காத்திருக்கேன் பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Ambika
Movie Mr. Bharath
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersS. P. Balasubramanyam, S. Janaki
Year 1986

Kaathirukken Lyric In English

யாரது
நான் தான்
நான் தான்னா
ப்ச் நான் தான்
எங்கே இருக்கீங்க
இங்கே எங்கே

காத்திருக்கேன் கதவ திறந்து
உள்ளுக்கு வாடி
காதல் செய்ய கத்துக் கொடுப்பேன்
முன்னுக்கு வாடி

காத்திருக்கேன் கதவ திறந்து
உள்ளுக்கு வாடி
காதல் செய்ய கத்துக் கொடுப்பேன்
முன்னுக்கு வாடி

நான் வாடை புடிக்கும்
மல்லிகப் பூவே
வண்ணப் புறாவே வா
கை தொட்டதும் தொட்டு
சம்மதப் பட்டு வா

காத்திருக்கேன் கதவ திறந்து
உள்ளுக்கு வாடி
காதல் செய்ய கத்துக் கொடுப்பேன்
முன்னுக்கு வாடி

எங்கேயோ ஐஸ் ஆச்சு
சிலு சிலுப்பாச்சு
இங்க தான் சூடாச்சு
எரியுது மூச்சு

என்னவோ ஆயாச்சு
இனி என்ன பேச்சு
பழம் தான் பழுத்தாச்சு
பசி எடுத்தாச்சு

என்ன வேணும் ராசா
நீ கேட்டாத் தாரேன்
ஒண்ணு ஒண்ணா நான் தானே
எடுத்துக்கப் போறேன்

நீ கன்னத்த கிள்ள
என்னத்தச் சொல்ல நான்

காத்திருந்தேன் கதவ திறந்தேன்
உள்ளுக்கு வந்தேன்
காதல் செய்ய கத்துத் தரனும்
முன்னுக்கு வந்தேன்

நீ வாடை புடிக்கும்
மல்லிகப் பூவோ
வண்ணப் புறாவோ நான்
கை தொட்டதும் தொட்டேன்
சம்மதப் பட்டேன் வா


காத்திருந்தேன் கதவ திறந்தேன்
உள்ளுக்கு வந்தேன்
காதல் செய்ய கத்துத் தரனும்
முன்னுக்கு வந்தேன்

பெட்டியில் பாலோடு
புட்டிகளும் இருக்கு
வெண்ணையே தடவாத
ரொட்டிகளும் இருக்கு

ஒண்ணுமே வேணாமே
உன்ன விட எனக்கு
உள்ளது எல்லாமே
உன்னிடத்தில் இருக்கு

மத்தவங்க பாக்காட்டி
கொடுப்பேன் நானே
ஹ இப்போ இங்க ஆள் எது
ரகசியம் தானே

நான் வெள்ளரிப் பிஞ்சு
மெல்லவே கொஞ்சு வா

காத்திருக்கேன் கதவ திறந்து
உள்ளுக்கு வாடி
காதல் செய்ய கத்துத் தரணும்
முன்னுக்கு வந்தேன்

உள்ளே தான் பாரேன்மா
ஊட்டி மலைச் சாரல்
உள்ளத்தில் பாயாதோ
ஊசி மழைத் தூறல்

என்னவோ ஏதேதோ
இன்பம் பொறந்தாச்சு
சொல்லவே தெரியாம
என்ன மறந்தாச்சு

இன்னும் இன்னும் ஆனந்தம்
தன்னால் புரியும்
சின்னப் பொண்ணு நான் தானே
எனக்கென்னத் தெரியும்

நான் உள்ளத சொல்வேன்
சொன்னதச் செய்வேன் வா

காத்திருந்தேன் கதவ திறந்தேன்
உள்ளுக்கு வந்தேன்
காதல் செய்ய கத்துத் தரணும்
முன்னுக்கு வந்தேன்

நான் வாடை புடிக்கும்
மல்லிகப் பூவே
வண்ணப் புறாவே வா
கை தொட்டதும் தொட்டு
சம்மதப் பட்டு வா

காத்திருந்தேன் கதவ திறந்தேன்
உள்ளுக்கு வந்தேன்
காதல் செய்ய கத்துக் கொடுப்பேன்
முன்னுக்கு வாடி

Yaaradhu
Naan Thaan
Naan Thaannaa
Pach Naanthaan
Engae Irukkinga
Ingae Engae

Kaathiruken Kadhava Thirandhu
Ullukku Vaadi
Kaadhal Seiyya Kaththu Koduppen
Munnukku Vaadi

Kaathiruken Kadhava Thirandhu
Ullukku Vaadi
Kaadhal Seiyya Kaththu Koduppen
Munnukku Vaadi

Naan Vaada Pudikkum
Malliga Poovae
Vanna Puravae Vaa
Kai Thottadhum Thottu
Sammadha Pattu Vaa

Kaathiruken Kadhava Thirandhu
Ullukku Vaadi
Kaadhal Seiyya Kaththu Koduppen
Munnukku Vaadi

Engaeyo Ice Aachu
Silu Siluppaachchu
Inga Thaan Soodachchu
Yeriyudhu Moochchu

Lallallaala Lallallaala
Lallallaala Laa
Ennavo Aayachu Ini Yenna Pechu
Pazham Thaan Pazhuthachu
Pasi Yeduthaachu

Yenna Venum Raasa
Nee Ketta Thaaren
Onnu Onna Naan Thaanae
Eduthukka Poren

Nee Kannaththa Killa
Yennaththa Solla Naan

Kaathirundhen Kadhava Thirandhu
Ulluku Vandhen
Kaadhal Seiyya Kaththu Tharanum
Munnukku Vandhen

Nee Vaadai Pudikkum
Mallaiga Poovo
Vanna Puravo Naan
Kai Thotadhum Thotten
Sammadha Patten Vaa


Kaathirundhen Kadhava Thirandhu
Ulluku Vandhen
Kaadhal Seiyya Kaththu Tharanum
Munnukku Vandhen

Pettiyil Paalodu
Buttigalum Irukku
Vennayae Thadavaadha
Rottigalum Irukku

Onnumae Venamae
Unna Vida Enakku
Ulladhu Yellamae
Unnidaththil Irukku

Mathavangha Paakkaatti
Kodupen Naanae
Hahippo Inga Aal Yedhu
Ragasium Thaanae

Naan Vellari Pinju
Mellavae Konju Vaa

Kaathirukken Kadhava Thirandhu
Ullukku Vaadi
kaadhal Seiyya
Kaththu Tharanum
Munnukku Vandhen

Ullaedhaan Paarenmaa
Ootty Malai Chaaral
Ullaththil Paayadho
Oosi Mazhai Thooral

Yennavo Yedhedho
Inbam Porandhachu
Sollavae Theriyaama
Enna Marandhachu

Innum Innum Aanandham
Thannaal Purium
Chinna Ponnu Naan Thaanae
Enakenna Theriyum

Naan Ulladha Solven
Sonnadha Seiven Vaa

Kaathirundhen Kadhava Thirandhu
Ulluku Vandhen
Kaadhal Seiyya Kaththu Tharanum
Munnukku Vandhen

Naan Vaada Pudikkum
Mallaiga Poovae
Vanna Puravae Vaa
Kai Thotadhum Thottu
Sammadha Pattu Vaa

Kaathirundhen Kadhava Thirandhen
Ullukku Vandhen
Kaadhal Seiyya Kaththu Koduppen
Munnukku Vaadi

Kaathirukken Song Lyrics from movie Mr. Bharath. Kaathirukken song sung by S. P. Balasubramanyam, S. Janaki. Kaathirukken Song Composed by Ilaiyaraaja. Kaathirukken Song Lyrics was Penned by Vaali. Mr. Bharath movie cast Rajinikanth, Ambika in the lead role actor and actress. Mr. Bharath movie released on 1986

Kaathirukken Song Lyrics From Mr. Bharath | காத்திருக்கேன் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies