அந்த நிலாவ தான் பாடல் வரிகள்

Starring Sivaji Ganesan, Radha
Movie Muthal Mariyathai
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vairamuthu
SingersIlaiyaraaja, Chithra
Year 1985

Antha Nilava Thaan Lyric In English

அந்த நிலாவ தான்
நான் கையில புடிச்சேன்
என் ராசாவுக்காக

அந்த நிலாவ தான்
நான் கையில புடிச்சேன்
என் ராசாவுக்காக

அந்த நிலாவ தான்
நான் கையில புடிச்சேன்
என் ராசாவுக்காக

எங்க எங்க கொஞ்சம்
நான் பார்க்குறேன்
கண்ணை மூடு கொஞ்சம்
நான் காட்டுறேன்

எங்க எங்க கொஞ்சம்
நான் பார்க்குறேன்
கண்ணை மூடு கொஞ்சம்
நான் காட்டுறேன்

அந்த நிலாவ தான்
நான் கையில புடிச்சேன்
என் ராசாத்திக்காக

மல்லு வேட்டி கட்டி இருக்கு
அது மேல மஞ்ச என்ன ஒட்டி இருக்கு
முத்தழகி கட்டி புடிச்சி முத்தம் கொடுக்க
மஞ்ச வந்து ஒட்டிகிடுச்சு

மார்கழி மாசம் பார்த்து
மாருல குளிராச்சு
ஏதுடா வம்பா போச்சு
ரவுக்கையும் கிடையாது

சக்கம்பட்டி சேலை கட்டி
பூத்திருக்கு பூஞ்சோலை
பூவு ஒன்னு கண்ணடிச்சா
வண்டு வரும் பின்னால
எக்கு தப்பு வேண்டாம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்


அந்த நிலாவ தான்
நான் கையில புடிச்சேன்
என் ராசாத்திக்காக

எங்க எங்க கொஞ்சம்
நான் பார்க்குறேன்
கண்ணை மூடு கொஞ்சம்
நான் காட்டுறேன்

எங்க எங்க கொஞ்சம்
நான் பார்க்குறேன்
கண்ணை மூடு கொஞ்சம்
நான் காட்டுறேன்

அந்த நிலாவ தான்
நான் கையில புடிச்சேன்
என் ராசாத்திக்காக

ரத்தினமே முத்தம் வைக்கவா
அதுக்காக பட்டணம் போய் வக்கீல் வைக்கவா
வெட்கத்தையும் ஒத்தி வைக்கவா
அதுக்காக மந்தியில பந்தி வைக்கவா

ஓடிவா ஓட பக்கம்
ஒதுங்கலாம் மெதுவாக
மாசத்தில மூணு நாலு
பொறுக்கணும் பொதுவாக

காத்தடிச்சா தாங்காதடி
மல்லிகை பூ மாராப்பு
கையிருக்கு காவலுக்கு
வேணாமுங்க வீராப்பு

அடி போடி புள்ளை எல்லாம் டூப்பு

அந்த நிலாவ தான்
நான் கையில புடிச்சேன்
என் ராசாவுக்காக

அந்த நிலாவ தான்
நான் கையில புடிச்சேன்
என் ராசாவுக்காக

எங்க எங்க கொஞ்சம்
நான் பார்க்குறேன்
கண்ணை மூடு கொஞ்சம்
நான் காட்டுறேன்

எங்க எங்க கொஞ்சம்
நான் பார்க்குறேன்
கண்ணை மூடு கொஞ்சம்
நான் காட்டுறேன்

அந்த நிலாவ தான்
நான் கையில புடிச்சேன்
என் ராசாத்திக்காக

Antha nilaava thaan
Naan kaiyila pudichen
En raasavukaaga

Antha nilaava thaan
Naan kaiyila pudichen
En raasavukaaga

Antha nilaava thaan
Naan kaiyila pudichen
En raasavukaaga

Enga enga konjam naan parkuren
Kannai moodu konjam naan katturen
Enga enga konjam naan parkuren
Kannai moodu konjam naan katturen

Antha nilaava thaan
Naan kaiyila pudichen
En raasathikaaga

Mallu vetti katti irukku
Athumela manjal enna otti irukku
Muthazhagi katti pudichi
Mutham kodukka manja vanthu ottikiduchu

Margazhi maasam parthu
Maarula kulirachu
Ethuda vamba pochu
Ravukkaiyum kidaiyathu

Sakkambatti selai katti
Poothirukku poonjolai
Poovu onnu kannadicha
Vandu varum pinnaala
Yekku thappu vendam
Hmm Hmmm


Antha nilaava thaan
Naan kaiyila pudichen
En raasathikaaga

Enga enga konjam naan parkuren
Kannai moodu konjam naan katturen
Enga enga konjam naan parkuren
Kannai moodu konjam naan katturen

Antha nilaava thaan
Naan kaiyila pudichen
En raasathikaaga

Rathinamey mutham vaikkava
Athukaga pattanam poyi vakkeel vaikava
Vetkathaiyum oththi vaikkava
Athukaga mandhiyila pandhi vaikava

Odi vaa odai pakkam
Othungalam medhuvaga
Masathuka Moonu Naalu
Poruganum Pothuvaaga

Kaathadicha thaangathadi
Malligai poo maraappu
Kaiyirukku kaavalukku
Venamunga veerappu

Adi podi pullai ellam doopu

Antha nilaava thaan
Naan kaiyila pudichen
En raasavukaaga

Antha nilaava thaan
Naan kaiyila pudichen
En raasavukaaga

Enga enga konjam naan parkuren
Kannai moodu konjam naan katturen
Enga enga konjam naan parkuren
Kannai moodu konjam naan katturen

Antha nilaava thaan
Naan kaiyila pudichen
En raasathikaaga

Antha Nilava Thaan Song Lyrics from movie Muthal Mariyathai. Antha Nilava Thaan song sung by Ilaiyaraaja, Chithra. Antha Nilava Thaan Song Composed by Ilaiyaraaja. Antha Nilava Thaan Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Muthal Mariyathai movie cast Sivaji Ganesan, Radha in the lead role actor and actress. Muthal Mariyathai movie released on 1985

Antha Nilava Thaan Song Lyrics From Muthal Mariyathai | அந்த நிலாவ தான் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies