திருநெல்வேலி சீமையிலே பாடல் வரிகள்

Starring Napoleon, Saranya Ponvannan
Movie Seevalaperi Pandi
Music ByAdithyan
Lyric By Vairamuthu
SingersS. P. Balasubramanyam
Year 1994

Thirunvelli Seemayile Lyric In English

திருநெல்வேலி சீமையிலே
சீவலப்பேரி பாண்டியடா

குளம் காக்க
மண்ணின் குணம் காக்க
நம்ம பாண்டி பாண்டி
வந்தானையா

ஹே புலித்தேவன் பொறந்தது
இந்த மண்ணு
பல போர் கண்டு செயிச்சது
இந்த மண்ணு

நல்ல காதல் சொன்னது
இந்த மண்ணு
அந்த கற்புக்கு நின்னது
இந்த மண்ணு
ஆண் மற்றும்
இங்க மானம் வீரம் தான்
ரெண்டு கண்ணு

திருநெல்வேலி சீமையிலே
சீவலப்பேரி பாண்டியடா

குலம் காக்க
மண்ணின் குணம் காக்க
நம்ம பாண்டி பாண்டி
வந்தானையா

பாளையங் கோட்டையில
பாண்டி பய பேரு சொன்ன
குத்தால அருவிக்கே
குப்புனு வேர்த்துரும்மா
நாங்கு நீரிலே
பாண்டி பய கம்பெடுத்தா
சங்கரன் கோவில்புர
சர்கார் வண்டி ஓடாதா

ஊர் ஊர் ஊர்
இவன் பக்கம் இருக்க
தெ தெ தெ
தெருப்பேர் இருக்கு
நெஞ்சினுள்ளே இருக்கு
நீதிமன்றம் எதுக்கு
நல்ல காலம் இருக்கு நம்மூருக்கு

திருநெல்வேலி சீமையிலே
சீவலப்பேரி பாண்டியடா டோய்


குளம் காக்க
மண்ணின் குணம் காக்க
நம்ம பாண்டி பாண்டி
வந்தானையா

தமிழன் ஆஸ்தி எல்லாம்
தன்மானம் தாண்டா
தாமிர பரணி தண்ணி
குடிச்சவன் நாண்டா
பொண்ணும் போரும் வந்தா
போர்க்களம் தான் போவேன்டா
ஒருத்தன் நம்பி வந்தா
உயிர் குடுக்கும் தேவன்டா

சொய் சொய் சொய்
சுத்த ரத்தம் வாழ்க
சொய் சொய் சொய்
சூரி கத்தி வாழ்க
சத்தியங்கள் வாழ்க
ஜாதி சனம் வாழ்க
தென்பாண்டி சீமையே நீ வாழ்கவே

அட திருநெல்வேலி சீமையிலே
சீவலப்பேரி பாண்டியடா

குளம் காக்க
மண்ணின் குணம் காக்க
நம்ம பாண்டி பாண்டி
வந்தானையா

ஹே புலித்தேவன் பொறந்தது
இந்த மண்ணு
பல போர் கண்டு செயிச்சது
இந்த மண்ணு

நல்ல காதல் சொன்னது
இந்த மண்ணு
அந்த கற்புக்கு நின்னது
இந்த மண்ணு
இங்க மானம் வீரம் தான்
ரெண்டு கண்ணு

திருநெல்வேலி சீமையிலே
சீவலப்பேரி பாண்டியடா

குளம் காக்க
மண்ணின் குணம் காக்க
நம்ம பாண்டி பாண்டி
வந்தானையா

Thirunalveli seemaiyilae
Seevala peri paandiyada

Kulam kaaka
Mannan gunam kaaka
Namma paandi paandi
Vanthaan aiyaa

Hey pulithevan poranthathu
Intha mannu
Pala por kandu jeyichathu
Intha mannu

Nalla kaadhal sonnathu
Intha mannu
Andha karpukku ninnadhu
Intha mannu

Inga maanam veeram thaan
Rendu kannu
Thirunalveli seemaiyilae
Seevala peri paandiyada

Kulam kaaka
Mannan gunam kaaka
Namma paandi paandi
Vanthaan aiyaa

Palayankottaiyilae
Paandi paya per sonna
Kuththaala aruvikkae
Kuppunu verthirumma

Naangu neeriyilae
Paandi paya kambaeduthaa
Sankaran koyilpoora
Sarkaar vandi oodatha

Oor oor oor
Ivan pakkam irukka
Thae thae thae thae
Thaeru per irukku
Nenjinullae irukku
Needhimandram edhukku
Nalla kaalam irukku
Nam oorukku

Thirunalveli seemaiyilae
Seevala peri paandiyada doi



Kulam kaaka
Mannan gunam kaaka
Namma paandi paandi
Vanthaan aiyaa

Tamilan aasthiyellam
Thanmaanam thaanda
Thaamira barani thanni
Kudichavan naan daa

Ponnum porum vantha
Porkalam than povvenda
Oruthan nambi vanthaa
Uyir kudukkum dhevan daa

Soi soi soi soi
Sutha ratham vazhga
Soi soi soi soi
Soori kathi vaazhga
Sathiyangal vaazhga
Saadhi sanam vaazhga
Thenpaandi seemaiyae
Nee vaazhgavae

Ada thirunalveli seemaiyilae
Seevala peri paandiyada

Kulam kaaka
Mannan gunam kaaka
Namma paandi paandi
Vanthaan aiyaa

Hey pulithevan poranthathu
Intha mannu
Pala por kandu jeyichathu
Intha mannu

Nalla kaadhal sonnathu
Intha mannu
Andha karpukku ninnadhu
Intha mannu

Inga maanam veeram thaan
Rendu kannu
Thirunalveli seemaiyilae
Seevala peri paandiyada

Kulam kaaka
Mannan gunam kaaka
Namma paandi paandi
Vanthaan aiyaa

Thirunvelli Seemayile Song Lyrics from movie Seevalaperi Pandi. Thirunvelli Seemayile song sung by S. P. Balasubramanyam. Thirunvelli Seemayile Song Composed by Adithyan. Thirunvelli Seemayile Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Seevalaperi Pandi movie cast Napoleon, Saranya Ponvannan in the lead role actor and actress. Seevalaperi Pandi movie released on 1994

Thirunvelli Seemayile Song Lyrics From Seevalaperi Pandi | திருநெல்வேலி சீமையிலே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies