அம்மாவ நான் பாடல் வரிகள்

Starring Kamal Haasan, Gautami
Movie Apoorva Sagodharargal
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersS. P. Balasubramanyam
Year 1989

Ammava Naan Lyric In English

அம்மாவ நான் கால தொட்டு
கும்மிடனும் டோய்
அட ஆத்தாவ நான்
கோயில் கட்டி கும்மிடனும் டோய்

அம்மாவ நான் கால தொட்டு
கும்மிடனும் டோய்
அட ஆத்தாவ நான்
கோயில் கட்டி கும்மிடனும் டோய்

பொட்டழகா பொட்டழகா ஒன்ன
போல பாத்ததில்லே
நல்ல புள்ள பூமி மேலே

அட ஒன்னாட்டம்
ஹா ஹா ஒன்னும் இல்லே
பின்னும் இல்லே அம்மாவே
அம்மாவ நான் கால தொட்டு
கும்மிடனும் டோய் எங்க
ஆத்தாவ நான் கோயில் கட்டி
கும்மிடனும் டோய்

வானம் பொழியுது
பூமி விளையுது என்றானே
அத சொன்னவன தான்
நல்லவன் என்று சொன்னானே

வெளஞ்சதெல்லாம்
எவன் ஒருத்தன் தின்னானே
அத கேட்டவன தான் கெட்டவன்
என்று சொன்னானே

கட்டபொம்மன்
சொன்னதெல்லாம் செய்யுறவன்
கெட்டவனா நியாயமா நீங்க
சொல்லுங்கோ

அட அண்ணாச்சியே
ஆளுக்கொரு நீதியில்ல டோய்
அட எந்நாளுமே நல்லதுக்கு
ஜாதியில்ல டோய்

நா உள்ளதையும்
நல்லதையும் சொல்லிட
எனக்கு பிறவி கொடுக்கும்

அம்மாவே அம்மாவ நான்
கால தொட்டு
கும்மிடனும் டோய்
அட ஆத்தாவ நான்
கோயில் கட்டி
கும்மிடனும் டோய்

பொட்டழகா பொட்டழகா ஒன்ன
போல பாத்ததில்லே
நல்ல புள்ள பூமி மேலே


அட ஒன்னாட்டம்
ஹா ஹா ஒன்னும் இல்லே
பின்னும் இல்லே அம்மாவ
நான் கால தொட்டு கும்மிடனும்
டோய் அட ஆத்தாவ நான்
கோயில் கட்டி கும்மிடனும் டோய்

மச்சி ஊட்டுக்காரன்
துட்டு வீட்டுக்காரன் பாக்குறியே
சுவாமி உச்சந் தலையில வெச்ச
எழுத்த நீ சொல்லுறியே

ஏழை பணக்காரன்
ஸ்வாமியிலும் உண்டு
பாக்கிறியா இந்த மேடு
பள்ளத்துக்கு காரணம்
யாருனு கேட்குறியா

அரச மர புள்ளையாரு
ஆண்டியாக நிக்குறாரு யாருடா
எழுதி வெச்சது

அங்க வெண்ணை
வடியும் புல்லாங்குழல்
கண்ணன் முகத்துல டோய்
இங்க எண்ணை வடியும்
சுப்பிரமணி அண்ணன்
முகத்துல டோய்

இது மனுஷன்
தானா எழுதினானு கண்டு
புடிக்க புத்திய கொடுக்கணும்

அம்மாவ நான்
கால தொட்டு கும்மிடனும்
டோய் அட ஆத்தாவ நான்
கோயில் கட்டி கும்மிடனும் டோய்

பொட்டழகா பொட்டழகா ஒன்ன
போல பாத்ததில்லே
நல்ல புள்ள பூமி மேலே

அட ஒன்னாட்டம்
ஹா ஹா ஒன்னும் இல்லே
பின்னும் இல்லே அம்மாவே
அம்மாவ நான் கால தொட்டு
கும்மிடனும் டோய் அட
ஆத்தாவ நான் கோயில்
கட்டி கும்மிடனும் டோய்

Ammaava naan kaala thottu
Kummidanum doi
Ada aaththaava naan koyil katti
Kummidanum doi

Ammaava naan kaala thottu
Kummidanum doi
Ada aaththaava naan koyil katti
Kummidanum doi

Pottazhaghaa pottazhaghaa
Onna pola
Paathadhillae nalla pulla
Bhoomi melae

Ada onnaattam ha ha
Onnum illae pinnum illae
Ammaavae ammaava naan kaala thottu
Kummidanum doi
Enga aaththaava naan koyil katti
Kummidanum doi

Vaanam pozhiyudhu
Bhoomi vilaiyudhu endraanae
Adha sonnavana thaan
Nallavan endru sonnaanae

Velanjadhellaam yevan oruthan thinnaanae
Adha kettavana thaan
Kettavan endru sonnaanae

Kattabhomman sonnadhellaam
Seiyuravan kettavanaa
Nyaayamaa neenga sollungho

Ada annaatchiyae
Aalukkoru needhiyilla doi
Ada yennaalumae
Nalladhukku jaadhiyilla doi

Naa ulladhaiyum nalladhaiyum
Sollida yenakku piravi kodukkum

Ammaavae ammaava naan kaala thottu
Kummidanum doi
Ada aaththaava naan koyil katti
Kummidanum doi

Pottazhaghaa pottazhaghaa
Onna pola
Paathadhillae nalla pulla
Bhoomi melae


Ada onnaattam ha ha
Onnum illae pinnum illae
Ammaava naan kaala thottu
Kummidanum doi
Ada aaththaava naan koyil katti
Kummidanum doi

Machi uutukaran
Thuddu veetukaaran paakuriyae
Swami utchan thailyila
Vecha ezhutha nee solluriyae

Ezhai panakaaram
Swamiyilum undu paakiriyaa
Indha medu pallathukku
Karanam yaarunu ketkuriyaa

Arasa mara pullaiyaaru
Andiyaga nikkuraru
Yaaruda eluthi vechathu

Anga vennai vadiyum
Pullankuzhal kannan mugathula doi
Inga yenna vadiyum
Subramani annan mugathula doi

Idhu manushan dhaana
Yezhudhinaanu
Kandu pudikka bhudhiya kodukkanum

Ammaava naan kaala thottu
Kummidanum doi
Ada aaththaava naan koyil katti
Kummidanum doi

Pottazhaghaa pottazhaghaa
Onna pola
Paathadhillae nalla pulla
Bhoomi melae

Ada onnaattam ha ha
Onnum illae pinnum illae
Ammaavae ammaava naan kaala thottu
Kummidanum doi
Ada aaththaava naan koyil katti
Kummidanum doi

Ammava Naan Song Lyrics from movie Apoorva Sagodharargal. Ammava Naan song sung by S. P. Balasubramanyam. Ammava Naan Song Composed by Ilaiyaraaja. Ammava Naan Song Lyrics was Penned by Vaali. Apoorva Sagodharargal movie cast Kamal Haasan, Gautami in the lead role actor and actress. Apoorva Sagodharargal movie released on 1989

Ammava Naan Song Lyrics From Apoorva Sagodharargal | அம்மாவ நான் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies