மசாலா அரைக்குற பாடல் வரிகள்

Starring Napoleon, Saranya Ponvannan
Movie Seevalaperi Pandi
Music ByAdithyan
Lyric By Vairamuthu
SingersMano, Asha Latha
Year 1994

Masala Araikura Lyric In English

மசாலா அரைக்குற மைனா
உன் மத்தாளம் என்ன விலை
மாராப்பு வழுக்குற மயிலே
உன் மல்லிகைப்பு என்ன விலை

நீ பொறந்த தேதியில்
அடியே எனக்கு புத்தி மாறி போச்சு
நீ சமைஞ்ச தேதியில்
அடியே எனக்கு தூக்கம் தொலைஞ்சு போச்சு
ஆமாம் தூக்கம் தொலைஞ்சு போச்சு

தினக்கு தின மசாலா அரைக்குற மைனா
உன் மத்தாளம் என்ன விலை
மாராப்பு வழுக்குற மயிலே
உன் மல்லிகைப்பு என்ன விலை

சீவலப்பேரி முத்தமிட்டா
செந்தூர் வரைக்கும் கேட்காதா
தினக்கு தா அணைக்க நானும் இடம் குடுத்தா
எலும்பு கிளம்பு இருக்காதா

உன் வளவி சத்தம் கேக்கையிலே
என் வயசு இன்னும் குறையாதா
உன்ன வாரி எடுத்து சுருட்டி கொள்ள
என் வாலிப நரம்பும் துடிக்காதா

கிச்சு கிச்சு மூட்டும்.
ஆகான்
கீழ திசை காத்து
அய்யோ
வம்பு தும்பு வேணாம்
ம்ம்ம்
நீ வச்ச குறி மாது


மசாலா அரைக்குற மைனா
உன் மத்தாளம் என்ன விலை
மாராப்பு வழுக்குற மயிலே
உன் மல்லிகைப்பு என்ன விலை

தாமிர பரணி தண்ணியிலே
தங்கத்தை உரசி விட்டது போல்
ஆஹா
அட நெளிஞ்சி நெளிஞ்சி போறவளே
நெத்திக்கு சுட்டி நான் தரவா

நெத்திக்கு சுட்டி வாங்கி புட்டா
ஒத்தைக்கு ஒத்தை வர சொல்லுவா
உன் முட்ட கண்ணனுக்கு தெரியாம
நான் முடிஞ்சு வச்சதை தர சொல்லுவா

பத்த மடை பாயில்
ம்ம்
பந்தி வைக்க வேணும்
ஆஹா
பத்த வைக்க வந்த
ஏய்
ஒத்துழைக்க வேணும்

டிங்கிற டிங்கிற டிங்கிற டிங்கிறா
மசாலா அரைக்குற மைனா
உன் மத்தாளம் என்ன விலை
மாராப்பு வழுக்குற மயிலே
உன் மல்லிகைப்பு என்ன விலை

நீ பொறந்த தேதியில்
அடியே எனக்கு புத்தி மாறி போச்சு
நீ சமைஞ்ச தேதியில்
அடியே எனக்கு தூக்கம் தொலைஞ்சு போச்சு
ஆமாம் தூக்கம் தொலைஞ்சு போச்சு
ஆமோய் தூக்கம் தொலைஞ்சு போச்சு

Ye masaala araikkura maina
Un mathalaam enna vilai
Maarappu valukkura mayilae
Un malligaipoo enna vilai

Nee porntha thedhiyil
Adiyae enakku
Puththi maari pochu
Nee samanja thedhiyil

Adiyae enakku
Thookam tholanju pochu
Amaam thookam tholanju pochu

Thinakku thina
Ye masaala araikkura maina
Un mathalaam enna vilai haan
Maarappu valukkura mayilae
Un malligaipoo enna vilai

Seevalaperi muthamitta
Sendhur varaikkum ketkaadha
Thinakku tha
Anaikka naanum idam kodutha
Elumbu kilumbu irukkatha

Un valavi sathyham ketkaiyilae
En vayasu innum kuraiyadhaa
Unna vaari eduthu suruti kolla
En vaaliba narambum thudikatha

Kichu kichu mootum
Ahaan
Keezha dhisai kaathu
Aiyaiyoo
Vambhu thumbu venam
Mmm
Nee vacha kuri maaththu
Haaa


Yeppo

Ye masaala araikkura maina
Un mathalaam enna vilai
Maarappu valukkura mayilae
Un malligaipoo enna vilai

Thaamira barani thanniyilae
Thangatha urasi vittathu pol
Aaa adi nelinji nelinji poravalae
Nethikku chutti naan tharavaa

Nethikku sutti vaangi putta
Othaikku oththa vara solluva
Un mutta kanukku theriyaama
Naan mudinju vechatha thara solluva

Paththa madai paayil
Hmmm
Panthi veikka venum
Ahaa
Paththa veikka vantha
Yei
Oththuzhaikka venum

Dinguru dinguru dinguru dingura
Ye masaala araikkura maina
Un mathalaam enna vilai
Adi maarappu valukkura mayilae
Un malligaipoo enna vilai

Nee porntha thedhiyil
Adiyae enakku
Puththi maari pochu
Nee samanja thedhiyil
Adiyae enakku

Thookam tholanju pochu
Amaam thookam tholanju pochu
Aamooi thookam tholanju pochu

Masala Araikura Song Lyrics from movie Seevalaperi Pandi. Masala Araikura song sung by Mano, Asha Latha. Masala Araikura Song Composed by Adithyan. Masala Araikura Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Seevalaperi Pandi movie cast Napoleon, Saranya Ponvannan in the lead role actor and actress. Seevalaperi Pandi movie released on 1994

Masala Araikura Song Lyrics From Seevalaperi Pandi | மசாலா அரைக்குற பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies