புது மாப்பிள்ளைக்கு பாடல் வரிகள்

Starring Kamal Haasan, Gautami
Movie Apoorva Sagodharargal
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersS. P. Balasubramanyam, S. P. Sailaja
Year 1989

Puthu Maappillaikku Lyric In English

புது மாப்பிள்ளைக்கு பப்பப்பரே
நல்ல யோகமடா பப்பப்பரே
அந்த மணமகள்தான் பப்பப்பரே
வந்த நேரமடா பப்பப்பரே

புது மாப்பிள்ளைக்கு பப்பப்பரே
நல்ல யோகமடா பப்பப்பரே
அந்த மணமகள்தான் பப்பப்பரே
வந்த நேரமடா பப்பப்பரே

பொண்ணு ஓவியம் போல்
இருப்பா இருப்பா
குளிர் ஓடையை
போல் நடப்பா நடப்பா
கலகலப்பா அவ சிரிப்பா
கதவடப்பா பப்பப்பரே

புது மாப்பிள்ளைக்கு பப்பப்பரே
நல்ல யோகமடா பப்பப்பரே
அந்த மணமகள்தான் பப்பப்பரே
வந்த நேரமடா பப்பப்பரே பப்பப்பரே

சிங்கம் புலி கூட பப்பப்பரே
ஜோடி ஒன்னு தேட பப்பப்பரே
தன்னந்தனியாக பப்பப்பரே
நானும் இங்கு வாட பப்பப்பரே

வந்தால் அந்த
தோகை தான் தந்தால்
ஒரு ஆசை தான்
ரபப்பப்பா ரப்பப்பா
ரிபிப்பிபி ரிப்பிப்பி

எந்நாளும் நான்
சான் பிள்ளைதான்
ஆனாலும் ஓர் ஆண்
பிள்ளைதான் என்னோடு
பூத்தேன் முல்லைதான்
உல்லாசமே ஆடத்தான்

காதல் மோதிரம்
கைகளில் போட்டவள்
அவள் தான் எனக்கென
பிறந்தாலே என்ன நெனச்சா
பரிதவிச்சா துடிதுடிச்சா

புது மாப்பிள்ளைக்கு பப்பப்பரே
நல்ல யோகமடா பப்பப்பரே
அந்த மணமகள்தான் பப்பப்பரே
வந்த நேரமடா பப்பப்பரே


சின்ன விழி மீனு பப்பரே
சொல்லும் மொழி தேனு பப்பரே
கன்னி ஒரு மானு பப்பரே
கையணைக்க நானு பப்பரே

குள்ளமணி நீயாட
கொஞ்சும் கிளி உன் கூட

கல்யாணம் தான்
மாசி மாசம் நாதஸ்வரம்
மேளதாளம் வந்தாச்சுங்க
காலம் நேரம் ஊர்கோலமாய் போகத்தான்

மாலை சூடிட
மாப்பிள்ளையாகிட
உனக்கோர் துணைதான்
கெடச்சாச்சு

என்ன நெனச்சா
பரிதவிச்சா துடிதுடிச்சா
ரம்பம்பம்பம்

புது மாப்பிள்ளைக்கு பப்பப்பரே
நல்ல யோகமடா பப்பப்பரே
அந்த மணமகள்தான் பப்பப்பரே
வந்த நேரமடா பப்பப்பரே

பொண்ணு ஓவியம் போல்
இருப்பா இருப்பா
குளிர் ஓடையை
போல் நடப்பா நடப்பா
கலகலப்பா அவ சிரிப்பா
கதவடப்பா ரிப்பாப்பரே

புது மாப்பிள்ளைக்கு பப்பப்பரே
நல்ல யோகமடா பப்பப்பரே
அந்த மணமகள்தான் பப்பப்பரே
வந்த நேரமடா பப்பப்பரே

புது மாப்பிள்ளைக்கு பப்பப்பரே
நல்ல யோகமடா பப்பப்பரே
அந்த மணமகள்தான் பப்பப்பரே
வந்த நேரமடா பப்பப்பரே

Pudhu maappillaikku babbabbarae
Nalla yogamadaa babbabbarae
Andha manamagal dhaan babbabbarae
Vandha neramadaa babbabbarae

Pudhu maappillaikku babbabbarae
Nalla yogamadaa babbabbarae
Andha manamagal dhaan babbabbarae
Vandha neramadaa babbabbarae

Ponnu oviyam pol
Iruppaa iruppaa
Kulir odaiyai pol
Nadappaa nadappaa
Kalagalappaa ava sirippaa
Kadhavadippaa
Babbabbarae

Pudhu maappillaikku babbabbarae
Nalla yogamadaa babbabbarae
Andha manamagal dhaan babbabbarae
Vandha neramadaa babbabbarae
Babbabbarae

Babbabbaa babbabbarae
babbabbaa babbabbarae
Babbabbaa babbabbarae
babbabbaa babbabbarae

Singham puli kooda babbabbarae
Jodi onnu theda babbabbarae
Thannandhaniyaaga babbabbarae
Naanum ingu vaada babbabbarae

Vandhaal andha thogaidhaan
Thandhaaloru aasaidhaan
Rababbabba rabbabba
Rubibbibi rubbibbi

Ennaalum naan saan pillaidhaan
Aanaalum orr aan pillaidhaan
Ennodu pooththaen mullaidhaan
Ullaasamae aadathaan

Kaadhal modhiram
Kaighalil pottaval
Avaldhaan yenakkena
Pirandhaalae
Enna nenachchaa pariththavichaa
Thudithudichaa


Pudhu maappillaikku babbabbarae
Nalla yogamadaa babbabbarae
Andha manamagal dhaan babbabbarae
Vandha neramadaa babbabbarae

Chinna vizhi meenu babbarae
Sollum mozhi thaenu babbarae
Kanni oru maanu babbarae
Kaiyanaikka naanu babbarae

Kullamani neeyaada
Konjum kili un kooda
Rababbabba rabbabba
Rubibbibi rubbibbi

Kalyaanamdhaan maasi maasam
Naadhaswaram mela thaalam
Vandhaachunga kaalam neram
Oorgolamaai pogathaan

Maalai soodida
Maappillai aagida
Unakkor thunadhaan
Kedachchaachu

Ena nenachaa parithavichaa
Thudithudichaa
Ram bam bam bam

Pudhu maappillaikku babbabbarae
Nalla yogamadaa babbabbarae
Andha manamagal dhaan babbabbarae
Vandha neramadaa babbabbarae

Ponnu oviyam pol
Iruppaa iruppaa
Kulir odaiyai pol
Nadappaa nadappaa
Kalagalappaa ava sirippaa
Kadhavadippaa
Ribbabbarae

Pudhu maappillaikku babbabbarae
Nalla yogamadaa babbabbarae
Andha manamagal dhaan babbabbarae
Vandha neramadaa babbabbarae

Pudhu maappillaikku babbabbarae
Nalla yogamadaa babbabbarae
Andha manamagal dhaan babbabbarae
Vandha neramadaa babbabbarae

Puthu Maappillaikku Song Lyrics from movie Apoorva Sagodharargal. Puthu Maappillaikku song sung by S. P. Balasubramanyam, S. P. Sailaja. Puthu Maappillaikku Song Composed by Ilaiyaraaja. Puthu Maappillaikku Song Lyrics was Penned by Vaali. Apoorva Sagodharargal movie cast Kamal Haasan, Gautami in the lead role actor and actress. Apoorva Sagodharargal movie released on 1989

Puthu Maappillaikku Song Lyrics From Apoorva Sagodharargal | புது மாப்பிள்ளைக்கு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies