வாழவைக்கும் காதலுக்கு பாடல் வரிகள்

Starring Kamal Haasan, Rupini
Movie Apoorva Sagodharargal
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersS. P. Balasubramanyam, S. Janaki
Year 1989

Vazhavaikkum Kaathalukku Lyric In English

வாழவைக்கும் காதலுக்கு ஜெய்
வாலிபத்தின் பாடலுக்கும் ஜெய்
தூதுவிட்ட கண்கள் உன்னை தேடுதே
அம்பு விட்ட காமனுக்கும் ஜெய்

வாசம் உள்ள பூவெடுத்து தூவுதே
நம் வாசல் வந்த தென்றலுக்கு ஜெய்
வாழவைக்கும் காதலுக்கு ஜெய்
வாலிபத்தின் பாடலுக்கும் ஜெய்

நாணம் என்னை விட்டுச்சே
மோகம் என்னை தொட்டுச்சே
கையணைக்க கையணைக்க

கன்னி விழி
பட்டுச்சே காளை மனம்
கெட்டுச்சே மெய்யணைக்க
மெய்யணைக்க

கள்ளோடும் முள்ளோடும் தள்ளாடும்
செம்பூவை நீயும் அள்ள
அம்மம்மா என்னென்ன ரசிச்சேன்

முன்னாலும் பின்னாலும் முத்தாடும்
இந்நேரம் மோகம் கொண்டு
அப்பப்பா தப்புக்கு தவிச்சேன்

பார்வை தன்னில்
நாளும் நீந்தும் பாவை
ஒரு மீனாச்சே

தேகம் தன்னை
நாளும் மூட ஆடை
இந்த ஆண் ஆச்சே

வாசம் உள்ள
பூவெடுத்து தூவுதே
நம் வாசல் வந்த
தென்றலுக்கும் ஜெய்

வாழவைக்கும் காதலுக்கு ஜெய்
வாலிபத்தின் பாடலுக்கும் ஜெய்
தூதுவிட்ட கண்கள் உன்னை தேடுதே
அம்பு விட்ட காமனுக்கும் ஜெய்

வாசம் உள்ள
பூவெடுத்து தூவுதே
நம் வாசல் வந்த
தென்றலுக்கும் ஜெய்

வாழவைக்கும் காதலுக்கு ஜெய்
வாலிபத்தின் பாடலுக்கும் ஜெய்


தேன் மழையும்
கொட்டுச்சே தேகம்
எங்கும் பட்டுச்சே
வெட்கம் விட்டு பக்கம் நிற்க

பெண் மனது அஞ்சிச்சே
போதும் என்று கெஞ்சிச்சே
வஞ்சி என்னை
கொஞ்ச கொஞ்ச

உன் மடி பொன்
மடி மன்னவன் கொண்டாடும்
நேரம் என்ன சொல்லடி
சொல்லடி சிந்திச்சே

பொன் மகள் பூ
மகள் என் மனம் எந்நாளும்
தஞ்சம் என்று உன்னிடம்
உன்னிடம் வந்துச்சே

வாடை என
நானும் வந்தேன்
வாழை மடல் போலாச்சே

வாரி எனை
நானும் தந்தேன்
வாலிபம் தான் மேலாச்சே

வாசம் உள்ள
பூவெடுத்து தூவுதே
நம் வாசல் வந்த
தென்றலுக்கும் ஜெய்

வாழவைக்கும்
காதலுக்கு ஜெய்
வாலிபத்தின்
பாடலுக்கும் ஜெய்

தூதுவிட்ட கண்கள் உன்னை தேடுதே
அம்பு விட்ட காமனுக்கும் ஜெய்

வாசம் உள்ள பூவெடுத்து தூவுதே
நம் வாசல் வந்த தென்றலுக்கும் ஜெய்
வாழவைக்கும் காதலுக்கு ஜெய்
வாலிபத்தின் பாடலுக்கும் ஜெய்

வாழவைக்கும் காதலுக்கு ஜெய்
வாலிபத்தின் பாடலுக்கும் ஜெய்

Vaazha vaikkum kaadhalukku jei
Vaalibathin paadalukkum jei

Thoodhu vitta kangal
Unnai thedudhae
Ambu vitta kaamanukkum jei

Vaasamulla pooveduthu thoovuthae
Nam vaasal vandha thendralukkum jei

Vaazha vaikkum kaadhalukku jei
Vaalibathin paadalukkum jei

Rathara rathara aaa
Naanam ennai vittuchae
Mogam ennai thottuchae
Kai anaikka kai anaikka

Kanni vizhi pattuchae
Kaalai manam kettuchae
Mei anaikka mei anaikka

Kallodum mullodum
Thallaadum sempoovai
Neeyum alla
Ammamma ennenna rasichen

Munnaalum pinanaalum
Muthaadum inneram
Mogam kondu
Appappaa thappukku thavichen

Paarvaidhanil naalum neendhum
Paavai oru meen aachae

Dhegam dhannai naalum mooda
Aadai indha aann aachae

Vaasamulla pooveduthu thoovuthae
Nam vaasal vandha thendralukkum jei
Vaazha vaikkum kaadhalukku jei
Vaalibathin paadalukkum jei

Thoodhu vitta
Kangal unnai thedudhae
Ambu vitta kaamanukkum jei

Vaasamulla pooveduthu thoovuthae
Nam vaasal vandha thendralukkum jei
Vaazha vaikkum kaadhalukku jei
Vaalibathin paadalukkum jei

Thaen mazhaiyum kottuchae
Dhegam engum pattuchae
Vetkam vittu pakkam nirka

Penn manadhu anjichae
Podhum endru kenjichae
Vanji ennai konja konja

Un madi pon madi
Mannavan kondaadum
Neram enna
Solladi solladi sindhichae

Pon magal poo magal
En manam ennaalum
Thanjam endru
Unnidam unnidam vandhuchae

Vaadai ena
Naanum vandhen
Vaazhai madal polaachae

Vaari enai
Naanum thandhen
Vaalibam dhaan melaachae

Vaasamulla pooveduthu thoovuthae
Nam vaasal vandha thendralukkum jei

Vaazha vaikkum kaadhalukku jei
Vaalibathin paadalukkum jei

Thoodhu vitta kangal unnai thedudhae
Ambu vitta kaamanukkum jei

Vaasamulla pooveduthu thoovuthae
Nam vaasal vandha thendralukkum jei

Vaazha vaikkum kaadhalukku jei
Vaalibathin paadalukkum jei
Vaazha vaikkum kaadhalukku jei
Vaalibathin paadalukkum jei

Vazhavaikkum Kaathalukku Song Lyrics from movie Apoorva Sagodharargal. Vazhavaikkum Kaathalukku song sung by S. P. Balasubramanyam, S. Janaki. Vazhavaikkum Kaathalukku Song Composed by Ilaiyaraaja. Vazhavaikkum Kaathalukku Song Lyrics was Penned by Vaali. Apoorva Sagodharargal movie cast Kamal Haasan, Rupini in the lead role actor and actress. Apoorva Sagodharargal movie released on 1989

Vazhavaikkum Kaathalukku Song Lyrics From Apoorva Sagodharargal | வாழவைக்கும் காதலுக்கு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies