ஏறாத மல மேலே பாடல் வரிகள்

Starring Sivaji Ganesan, Radha
Movie Muthal Mariyathai
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vairamuthu
SingersS. Janaki, Malaysia Vasudevan
Year 1985

Eratha Malai Mele Lyric In English

ஏறாத மல மேலே
எலந்த பழுத்திருக்கு
எலந்த பழுத்திருக்கு

ஏறி உலுப்பட்டுமா
எசப் பாட்டு படிக்கட்டுமா
எலுமிச்சம் கண்ணுகளா
எஞ்சோட்டுப் பொண்ணுகளா

ஏறாத மல மேலே
எலந்த பழுத்திருக்கு
எலந்த பழுத்திருக்கு
ஏறி உலுப்பி விட

இன்னும் கொஞ்சம் நாளிருக்கு
இன்னும் கொஞ்சம் நாளிருக்கு

ஏ புள்ள சரோசா இங்க எவளாது
எம் பாட்டுக்கு எசை பாட்டு பாடுனிக

ஏனுங்க நாங்க பாட்டு பாடற
மாறியா இருக்கோம்
உங்க பாட்டுக்கு எசை பாட்டு
பாட முடியுமா


எலே ராக்கு நீ பாடுனவ
எங்களுக்கு பாட்டு ஒன்னு தான்
கொரசல் ஆக்கும்

அடி மாங் குலத்து கர மேல
மயிருணத்தும் சின்னவளே
மயிருணத்தும் சின்னவளே
பாறையில நானிருந்து
பாடும் குரல் கேக்கலையா
பாடும் குரல் கேக்கலையா

பாட்டுச் சத்தம் கேக்கலையா
பாட்டுச் சத்தம் கேக்கலையா
பாட்டுச் சத்தம் கேக்கலையா

பாட்டுச் சத்தம் கேட்டதையா
ஒம் பாட்டுச் சத்தம் கேட்டதையா
கூப்பிடுற சத்தமெல்லாம்
குயிலுச் சத்தமின்னுருந்தேன்
குயிலுச் சத்தமின்னுருந்தேன்

அடி என் சத்தம் நின்னிருந்தா
என்னாடி நீ செஞ்சிருப்ப
என்னாடி நீ செஞ்சிருப்ப

ஒங்க சத்தம் நின்னிருந்தா
ஓடோடி நான் வந்திருப்பேன்
ஓடோடி நான் வந்திருப்பேன்

ஓடோடி வந்திருந்தா
ஓடப் பக்கம் போயிருப்போம்
அடி ஓடப் பக்கம்
அடி ஓடப் பக்கம்
அடி ஓடப் பக்கம்

Eratha mala mele
Elantha pazhamirukku
Elantha pazhamirukku

Eri ulupattuma
Esa paattu padikattuma
Elumicham kannugalaa
Enjottu ponnugalaa

Eratha mala mele
Elantha pazhamirukku
Elantha pazhamirukku

Eri uluppivida
Innum konjam naal irukku
Innum konjam naal irukku

Yeh pulla sarosa inga
Yevalaadhu en paattukku
Esai paattu paaduniga

Yenunga naanga paattu
Paadra madhiriya irukkom
Ungha paattukku esai paattu
Paada mudiyuma


Yelae raakku nee paadunava
Haan engalukku paattu onnu
Thaan korachal aakkum

Adi maangulathu kara mele
Mayirunathum chinnavalae
Mayirunathum chinnavalae
Paaraiyila naan irunthu
Paadum kural ketkalaiyaa

Paattu saththam ketkalaiya
Paattu saththam ketkalaiya
Paattu saththam ketkalaiya

Paattu saththam ketkudhaiya
Un paattu saththam ketkudhaiya
Koopidura saththamellaam
Kuyilu saththam ennuirunthen
Kuyilu saththam ennuirunthen

Adi en saththam niniruntha
Ennadinee senjiruppa
Ennadinee senjiruppa

Onga saththam niniruntha
Ododi naan vanthiruppen
Ododi naan vanthiruppen

Ododi nee vanthiruntha
Oda pakkam poiyiruppom
Adi oda pakkam
Adi oda pakkam
Adi oda pakkam

Eratha Malai Mele Song Lyrics from movie Muthal Mariyathai. Eratha Malai Mele song sung by S. Janaki, Malaysia Vasudevan. Eratha Malai Mele Song Composed by Ilaiyaraaja. Eratha Malai Mele Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Muthal Mariyathai movie cast Sivaji Ganesan, Radha in the lead role actor and actress. Muthal Mariyathai movie released on 1985

Eratha Malai Mele Song Lyrics From Muthal Mariyathai | ஏறாத மல மேலே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies