ஒயிலா பாடும் பாட்டுல பாடல் வரிகள்

Starring Napoleon, Saranya Ponvannan
Movie Seevalaperi Pandi
Music ByAdithyan
Lyric By Vairamuthu
SingersChithra
Year 1994

Oyila Paadum Paatula Lyric In English

ஒயிலா பாடும் பாட்டுல
ஆடுது ஆடு
குயிலே நீ என் பாட்டுல
சங்கதி போடு

கரிச காட்டு காடையே
காடு கொடுத்த ஓடையே
காட்டுக்கு வேலி தேவையும் இல்லை
என் பாட்டுக்கு தாளம் தேவையும் இல்லை

ஒயிலா பாடும் பாட்டுல
ஆடுது ஆடு
குயிலே நீ என் பாட்டுல
சங்கதி போடு

அடி சந்தோஷ கூத்தாடு
என் சங்கீதம் சாப்பாடு
ஏய் மலையே மலையே
மேகத்தை எடுத்து தாவணி நீ போடு

அடி சந்தோஷ கூத்தாடு
என் சங்கீதம் சாப்பாடு
ஏய் மலையே மலையே
மேகத்தை எடுத்து தாவணி நீ போடு

இந்த காடே என் வீடு
என் உறவே என் ஆடு
அட கண்ணீர் சந்தோசம்
அது ரெண்டும் என் பாடு

மழை வந்தால் என்ன
இடி வந்தால் என்ன
நீ துணிஞ்சு விளையாடு
துணிஞ்சு விளையாடு


ஒயிலா பாடும் பாட்டுல
ஆடுது ஆடு
குயிலே நீ என் பாட்டுல
சங்கதி போடு

நான் முப்போது முழிச்சுருகேன்
நான் எப்போதும் தனிச்சுருக்கேன்
அட ஆஸ்தியும் இல்ல
அவஸ்தையும் இல்ல
அன்னாடம் சிரிச்சுருக்கேன்

நான் முப்போது முழிச்சுருகேன்
நான் எப்போதும் தனிச்சுருக்கேன்
அட ஆஸ்தியும் இல்ல
அவஸ்தையும் இல்ல
அன்னாடம் சிரிச்சுருக்கேன்

ஒரு குருவிக்கு கூடு இருக்கு
இந்த குமரிக்கு வீடுருக்கா
அந்த ஆட்டுக்கு கெட இருக்கு
ஒரு அடைக்களம் எனக்கிருக்கா

வெயில் வந்தாலென்ன
இருள் வந்தாலென்ன
என் சந்தோசம் கொரைஞ்சுருக்கா
சந்தோசம் கொரைஞ்சுருக்கா

ஒயிலா பாடும் பாட்டுல
ஆடுது ஆடு
குயிலே நீ என் பாட்டுல
சங்கதி போடு

கரிச காட்டு காடையே
காடு கொடுத்த ஓடையே
காட்டுக்கு வேலி தேவையும் இல்லை
என் பாட்டுக்கு தாளம் தேவையும் இல்லை

Oyila paadum paatula
Aaduthu aadu
Kuyilae nee en paatula
Sangathi podu

Karisal kaatu kaadaiyae
Kaadu kodutha odaiyae
Kaatuku veli thevaiyum illai
En paatuku thaalam thevaiyum illai

Oyila paadum paatula
Aaduthu aadu
Kuyilae nee en paatula
Sangathi podu

Adi santhosa koothadu
En sangetham sapaadu
Yei malaiyae malaiyae
Megathai eduthu thavani nee podu

Adi santhosa koothadu
En sangetham sapaadu
Yei malaiyae malaiyae
Megathai eduthu thavani nee podu

Indha kaadae en veedu
En uravae en aadu
Ada kaneer santhosam
Athu rendum en paadu

Mazhai vanthal enna
Idi vanthal enna
Nee thuninchu villaiyadu
Thuninchu villaiyadu


Oyila paadum paatula
Aaduthu aadu
Kuyilae nee en paatula
Sangathi podu

Naan muppoluthum mulichiurukken
Naan epothum thanichirukken
Ada aasthiyum illa avasthaiyum illa
Annadam sirichirukken

Naan muppoluthum mulichiurukken
Naan epothum thanichirukken
Ada aasthiyum illa avasthaiyum illa
Annadam sirichirukken

Oru kuruvikku koodu irukku
Indha kumarikku veeduirukka
Andha aathukku keda irukku
Oru adaikalam enakirukka

Veyil vanthaalenna irul vanthaalenna
En santhosam korainchurukka
En santhosam korainchurukka

Oyila paadum paatula
Aaduthu aadu
Kuyilae nee en paatula
Sangathi podu

Karisal kaatu kaadaiyae
Kaadu kodutha odaiyae
Kaatuku veli thevaiyum illai
En paatuku thaalam thevaiyum illai

Oyila Paadum Paatula Song Lyrics from movie Seevalaperi Pandi. Oyila Paadum Paatula song sung by Chithra. Oyila Paadum Paatula Song Composed by Adithyan. Oyila Paadum Paatula Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Seevalaperi Pandi movie cast Napoleon, Saranya Ponvannan in the lead role actor and actress. Seevalaperi Pandi movie released on 1994

Oyila Paadum Paatula Song Lyrics From Seevalaperi Pandi | ஒயிலா பாடும் பாட்டுல பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies