ராஜா கைய வச்சா பாடல் வரிகள்

Starring Kamal Haasan, Gautami
Movie Apoorva Sagodharargal
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersKamal Haasan
Year 1989

Raja Kaiya Vecha Lyric In English

இன்னாடா சொல்லிக்கின்னே
கிறேன் தாளமா போடுற
சொன்னத கேட்டுத்தான்
தாளம் போடுறேன்

ஹான் காது வரைக்கும்
கிழியுது வாய் துடுக்கு
இன்னும் கூட
கிழியும் காது தடுக்கும்

புரியாம பேசாத
பல்ல தட்டுவேன் பேசுறதே
புரியாது மொக்கை
ஆய்டுவ
பி பி பி
ஹா ஹா ஆஹா

யாரை பார்த்து
பேசுறேன்னு நினைப்பிருக்குதா
பேரு வச்ச
ஆத்தாவ மறப்பேனா

வம்பு பண்ணுனா
கொன்னுபுடுவேன்
வளத்தது அப்படி நான்
என்ன பண்ணுவேன்

ராங்கு பண்ணாத
அப்றோம் எல்லாம் ராங்கா போய்டும்
அது எப்படி போகும்
ராஜா கைய வச்சா ஏன்டா
டேய் அது ராங்கா புடுமாடா
புடும் றிங்களா இல்ல
போவாது றிங்களா

போவாது போவாது
அப்படி சொல்லு
ஹான் ஹோ ராஜா
கைய வச்சா அது
ராங்கா போனதில்லை

ராஜா கைய வச்சா
அது ராங்கா போனதில்லை
நான் தாஜா பண்ணி வச்சா
வண்டி பேஜார் பண்ணதில்லை

பெருசு என்றாலும்
சிறுசு என்றாலும் சொகுசு
என் வேலத்தான்
தர ரம்பம் பம்

இந்த ராஜா கைய
வச்சா அது ராங்கா
போனதில்லை ராஜா
கைய வச்சா

கட்டவண்டி
என்கிட்ட காரா மாறுன்டா
ஓட்டவண்டி கைப்பட்டா
ஜோரா ஓடுன்டா


என்னைப் பத்தி
யாருன்னு ஊர கேளுப்பா
இல்லையினா உன்
வீட்டுக் காரை கேளப்பா

சரக்கிருக்கு
பபபப்பா
முறுக்கிருக்கு
பபபப்பா
தலைகிறுக்கு
பபபப்பா
து எனக்கெதுக்கு
பபபப்பா

வாழ்ந்திடத்தான்
பொறந்தாச்சு வாசல்கள்
தான் தொறந்தாச்சு
பாடுங்கடா இசைப்பாட்டு
ஆடுங்கடா நடைப்போட்டு

பெருசு என்றாலும்
சிறுசு என்றாலும் சொகுசு
என் வேலத்தான்
தர ரம்பம் பம்

இந்த ராஜா கைய
வச்சா ராஜா கைய
வச்சா அது ராங்கா
போனதில்லை

ராஜா கைய வச்சா
அது ராங்கா போனதில்லை
பெருசு என்றாலும்
சிறுசு என்றாலும் சொகுசு
என் வேலத்தான்
தர ரம்பம் பம்

இந்த ராஜா கைய
வச்சா ராங்கா
போனதில்லை
ராஜா கைய வச்சா

கன்னிப்பொண்ணா
நெனச்சி கார தொடனும்
கட்டினவன் விரல்தான்
மேலப்படனும்

கண்டவங்க எடுத்தா
கெட்டுப் போயிடும்
அக்கு அக்கா அழகு
விட்டுப் போயிடும்

தெரிஞ்சவன் தான் பபபப்பா
ஓட்டிடனும் பபபப்பா
திறமை எல்லாம் பபபப்பா
அவன் காட்டிடனும் பபபப்பா

ஓரிடத்தில்
உருவாகி வேரிடத்தில்
விலைப்போகும் கார்களை
போல் பெண் இனமும்
கொண்டவனை போய் சேரும்

வேகம் கொண்டாட காரும்
பெண்போல தேகம்
சூடாகுமே தர ரம்பம் பம்

இந்த ராஜா கைய
வச்சா ராஜா கைய
வச்சா அது ராங்கா
போனதில்லை

ராஜா கைய வச்சா
அது ராங்கா போனதில்லை
பெருசு என்றாலும்
சிறுசு என்றாலும் சொகுசு
என் வேலத்தான்
தர ரம்பம் பம்

இந்த ராஜா கைய
வச்சா ராங்கா போனதில்லை
ராஜா கைய வச்சா

Inaadaa sollikinae kiren
Thaaalama podura
Sonnatha kettu thaan
Thaalam poduren

Haan kadhu varaikum
Kizhiyudhu vaai thudukku
Innum kuda kizhiyum
Kadhu thadukkum

Puriyaama pesadha
Palla thatuvan
Pesuradhae puriyathu
mokkai aaiduva
bee bee bee
Ha ha aha

Yaara parthu pesuren nu
Nenaipirukutha
Peru vecha aathava
Marapenna

Vambhu pannuna
Konnupuduven
Nee valathathu appadi
Naan ena pannuvan

Wrongu pannatha
Aprom ellam wrongha pudum
Adhu eppadi poghum
Raja kaiya vecha
Enda dei
Athu wrongha pudum ahda
Pudum ringhla
Ila povathu ringhla

Povathu povathu
Appadi solu
Raajaa kaiya vecha
Athu wrongha ponadhilla

Raajaa kaiya vechaa
Adhu wrongaa poanadhillae
Naan thaajaa panni vechaa
Vandi bejaar pannadhillae

Perusu yendraalum
Sirusu yendraalum
Sogusu yen veladhaan
Thara rampam pam

Indha raajaa kaiya vechaa
Adhu wrongaa poanadhillae
Raajaa kaiya vechaa


Katta vandi engitta
Caraa maarundaa
Otta vandi kai pattaa
Joraa odundaa

Ennappathi yaarunnu
Oora keluppaa
Illaiyanna un veettu
Car-ah keluppaa

Sarakkirukku
Pababappappaa
Murukkirukku
Pababappappaa
Thalakkirukku
Pababappappaa
Adhu yenakkedhukku
Pababappappaa

Vaazhndhidathaan porandhaachu
Vaasalgaldhaan thorandhaachu
Paadungadaa isaippaattu
Aadungadaa nadaipottu

Perusu endraalum
Sirusu endraalum
Sogusu en veladhaan
Thara rampam pam

Indha raajaa kaiya vechaa
Raajaa kaiya vechaa
Wrongaa poanadhillae

Raajaa kaiya vechaa
Adhu wrongaa poanadhillae
Perusu endraalum
Sirusu endraalum
Sogusu en veladhaan
Thara rampam pam

Indha raajaa kaiya vechaa
Wrongaa poanadhillae
Raajaa kaiya vechaa

Kanni ponnaa nenachu
Car-ah thodanum
Kattinavan viraldhaan
Mela padanum

Kandavanga yeduthaa
Kettu poyidum
Akku akkaa azhagu
Vittu poyidum

Therinjavandhaan
Pababappappaa
Ottidanum
Pababappappaa
Thiramaiyellaam
Pababappappaa
Avan kaattidanum
Pababappappaa

Orridathil uruvaagi
Veridathil vilai pogum
Car galaippol penninamum
Kondavanai poi cherum

Vegam kondaada
Car-um penpola
Dhegam soodaagumae
Thara rampam pam

Indha raajaa kaiya vechaa
Raajaa kaiya vechaa
Wrongaa poanadhillae

Raajaa kaiya vechaa
Adhu wrongaa poanadhillae
Perusu endraalum
Sirusu endraalum
Sogusu en veladhaan
Thara rampam pam

Indha raajaa kaiya vechaa
Wrongaa poanadhillae
Raajaa kaiya vechaa

Raja Kaiya Vecha Song Lyrics from movie Apoorva Sagodharargal. Raja Kaiya Vecha song sung by Kamal Haasan. Raja Kaiya Vecha Song Composed by Ilaiyaraaja. Raja Kaiya Vecha Song Lyrics was Penned by Vaali. Apoorva Sagodharargal movie cast Kamal Haasan, Gautami in the lead role actor and actress. Apoorva Sagodharargal movie released on 1989

Raja Kaiya Vecha Song Lyrics From Apoorva Sagodharargal | ராஜா கைய வச்சா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies