பூங்காற்று திரும்புமா பாடல் வரிகள்

Starring Sivaji Ganesan, Radha
Movie Muthal Mariyathai
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vairamuthu
SingersS. Janaki, Malaysia Vasudevan
Year 1985

Poongatru Thirumbuma Lyric In English

பூங்காற்று திரும்புமா
என் பாட்ட விரும்புமா
பாராட்ட மடியில் வெச்சு
தாலாட்ட எனக்கொரு
தாய் மடி கெடைக்குமா

பூங்காற்று திரும்புமா
என் பாட்ட விரும்புமா
ராசாவே வருத்தமா
ராசாவே வருத்தமா

ஆகாயம் சுருங்குமா ஏங்காதே
அத ஒலகம் தாங்காதே
அடுக்குமா சூரியன் கருக்குமா

என்ன சொல்லுவேன்
என்னுள்ளம் தாங்கல
மெத்த வாங்கினேன்
தூக்கத்த வாங்கல

இந்த வேதனை யாருக்குத்தான் இல்ல
ஒன்ன மீறவே ஊருக்குள் ஆளில்ல

ஏதோ என்பாட்டுக்கு நான் பாட்டுப் பாடி
சொல்லாத சோகத்த சொன்னேனடி

சோக ராகம் சொகம் தானே
சோக ராகம் சொகம் தானே
யாரது போறது
குயில் பாடலாம் தன் முகம் காட்டுமா


பூங்காற்று திரும்புமா
என் பாட்ட விரும்புமா
பாராட்ட மடியில் வெச்சு
தாலாட்ட எனக்கொரு
தாய் மடி கெடைக்குமா

உள்ள அழுகுறேன்
வெளிய சிரிக்கிறேன்
நல்ல வேஷம்தான்
வெளுத்து வாங்குறேன்

உங்க வேஷம்தான்
கொஞ்சம் மாறனும்
எங்க சாமிக்கு மகுடம் ஏறனும்

மானே என் நெஞ்சுக்குப்
பால் வார்த்த தேனே
முன்னே என்
பார்வைக்கு வாவா பெண்ணே

எசப் பாட்டு படிச்சேன் நானே
எசப் பாட்டு படிச்சேன் நானே
பூங்குயில் யாரது கொஞ்சம்
பாருங்க பெண் குயில் நானுங்க

அடி நீதானா அந்தக் குயில்
யார் வீட்டு சொந்தக் குயில்
ஆத்தாடி மனசுக்குள்ள
காத்தாடி பறந்ததே
ஒலகமே மறந்ததே

நான்தானே அந்தக் குயில்
தானாக வந்தக் குயில்
ஆத்தாடி மனசுக்குள்ள
காத்தாடி பறந்ததா
ஒலகந்தான் மறந்ததா

Poongaatru thirumbumaa
En paatta virumbumaa
Paaraatta madiyil vechu thaalaatta
Enakkoru thaai madi kedaikumaa

Poongaatru thirumbumaa
En paatta virumbumaa
Raasaavae varuthamaa
Raasaavae varuthamaa

Aagaayam surungumaa
Yengaadhae adha olagham
Thaangaadhae Adukkumaa
Sooriyan karukkuma

Enna solluven
Ennullam thaangala
Metha vaanginen
Thookkatha vaangala

Indha vedhana yaarukuthaan illa
Unna meeravae oorukkul aal illa
Yedho en paattuku naan paattu paadi
Sollaadha sogatha sonnen adi

Soga raagam sogam thaanae
Soga raagam sogam thaanae
Yaaradhu poradhu
Kuyil paadalaam than mugam kaatuma


Poongaatru thirumbumaa
En paatta virumbumaa
Paaraatta madiyil vechu thaalaatta
Enakkoru thaai madi kedaikumaa

Ulla azhuguren veliya sirikiren
Nalla veshamdhaan veluthu vaanguren

Ungha veshamdhaan Konjam maaranum
Engha saamikku magudam yeranum

Maanae en nenjuku
Paal vaartha thaenae
Munnae en paarvaikku vaavaa pennae

Esa paattu padichen naanae
Esa paattu padichen naanae
Poonkuyil yaaradhu
Konjam paarunga pen kuyil naanunga

Adi needhaanaa andha kuyil
Yaar veettu sondha kuyil
Aathaadi manasukulla kaathaadi
Parandhadhae olaghamae marandhadhae

Naandhaanae andha kuyil
Thaanaagha vandha kuyil
Aathaadi manasukulla kaathaadi
Parandhadhaa olagham dhaan marandhadhaa

Poongatru Thirumbuma Song Lyrics from movie Muthal Mariyathai. Poongatru Thirumbuma song sung by S. Janaki, Malaysia Vasudevan. Poongatru Thirumbuma Song Composed by Ilaiyaraaja. Poongatru Thirumbuma Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Muthal Mariyathai movie cast Sivaji Ganesan, Radha in the lead role actor and actress. Muthal Mariyathai movie released on 1985

Poongatru Thirumbuma Song Lyrics From Muthal Mariyathai | பூங்காற்று திரும்புமா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies