கிழக்கு சிவக்கயிலே பாடல் வரிகள்

Starring Napoleon, Saranya Ponvannan
Movie Seevalaperi Pandi
Music ByAdithyan
Lyric By Vairamuthu
SingersSujatha Mohan, Napoleon, Rajagopal, P G Srikanth
Year 1994

Kilakku Sivakiyile Lyric In English

கிழக்கு சிவக்கயிலே
கிழக்கு சிவக்கயிலே
கீரை அறுக்கையிலே
நான் கீரை அறுக்கையிலே

அந்த கரும்பு கடிக்கயிலே
அந்த கரும்பு கடிக்கயிலே
நான் பழசை நெனைக்கயிலே
பல் அருவா பட்டிருச்சே

சபாஷ் கோனாரே...

கிழக்கு சிவக்கயிலே
கீரை அறுக்கையிலே
அந்த கரும்பு கடிக்கயிலே
நான் பழச நெனைக்கயிலே
பல் அருவா பட்டிருச்சே

மீசை வெட்டருவா
என் ஆசை சுட்டிருமா
உன் வேஷம் கலைஞ்சிருமா

நான் நேசம் நினைக்கயிலே
நெஞ்சுருகி போயிருச்சே
நெஞ்சுருகி போயிருச்சே


மனசு ஆரலையே
என் கோபம் தீரலையே
நம் வாழ்வும் மாறலையே
உன் முகத்தை பார்க்கையிலே
என் துன்பம் பறந்திருச்சே

ராசா மாறிடணும்
என் பாசம் புரிஞ்சிக்கணும்
புது பாதை பார்த்துக்கணும்

நல்ல திசையில் நடக்கையிலே
எதிர் காலம் பொறந்திடுமே
எதிர் காலம் பொறந்திடுமே

வாழ்க்கை நாடகமா
என் பொறப்பு பொய் கணக்கா
தினந் தோரும் வெறும் கனவா
ஏன் விதியை எழுதையிலே
அந்த சாமியும் உறங்கியதே

ஐயா களங்காததே
சூரியன் உடையாததே
ஊர் வஞ்சம் நிலைக்காதே

நீ உள நாள் மட்டும் தான்
இந்த உசிரும் போகாதே
இந்த உசிரும் போகாதே

Kizhakku sivakkayiley
Kizhakku sivakkayiley
Keera arukkayiley
Naan keera arukkayiley

Andha karumbu kadikkayiley
Andha karumbu kadikkayiley
Naan pazhasai nenaikkayiley
Pal aruvaa pattiduchey

Sabaash konare...

Kizhakku sivakkayiley
Keera arukkayiley
Andha karumbu kadikkayiley
Naan pazhasai nenaikkayiley
Pal aruvaa pattiduchey

Meesai vettaruvaa
En aasai suttirumaa
Un vesham kalainchiruma

Naan nesam ninaikkayiley
Nenjurugi poyiruchae
Nenjurugi poyiruchae


Manasu aaralayae
En kobam theeralaiyae
Naam vaazhvum maaralaiyae
Un mugathai paarkkaiyiley
En thunbam parandhiruchey

Raasaa maaridanum
En paasam purinchikkanum
Puthu paadhai paarthukkanum

Nalla thisaiyil nadakkaiyiley
Edhir kaalam porandhidumey
Edhir kaalam porandhidumey

Vaazhkkai naadagamaa
En porappu poi kanakkaa
Dhinam dhorum verum kanavaa
En vidhiya ezhudhaiyiley
Andha saamiyum urangiyadhey

Aiyaa kalangaadhey
Sooriyan udaiyaadhey
Oor vancham nilaikkaadhey

Nee ula naal mattum dhaan
Indha usirum pogaadhey
Indha usirum pogaadhey

Kilakku Sivakiyile Song Lyrics from movie Seevalaperi Pandi. Kilakku Sivakiyile song sung by Sujatha Mohan, Napoleon, Rajagopal, P G Srikanth. Kilakku Sivakiyile Song Composed by Adithyan. Kilakku Sivakiyile Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Seevalaperi Pandi movie cast Napoleon, Saranya Ponvannan in the lead role actor and actress. Seevalaperi Pandi movie released on 1994

Kilakku Sivakiyile Song Lyrics From Seevalaperi Pandi | கிழக்கு சிவக்கயிலே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies