பச்ச மொளகா அது பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Sathyaraj, Ambika
Movie Mr. Bharath
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Gangai Amaran
SingersS. Janaki, Malaysia Vasudevan
Year 1986

Pacha Molaga Athu Lyric In English

பச்ச மொளகா அது காரம் இல்ல
மாமனாருக்கு நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல

பச்ச மொளகா அது காரம் இல்ல
என் மாமனாருக்கு நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல

கோட்டு போட்ட மாமா
நீ கோவ படலாமா
கோட்டு போட்ட மாமா
நீ கோவ படலாமா
உன் பிள்ளை அவர் தானே
என் மாப்பிள்ளை

பச்ச மொளகா அது காரம் இல்ல
என் மாமனாருக்கு நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல

ஆளான பெண் பிள்ளை வீட்டுக்குள்ளே
கேளாம வந்தானே உங்க பிள்ள
வேனான்னு சொன்னாலே பொட்ட புள்ள
விட்டானா படுபாவி இந்த புள்ள

தாப்பாள போடாம
தொட்டு புட்டானே
ஆஹ வுட்டுடு வுட்டுடு
ஏ நோங்கு நோங்கு

தப்பான தாளத்தை
தட்டி புட்டானே
ஆஹ எப்படி எப்படி
ஆஹ அய்யயோ ஐயோ

தாப்பாள போடாம
தொட்டு புட்டானே
தப்பான தாளத்தை
தட்டி புட்டானே

ஒரு பாக்கு வெத்தல
மாத்தனும் மாத்தனும்
மத்ததை அப்புறம்
பாக்கனும் பாக்கனும்

பச்ச மொளகா அது காரம் இல்ல
என் மாமனாருக்கு நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல
அட பச்ச மொளகா அது காரம் இல்ல
என் மாமனாருக்கு நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல

கோட்டு போட்ட மாமா
நீ கோவ படலாமா
கோட்டு போட்ட மாமா
நீ கோவ படலாமா
உன் பிள்ளை அவர் தானே
என் மாப்பிள்ளை


பச்ச மொளகா அது காரம் இல்ல
உன் மாமனாருக்கு நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல

வேணாங்க வீணாக
வம்பு வழக்கு
வேரோட முடிவாகும்
உங்க கணக்கு

நெஞ்சோட ஏதேதோ
பாரம் இருக்கு
நேராக நான் கேட்க
நேரம் இருக்கு

மூணு முடிச்சு மட்டும் போட்டு விடுங்க
முந்தானை முடிச்ச நானே போட்டுகிடுறேன்
மூணு முடிச்சு மட்டும் போட்டு விடுங்க
முந்தானை முடிச்ச நானே போட்டுகிடுறேன்

இப்போ நாங்க சொன்னத
கேட்டுகோ கேட்டுகோ
பட்டுன்னு கன்னத்துல
போட்டுக்கோ போட்டுக்கோ

பச்ச மொளகா
அட பச்ச மொளகா
ஹேய் பச்ச மொளகா
அது காரம் இல்ல
என் மாமனாருக்கு
நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல

அட பச்ச மொளகா அது காரம் இல்ல
என் மாமனாருக்கு நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல

கோட்டு போட்ட மாமா
நீ கோவ படலாமா
கோட்டு போட்ட மாமா
நீ கோவ படலாமா
உன் பிள்ளை அவர் தானே
என் மாப்பிள்ளை

அட பச்ச மொளகா அது காரம் இல்ல
உன் மாமனாருக்கு நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல

போடு
அட பச்ச மொளகா அது காரம் இல்ல
உன் மாமனாருக்கு நெஞ்சில் ஈரம் இல்ல

அப்படி போடு

Pacha Molaga
Adhu Kaaram Illa
Maamanaarukku
Nenjil Eeram Illa

Pacha Molaga
Adhu Kaaram Illa
En Maamanaarukku
Nenjil Eeram Illa

Coatu Potta Maama
Nee Kova Pada Laama
Coatu Potta Maama
Nee Kova Pada Laama
Un Pillai Avar Thaanae
En Maapillai

Pacha Molaga
Adhu Kaaram Illa
En Maamanaarukku
Nenjil Eeram Illa

Aalaana Pen Pillai Veetukullae
Kelamae Vanthaanae Unga Pilla
Venaanu Sonnalae Potta Pulla
Vittana Padupaavi Indha Pulla

Thaappaala Podama
Thottu Puttanae
Aah Vuttudu Vuttudu
Yae Nongu Nongu

Thappaana Thaalathai
Thatti Puttanae
Aah Eppadi Eppadi
Aah Ayyayo Ayyo

Thaappaala Podama
Thottu Puttanae
Thappaana Thaalathai
Thatti Puttanae

Oru Paaku Vethala
Maathanum Maathanum
Mathathai Appuram
Paakanum Paakanum

Pacha Molaga
Adhu Kaaram Illa
En Maamanaarukku
Nenjil Eeram Illa

Ada Pacha Molaga
Adhu Kaaram Illa
En Maamanaarukku
Nenjil Eeram Illa

Coatu Potta Maama
Nee Kova Pada Laama
Coatu Potta Maama
Nee Kova Pada Laama
Un Pillai Avar Thaanae
En Maapillai


Pacha Molaga
Adhu Kaaram Illa
Un Maamanaarukku
Nenjil Eeram Illae

Venaanga Veenaga
Vambu Vazhakku
Veroda Mudivaagum
Unga Kanakku

Nenjoda Yethyetho
Baaram Irukku
Neraaga Naan Ketka
Neram Irukku

Moonu Mudicha Mattum
Pottu Vidunga
Munthaanai Mudicha Naanae
Pottukiduren

Moonu Mudicha Mattum
Pottu Vidunga
Munthaanai Mudicha Naanae
Pottukiduren

Ippo Naanga Sonnatha
Ketuko Ketuko
Pattunu Kannathila
Pottukko Pottukko

Pacha Molaga
Ada Pacha Molaga
Hei Pacha Molaga
Adhu Kaaram Illa
En Maamanaarukku
Nenjil Eeram Illa

Ada Pacha Molaga
Adhu Kaaram Illa
En Maamanaarukku
Nenjil Eeram Illa

Coatu Potta Maama
Nee Kova Pada Laama
Coatu Potta Maama
Nee Kova Pada Laama
Un Pillai Avar Thaanae
En Maapillai

Pacha Molaga
Adhu Kaaram Illa
Un Maamanaarukku
Nenjil Eeram Illae

Podu Pacha Molaga
Adhu Kaaram Illa
Un Maamanaarukku
Nenjil Eeram Illae

Appadi Podu
Eh Aahn Eh Ayya
Eh Podu Eh Haan
Eh Haan Eh Haan
Ae Gingi Nakkan
Ae Gingi Nakkan

Ae Gingi Nakkan
Ae Gingi Nakkan

Hei Hei

Pacha Molaga Athu Song Lyrics from movie Mr. Bharath. Pacha Molaga Athu song sung by S. Janaki, Malaysia Vasudevan. Pacha Molaga Athu Song Composed by Ilaiyaraaja. Pacha Molaga Athu Song Lyrics was Penned by Gangai Amaran. Mr. Bharath movie cast Rajinikanth, Sathyaraj, Ambika in the lead role actor and actress. Mr. Bharath movie released on 1986

Pacha Molaga Athu Song Lyrics From Mr. Bharath | பச்ச மொளகா அது பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies