உன்னை நினைச்சேன் பாட்டு படிச்சேன் பாடல் வரிகள்

Starring Kamal Haasan, Rupini
Movie Apoorva Sagodharargal
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersS. P. Balasubramanyam
Year 1989

Unna Nenachen Pattu Padichen Lyric In English

உன்னை நினைச்சேன்
பாட்டு படிச்சேன் தங்கமே
ஞான தங்கமே

உன்னை நினைச்சேன்
பாட்டு படிச்சேன் தங்கமே
ஞான தங்கமே என்ன
நெனச்சேன் நானும் சிரிச்சேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே

அந்த வானம் அழுதாத்தான்
இந்த பூமியே சிரிக்கும்
வானம் போல் சிலபேர்
சொந்த வாழ்க்கையும் இருக்கும்
உணர்ந்தேன் நான்

உன்னை நினைச்சேன்
பாட்டு படிச்சேன் தங்கமே
ஞான தங்கமே என்ன
நெனச்சேன் நானும் சிரிச்சேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே

ஆசை வந்து என்னை
ஆட்டி வைத்த பாவம்
மற்றவரை நான் ஏன்
குற்றம் சொல்ல வேணும்

கொட்டும் மழை காலம்
உப்பு விக்க போனேன்
காற்றடிக்கும் நேரம் மாவு
விக்க போனேன்

தப்பு கணக்கை
போட்டு தவித்தேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே
பட்ட பிறகே புத்தி தெளிந்தேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே


நலம் புரிந்தாய்
எனக்கு நன்றி உரைப்பேன்
உனக்கு நான் தான்

உன்னை நினைச்சேன்
பாட்டு படிச்சேன் தங்கமே
ஞான தங்கமே என்ன
நெனச்சேன் நானும் சிரிச்சேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே

கண்ணிரண்டில்
நான் தான் காதல் என்னும்
கோட்டை கட்டி வைத்து
பார்த்தேன் அத்தனையும்
ஓட்டை உள்ளபடி யோகம்
உள்ளவர்க்கு நாளும் நட்ட
விதை யாவும் நல்ல மரம் ஆகும்

ஆடும் வரைக்கும்
ஆடி இருப்போம் தங்கமே
ஞான தங்கமே ஆட்டம்
முடிந்தால் ஓட்டம் எடுப்போம்
தங்கமே ஞான தங்கமே

நலம் புரிந்தாய்
எனக்கு நன்றி உரைப்பேன்
உனக்கு நான் தான்

உன்னை நினைச்சேன்
பாட்டு படிச்சேன் தங்கமே
ஞான தங்கமே என்ன
நெனச்சேன் நானும் சிரிச்சேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே

அந்த வானம் அழுதாத்தான்
இந்த பூமியே சிரிக்கும்
வானம் போல் சிலபேர்
சொந்த வாழ்க்கையும் இருக்கும்
உணர்ந்தேன் நான்

உன்னை நினைச்சேன்
பாட்டு படிச்சேன் தங்கமே
ஞான தங்கமே என்ன
நெனச்சேன் நானும் சிரிச்சேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே

Unna nenachen pattu padichen
Thangamae ngaana thangamae

Unna nenachen pattu padichen
Thangamae ngaana thangamae
Enna nenachen naanum sirichen
Thangamae ngaana thangamae

Andha vaanam azhutha than
Intha bhoomiyae sirikkum
Vaanam pol sila per
Sontha vaazhkaiyum irukkum
Unarnthen naan

Unna nenachen pattu padichen
Thangamae ngaana thangamae
Enna nenachen naanum sirichen
Thangamae ngaana thangamae

Aasai vanthu ennai aatti vaitha paavam
Matravarai naan yen kutram solla venum
Kottum mazhai kaalam uppu vikka ponen
Kaatradikkum neram maavu vikka ponen

Thappu kanaakkai pottu thavithen
Thangamae ngaana thangamae
Patta piragae budhi thelinthen
Thangamae ngaana thangamae

Nalam purinthai enakku
Nandri uraippen unakku
Naan thaan

Unna nenachen pattu padichen
Thangamae ngaana thangamae
Enna nenachen naanum sirichen
Thangamae ngaana thangamae


Kannirrandil naan thaan kaadhal enum kottai
Katti vaithu paarthen athanaiyum ottai
Ullabadi yogam ullavarkku naalum
Natta vidhai yaavum nalla maram aagum

Aadum varaikkum aadi iruppom
Thangamae ngaana thangamae
Aattam mudinthaal ottam eduppom
Thangamae ngaana thangamae

Nalam purinthaai enakku
Nandri uraippen unakku
Naan thaan

Unna nenachen pattu padichen
Thangamae ngaana thangamae
Enna nenachen naanum sirichen
Thangamae ngaana thangamae

Andha vaanam azhutha than
Intha bhoomiyae sirikkum
Vaanam pol sila per
Sontha vaazhkaiyum irukkum
Unarnthen naan

Unna nenachen pattu padichen
Thangamae ngaana thangamae
Enna nenachen naanum sirichen
Thangamae ngaana thangamae

Unna Nenachen Pattu Padichen Song Lyrics from movie Apoorva Sagodharargal. Unna Nenachen Pattu Padichen song sung by S. P. Balasubramanyam. Unna Nenachen Pattu Padichen Song Composed by Ilaiyaraaja. Unna Nenachen Pattu Padichen Song Lyrics was Penned by Vaali. Apoorva Sagodharargal movie cast Kamal Haasan, Rupini in the lead role actor and actress. Apoorva Sagodharargal movie released on 1989

Unna Nenachen Pattu Padichen Song Lyrics From Apoorva Sagodharargal | உன்னை நினைச்சேன் பாட்டு படிச்சேன் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies