அண்ணாத்த ஆடுறார் பாடல் வரிகள்

Starring Kamal Haasan, Rupini
Movie Apoorva Sagodharargal
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersS. P. Balasubramanyam
Year 1989

Annaaththe Aaduraar Lyric In English

அண்ணாத்த ஆடுறார்
ஒத்திக்கோ ஒத்திக்கோ
தென்னாட்டு வேங்கதான்
ஒத்துக்கோ ஒத்துக்கோ

அண்ணாத்த ஆடுறார்
ஒத்திக்கோ ஒத்திக்கோ
தென்னாட்டு வேங்கதான்
ஒத்துக்கோ ஒத்துக்கோ

காட்டோரம் மேயும்
குறும்பாடு அதை போட்டாத்தான்
நமக்குச் சாப்பாடு

அட காட்டோரம் மேயும் குறும்பாடு
அதை போட்டாத்தான் நமக்கு சாப்பாடு

சீறினா சீறுவேன்
கீறினா கீறுவேன்

அண்ணாத்த ஆடுறார்
ஒத்திக்கோ ஒத்திக்கோ
தென்னாட்டு வேங்கதான்
ஒத்துக்கோ ஒத்துக்கோ

அண்ணாத்த ஆடுறார்
ஒத்திக்கோ ஒத்திக்கோ
தென்னாட்டு வேங்கதான்
ஒத்துக்கோ ஒத்துக்கோ

அட தார தம்பட்டம்
தட்டட்டும் கொட்டட்டும்
நானாட ஹோய் தேசம்
திக்கு எட்டும் சொக்கட்டும்
நிக்கட்டும் பூவாரம் போடத்தான்

பாரு முன்னாலும்
பின்னாலும் எந்நாளும்
வாலாட ஹோய் ஏ
யாரும் வம்புக்கும் தும்புக்கும்
எங்கிட்டே வாராம ஓடத்தான்

அட போக்கிரி
ஆடுறான் மோதினா
தூளுதான் நான் பாஞ்சாட

மூக்குதான் மொகறதான்
எகிறித்தான் போகுமே
நான் பந்தாட

கில்லாடி ஊரிலே
யாரடா கூறடா
மல்லாடி பாா்ப்போமா
வாங்கடா ஆ

ஒரு துப்பாக்கி
கையில் எடுக்காதே எந்த
தோட்டாவும் என்ன
தொலைக்காதே


அண்ணாத்த ஆடுறார்
ஒத்திக்கோ ஒத்திக்கோ
தென்னாட்டு வேங்கதான்
ஒத்துக்கோ ஒத்துக்கோ

அட அண்ணாத்த ஆடுறார்
ஒத்திக்கோ ஒத்திக்கோ
தென்னாட்டு வேங்கதான்
ஒத்துக்கோ ஒத்துக்கோ

அட அண்ணாத்த ஆடுறார்
ஒத்திக்கோ ஒத்திக்கோ
தென்னாட்டு வேங்கதான்
ஒத்துக்கோ ஒத்துக்கோ

அட பாசம் வெச்சாலே
வாலாட்டி நிப்பேனே நாய்போல
ஹோய் மோசம் செஞ்சாலே
கொல்லாமல் கொல்வேனே
பேய்போல மாறித்தான்

உள்ளம் இப்போதும்
எப்போதும் கொண்டேனே
பூவாக ஹோய் நியாயம்
இல்லாத பொல்லாரை
சாய்ப்பேனே புலியாக மாறித்தான்

அட ஒட்டுனா
ஒட்டுவேன் வெட்டுனா
வெட்டுவேன் என் வீராப்பு

ஒத்தையா நின்னு
நான் வித்தைய காட்டுவேன்
என் கித்தாப்பு

வில்லாதி வில்லனும்
அஞ்சணும் கெஞ்சணும்
வந்திங்கே வந்தனம்
சொல்லணும் ம்ம்

ஒரு துப்பாக்கி
கையில் எடுக்காதே எந்த
தோட்டாவும் என்ன
தொலைக்காதே

அண்ணாத்த ஆடுறார்
ஒத்திக்கோ ஒத்திக்கோ
தென்னாட்டு வேங்கதான்
ஒத்துக்கோ ஒத்துக்கோ

காட்டோரம் மேயும்
குறும்பாடு அதை போட்டாத்தான்
நமக்குச் சாப்பாடு

அட காட்டோரம் மேயும் குறும்பாடு
அதை போட்டாத்தான் நமக்கு சாப்பாடு

சீறினா சீறுவேன்
கீறினா கீறுவேன்

அண்ணாத்த ஆடுறார்
ஒத்திக்கோ ஒத்திக்கோ
தென்னாட்டு வேங்கதான்
ஒத்துக்கோ ஒத்துக்கோ

அண்ணாத்த ஆடுறார்
ஒத்திக்கோ ஒத்திக்கோ
தென்னாட்டு வேங்கதான்
ஒத்துக்கோ ஒத்துக்கோ

Annaatha aaduraar
Oththikko oththikko
Thenaaattu vengadhaan
Oththukko oththukko

Annaatha aaduraar
Oththikko oththikko
Thenaaattu vengadhaan
Oththukko oththukko

Kaattoaram maeyum
Kurumbaadu adhai
Pottaathaan namakku saappaadu

Ada kaattoaram maeyum
Kurumbaadu
Adhai pottaathaan namakku
Saappaadu

Seerinaa seeruven
Keerinaa keeruven

Annaatha aaduraar
Oththikko oththikko
Thenaaattu vengadhaan
Oththukko oththukko

Annaatha aaduraar
Oththikko oththikko
Thenaaattu vengadhaan
Oththukko oththukko

Ada thaara thambattam
Thattattum kottattum naanaada hoi
Thesam thikku ettum chokkatum
Nikkatum poovaaram poadathaan

Paaru munnaalum pinnaalum
yennaalum vaalaada hoi
Ye aarum vambukkum thumbukkum
Engittae vaaraama odathaan

Ada pokkiri aaduraan
Modhinaa thooludhaan
Naan paanjaada

Mookkudhaan mogaradhaan
Yegirithaan pogumae
Naan paandhaada

Kilaadi oorilae
Yaarada koorada
Malaadi paarpooma
Vangada ahhh

Oru thuppakki kaiyil yedukaathae
Yentha thottavum yenna tholaikaathae

Annaatha aaduraar
Oththikko oththikko
Thenaaattu vengadhaan
Oththukko oththukko

Ada annaatha aaduraar
Oththikko oththikko
Podu thenaaattu vengadhaan
Oththukko oththukko

Ada annaatha aaduraar
Oththikko oththikko
Podu thenaaattu vengadhaan
Oththukko oththukko


Ada paasam vechaalae
Vaalaatti nippenae naaipola hoi
Mosam senjalae kollaamal kolvenae
Peypola maarithaan

Ullam ippothum eppothum
Kondenae poovaaga hoi
Gnayam illatha pollarai
Chaaipenae puliyaaga maarithaan

Ada ottunna ottuven
Vettuna vettuven en veeraapu

Oththaiya ninnu naan
Viththaya kaatuven en kiththaapu

Villaadhi villanum
Anjanum kenjanum
Vandhingae vandhanam
Sollanum mmm

Oru thuppakki kaiyil yedukaathae
Yentha thottavum yenna tholaikaathae

Annaatha aaduraar
Oththikko oththikko
Thenaaattu vengadhaan
Oththukko oththukko

Kaattoaram maeyum
Kurumbaadu adhai
Pottaathaan namakku saappaadu

Ada kaattoaram maeyum
Kurumbaadu
Adha pottaathaan namakku
Saappaadu

Seerinaa seeruven
Keerinaa keeruven

Annaatha aaduraar
Oththikko oththikko
Thenaaattu vengadhaan
Oththukko oththukko

Annaatha aaduraar
Oththikko oththikko
Thenaaattu vengadhaan
Oththukko oththukko

Annaaththe Aaduraar Song Lyrics from movie Apoorva Sagodharargal. Annaaththe Aaduraar song sung by S. P. Balasubramanyam. Annaaththe Aaduraar Song Composed by Ilaiyaraaja. Annaaththe Aaduraar Song Lyrics was Penned by Vaali. Apoorva Sagodharargal movie cast Kamal Haasan, Rupini in the lead role actor and actress. Apoorva Sagodharargal movie released on 1989

Annaaththe Aaduraar Song Lyrics From Apoorva Sagodharargal | அண்ணாத்த ஆடுறார் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies