என் வாழ்வை
கட்டிட வரும் நீ பூந்தேரோ

செங்க கல்லும் உன்னை கண்டா நொடியிலே
தங்க கள்ள மின்ன
ரொட்டி துண்டா என்ன
கண்ண குழியிலே மென்னு நல்லா தின்ன

புலி மேல பாய துணிஞ்சாலுமே
மீறலாத ஆள கவுதா
சிரிப்பாளா ஏண்டி மயில் தொகையை
ஒயர் கூடையாட்டம் இழுத்த
வள்ளலை வாடி அள்ளியே போடி
வண்டி நொடிக்குதடி
நொண்டி அடிக்குதடி

தண்டோரா கண்ணால
நித்தமும் படிச்சா ஆராரோ
முண்டாசை என் வாழ்வை
கட்டிட வரும் நீ பூந்தேரோ
எதனை மோரா நான் பாத்தாலும்
பாதாள என பேசும் வாயி
சக்கரை மழை போல் உன் பேச்சு
கொட்டிட தொலைவாச்சே பாயி
உள்ளந்திடுக்குதே உள்ளதா வந்து ஆராய...

Thandora kannaala
Nithamum padicha aararo
Mundaasa en vazhva
Kattida varum nee poondhero


Ethanai mora naan paathalum
Pathala yena pesum vaayi
Sakkarai mazhai pol un pechu
Kottida tholavache paayi
Ullanthidukuthey ullatha vandhu aarayi

Thandora kannaala
Nithamum padicha aararo
Mundaasa en vazhva
Kattida varum nee poondhero

Pottu vecha ponnu
Sutthi adikuthu kotta muthu kannu
Vattam katti ninnu
Kummi adikuthu sollu rendil onnu
Kizhakalathane varum suriyan
Ena naanum kooda ninachen
Egathalum pesum magarasi un mugam
Parka thoongi muzhichen
Ennavo podi unnaiyethadi
Rekka mulaikuthadi
Nenju parakithadi

Thandora kannaala
Nithamum padicha aararo
Mundaasa en vazhva
Kattida varum nee poondhero

Senga kallum unnai kanda nodiyila
Thanga kalla minna
Rotti thunda enna
Kanna kuzhiyila mennu nalla thinna

Puli mela paaya thuninjaalume
Meralatha aala kavutha
Siripaala yendi mayil thogaiya
Oyar koodayatam izhutha
Vallalla vaadi alliye podi
Vandi nodikuthadi
Nondi adikuthadi

Thandora kannaala
Nithamum padicha aararo
Mundaasa en vazhva
Kattida varum nee poondhero

Ethanai mora naan paathalum
Pathala yena pesum vaayi
Sakkarai mazhai pol un pechu
Kottida tholavache paayi
Ullanthidukuthey ullatha vandhu aarayi
Thandora…

Thandora Kannaala Song Lyrics from movie Kadaikutty Singam. Thandora Kannaala song sung by V.V.Prasanna. Thandora Kannaala Song Composed by D. Imman. Thandora Kannaala Song Lyrics was Penned by Yugabharathi. Kadaikutty Singam movie cast Karthi, Sayyeshaa in the lead role actor and actress. Kadaikutty Singam movie released on 2018

Thandora Kannaala Song Lyrics From Kadaikutty Singam | தண்டோரா கண்ணால பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies