என்னம்மா கண்ணு பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Sathyaraj, Ambika
Movie Mr. Bharath
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vairamuthu
SingersS. P. Balasubramanyam, Malaysia Vasudevan
Year 1986

Ennamma Kannu Lyric In English

என்னம்மா கண்ணு சொல்லம்மா கண்ணு
என்னம்மா கண்ணு சொல்லம்மா கண்ணு
என்னம்மா கண்ணு சௌக்கியமா
ஆமாம்மா கண்ணு சௌக்கியம்தான்

என்னம்மா கண்ணு சௌக்கியமா
ஆமாம்மா கண்ணு சௌக்கியம்தான்

யானைக்கு சின்ன பூனை போட்டியா
துணிஞ்சு மோதிதான் பட்ட பாடு பாத்தியா

யாருக்கும் அஞ்சிடாத சிங்கம்தான்
உரசிப்பாருங்க மங்கிடாத தங்கம்தான்.

என்னம்மா கண்ணு சௌக்கியமா
ஆமாம்மா கண்ணு சௌக்கியம்தான்
என்னம்மா கண்ணு சௌக்கியமா
ஆமாம்மா கண்ணு சௌக்கியம்தான்

வெள்ளிப்பணம் என்னிடத்தில் கொட்டிக்கிடக்கு
வெட்டிப்பயல் உன்னிடத்தில் என்ன இருக்கு
சத்தியத்தை பேசுகின்ற நெஞ்சம் இருக்கு
உத்தமனா நீயிருந்தா மீசை முருக்கு

சத்தியத்தை நம்பி
லாபமில்லை தம்பி
நிச்சயமா நீதி
வெல்லும் ஒரு தேதி

உன்னாலதான் ஆகாது வேகாது
கொஞ்சம்தானே வெந்திருக்கு
மிச்சம் வேகட்டும் ஹோய்


என்னம்மா கண்ணு சௌக்கியமா
ஆமாம்மா கண்ணு சௌக்கியம்தான்
என்னம்மா கண்ணு சௌக்கியமா
ஆமாம்மா கண்ணு சௌக்கியம்தான்

எப்பவும் நான் வச்ச குறி தப்பியதில்ல
என்னுடைய சொல்லை யாரும் தட்டியதில்ல
இன்னொருவன் என்ன வந்து தொட்டதுமில்ல
தொட்டவன தப்பிக்க நான் விட்டதுமில்ல

மீசையில மண்ணு
ஒட்டினதை எண்ணு
பாயும்புலி நான்தான்
பார்க்கப் போற நீதான்

சும்மாவுந்தான் பூச்சாண்டி
ஏய் காட்டாதே
நம்மகிட்ட போடுறியே
தப்புதாளந்தான் ஹான்

என்னம்மா கண்ணு சொல்லம்மா கண்ணு
என்னம்மா கண்ணு சௌக்கியமா
ஆமாம்மா கண்ணு சௌக்கியம்தான்
என்னம்மா கண்ணு சௌக்கியமா
ஆமாம்மா கண்ணு சௌக்கியம்தான்

யானைக்கு சின்ன பூனை போட்டியா
துணிஞ்சு மோதிதான் பட்ட பாடு பாத்தியா
டேய் டேய்

யாருக்கும் அஞ்சிடாத சிங்கம்தான்
உரசிப்பாருங்க மங்கிடாத தங்கம்தான்
என்னம்மா கண்ணு சௌக்கியமா ஹான்
ஆமாம்மா கண்ணு சௌக்கியம்தான் ஹான்

என்னம்மா கண்ணு சௌக்கியமா
ஆமாம்மா கண்ணு ஃபண்டாஸ்டிக்

Yennamma Kannu Sollamma Kannu
Yennamma Kannu Sollamma Kannu
Yennamma Kannu Sowkyama
Aamaamma Kannu Sowkyam Dhaan

Ada Yennamma Kannu Sowkyama
Aamaamma Kannu Sowkyam Dhaan

Yaanaikku Chinna Poonai Pottiya
Thuninju Modhidhaan Patta Paadu Paaththiya

Yaarukkum Anjidaadha Singamdhaan
Urasi Paarunga Mangidaadha Thangam Dhaan

Yennamma Kannu Sowkyama
Aamaamma Kannu Sowkyam Dhaan
Yennamma Kannu Sowkyama
Aamaamma Kannu Sowkyam Dhaan

Vellippanam Ennidathil Kottikkidakku
Vettippayal Unnidathil Yenna Irukku
Sathiyathai Pesugindra Nenjam Irukku
Uthamana Neeyirundha Meesai Murukku

Saththiyaththai Nambi
Laabamillai Thambi

Nichchayamaa Needhi
Vellum Oru Thedhi

Unnaaladhaan Aagaadhu Vegaadhu
Konjamdhaanae Vendhirukku
Michcham Vegattum Hoi


Yennamma Kannu Sowkyama
Aamaamma Kannu Sowkyam Dhaan
Yennamma Kannu Sowkyama
Aamaamma Kannu Sowkyam Dhaan

Yeppavum Naan Vachcha Kuri Thappiyadhilla
Yennudaiya Sollaiyaarum Thattiyadhilla
Innoruvan Enna Vandhu Thottadhumilla
Thottavana Thappikka Naan Vittadhumilla

Meesaiyila Mannu
Ottunadha Yennu

Paayumpuli Naanthaan
Paarkkap Pora Neethaan

Summaavundhaan Poochaandi
Hey Kaattaadhae
Nammakitta Poduriyae
Thapputhaalandhaan Haan

Yennamma Kannu Sollamma Kannu
Yennamma Kannu Sowkyama
Aamaamma Kannu Sowkyam Dhaan
Yennamma Kannu Sowkyama
Aamaamma Kannu Sowkyam Dhaan

Yaanaikku Chinna Poonai Pottiya
Thuninju Modhidhaan Patta Paadu Paaththiya
Daai Daai

Yaarukkum Anjidaadha Singamdhaan
Urasi Paarunga Mangidaadha Thangam Dhaan

Yennamma Kannu Sowkyama
Aamaamma Kannu Sowkyam Dhaan

Yennamma Kannu Sowkyama
Aamaamma Kannu Fantaastic

Ennamma Kannu Song Lyrics from movie Mr. Bharath. Ennamma Kannu song sung by S. P. Balasubramanyam, Malaysia Vasudevan. Ennamma Kannu Song Composed by Ilaiyaraaja. Ennamma Kannu Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Mr. Bharath movie cast Rajinikanth, Sathyaraj, Ambika in the lead role actor and actress. Mr. Bharath movie released on 1986

Ennamma Kannu Song Lyrics From Mr. Bharath | என்னம்மா கண்ணு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies