Aruvi Onnu |
---|
அருவி ஒன்னு குதிக்குது
வந்து பாருங்க
குருவி ஒன்னு குளிக்குது
கண்ண மூடுங்க
பாட்டு கட்டி பாடிடும்
நாட்டு கட்டை நானுங்க
சேலை என்னும் கூட்டுக்குள்
சேர்த்து வச்ச தேனுங்க
அருவி ஒன்னு குதிக்குது
வந்து பாருங்க
குருவி ஒன்னு குளிக்குது
கண்ணா மூடுங்க
ஆண் தொடாத மேனியை
மீன்கள் தொட்டு பார்க்கையில்
மெல்ல மெல்ல நோகுது
மேலும் கொஞ்சம் வேற்குது
எனக்குள் எங்கோ எங்கோ
நீர்த்துளி சென்றாடுது
நிம்மதி உண்டாகுது
தான சிரிச்சு தனியா குளிச்சேன்
தாவணி என்னானது
அருவி ஒன்னு குதிக்குது
வந்து பாருங்க
குருவி ஒன்னு குளிக்குது
கண்ணா மூடுங்க
பாட்டு கட்டி பாடிடும்
நாட்டு கட்டை நானுங்க
சேலை என்னும் கூட்டுக்குள்
சேர்த்து வச்ச தேனுங்க
அருவி ஒன்னு குதிக்குது
வந்து பாருங்க
குருவி ஒன்னு குளிக்குது
கண்ணா மூடுங்க
அழக தனியா ஆளனும்
ஆச தீர குளிக்கணும்
இன்ப வாசல் துறக்கணும்
எல்லா நரம்பும் துடிக்கணும்
பாசமும் நீ பார்க்கணும்
பருவமும் தீரும் முன்னே
பந்திக்கு பாய் போடணும்
வெள்ளரி பிஞ்சுக்கு விதையே
இல்ல முழுசா நீ திங்கணும்
அருவி ஒன்னு குதிக்குது
வந்து பாருங்க
குருவி ஒன்னு குளிக்குது
கண்ணா மூடுங்க
பாட்டு கட்டி பாடிடும்
நாட்டு கட்டை நானுங்க
சேலை என்னும் கூட்டுக்குள்
சேர்த்து வச்ச தேனுங்க
அருவி ஒன்னு குதிக்குது
வந்து பாருங்க
குருவி ஒன்னு குளிக்குது
கண்ணா மூடுங்க
Aruvi Onnu Kudhikuthu
Vanthu Paarunga
Kuruvi Onnu Kulikkudhu
Kanna Moodunga
Paatu Katti Paadidum
Natu Kattai Naanunga
Selai Ennun Kootukkul
Serthu Vecha Thaenunga
Aruvi Onnu Kudhikuthu
Vanthu Paarunga
Kuruvi Onnu Kulikkudhu
Kanna Moodunga
Aan Thodatha Meniyai
Meen Thottu Paarkaiyil
Mella Mella Noguthu
Melum Konjam Verkuthu
Enakkul Engo Engo
Neerthuli Sendraduthu
Nimmathi Undaaguthu
Thaana Sirichu Thaniya Kulichen
Thaavani Ennanathu
Aruvi Onnu Kudhikuthu
Vanthu Paarunga
Kuruvi Onnu Kulikkudhu
Kanna Moodunga
Azhaga Thaniya Aalanum
Aasai Theera Kulikanum
Inba Vaasal Thurakanum
Ella Narambum Thudikanum
Paasamum Nee Paarkanum
Paruvamum Theerum Munnae
Panthikku Paai Podanum
Vellari Pinjukku Vidhaiyae Illa
Muzhusaa Nee Thinganum
Aruvi Onnu Kudhikuthu
Vanthu Paarunga
Kuruvi Onnu Kulikkudhu
Kanna Moodunga
Paatu Katti Paadidum
Natu Kattai Naanunga
Selai Ennun Kootukkul
Serthu Vecha Thaenunga
Aruvi Onnu Kudhikuthu
Vanthu Paarunga
Kuruvi Onnu Kulikkudhu
Kanna Moodunga