என் தாயின் மீது ஆணை பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Ambika
Movie Mr. Bharath
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vairamuthu
SingersMalaysia Vasudevan
Year 1986

En Thayin Meethu Aanai Lyric In English

என் தாயின் மீது ஆணை
எடுத்த சபதம் முடிப்பேன்

என் தாயின் மீது ஆணை
எடுத்த சபதம் முடிப்பேன்
என் தாயின் மீது ஆணை
பிறந்த கடனை அடைப்பேன்

உனக்கும் எனக்கும்
கணக்கு வழக்கு நடந்ததும்
முடிக்க போகிறேன் அடக்க போகிறேன்
சிறுத்தை ஆகிறேன் ஜெயிக்க போகிறேன்
தேதி இன்று குறித்தேன்

என் தாயின் மீது ஆணை
எடுத்த சபதம் முடிப்பேன்
என் தாயின் மீது ஆணை
பிறந்த கடனை அடைப்பேன்

பாவம் தீர்க்க ஒரு கேள்வி கேட்க
இங்கு தெய்வம் நேரில் வர வில்லை
பாவம் நேரம் அதற்கில்லை

குற்றவாளிகளின் கொட்டம் தீர
ஒரு சட்டம் ஒத்து வர வில்லை
தர்மம் செத்துவிட வில்லை

கட்டில் வேறு ஒரு தொட்டில் வேறு எனில்
என்னவாகும் உலகம்
சொந்தமில்லை ஒரு பந்தமில்லை இது
நாகரீக நரகம்

தந்தை யாரோ கானல் நீரோ
தாய்ப் பால் கூட கண்ணீரோ


உனக்கும் எனக்கும் கணக்கு வழக்கு நடந்ததும்
முடிக்க போகிறேன் அடக்க போகிறேன்
சிறுத்தை ஆகிறேன் ஜெயிக்க போகிறேன்
தேதி இன்று குறித்தேன்

என் தாயின் மீது ஆணை
எடுத்த சபதம் முடிப்பேன்
என் தாயின் மீது ஆணை
பிறந்த கடனை அடைப்பேன்

பெண்கள் யாரும்
இங்கு பெண்கள் இல்லை
அவர் எச்சில் துப்பும் ஒரு கிண்ணம்
என்று தானே உனதென்னம்

காலம் மாறியது காட்சி மாறியது
பெண்மை ஆளுவது திண்ணம்
சீதை சாகவில்லை இன்னும்

போன ஜென்ம வினை நாளை கொள்ளும்
அது அந்த நாளில் வழக்கம்
இந்த ஜென்ம வினை இன்று கொள்ளும்
இது இந்த நாளில் பழக்கம்

கருவில் தானே வெளிச்சம் இல்லை
மண்ணில் வந்தும் ஒளி இல்லை

உனக்கும் எனக்கும் கணக்கு வழக்கு நடந்ததும்
முடிக்க போகிறேன் அடக்க போகிறேன்
சிறுத்தை ஆகிறேன் ஜெயிக்க போகிறேன்
தேதி இன்று குறித்தேன்

என் தாயின் மீது ஆணை
எடுத்த சபதம் முடிப்பேன்
என் தாயின் மீது ஆணை
பிறந்த கடனை அடைப்பேன்

உனக்கும் எனக்கும் கணக்கு வழக்கு நடந்ததும்
முடிக்க போகிறேன் அடக்க போகிறேன்
சிறுத்தை ஆகிறேன் ஜெயிக்க போகிறேன்
தேதி இன்று குறித்தேன்

En Thaayin Meedhu Aanai
Eduththa Sabatham Mudippen

En Thaayin Meedhu Aanai
Eduththa Sabatham Mudippen
En Thaayin Meedhu Aanai
Pirandha Kadanai Adaippen

Unakkum Yenakkum
Kanakku Vazhakku Nadanthathum
Mudikka Pogiren Adakka Pogiren
Siruththai Aagiren Jeyikka Pogiren
Thedhi Indru Kuriththen

En Thaayin Meedhu Aanai
Eduththa Sabatham Mudippen
En Thaayin Meedhu Aanai
Pirandha Kadanai Adaippen

Paavam Theerkka
Oru Kelvi Ketka
Ingu Theivam Neril Vara Villai
Paavam Neram Atharkillai

Kutravaaligalin Kottam Theera
Oru Sattam Oththu Vara Villai
Tharmam Seththuvida Villai

Kattil Veru Oru Thottil Veru Enil
Ennavaagum Ulagam
Sonthamillai Oru Banthamillai Idhu
Naagareega Naragam

Thandhai Yaaro Kaanal Neero
Thaaip Paal Kooda Kanneero

Unakkum Yenakkum
Kanakku Vazhakku Nadanthathum
Mudikka Pogiren Adakka Pogiren
Siruththai Aagiren Jeyikka Pogiren
Thedhi Indru Kuriththen


En Thaayin Meedhu Aanai
Eduththa Sabatham Mudippen
En Thaayin Meedhu Aanai
Pirandha Kadanai Adaippen

Pengal Yaarum Ingu Pengal Illai
Avar Yechil Thuppum Oru Kinnam
Endru Thaanae Unathennam

Kaalam Maariyadhu
Kaatchi Maariyadhu
Penmai Aaluvathu Thinnam
Seethai Saagavillai Innum

Pona Jenma Vinai Naalai Kollum
Adhu Andha Naalil Vazhakkam
Indha Jenma Vinai Indru Kollum
Idhu Indha Naalil Pazhakkam

Karuvil Thaanae Velicham Illai
Mannil Vandhum Oli Illai

Unakkum Yenakkum
Kanakku Vazhakku Nadanthathum
Mudikka Pogiren Adakka Pogiren
Siruththai Aagiren Jeyikka Pogiren
Thedhi Indru Kuriththen

En Thaayin Meedhu Aanai
Eduththa Sabatham Mudippen
En Thaayin Meedhu Aanai
Pirandha Kadanai Adaippen

Unakkum Yenakkum
Kanakku Vazhakku Nadanthathum
Mudikka Pogiren Adakka Pogiren
Siruththai Aagiren Jeyikka Pogiren
Thedhi Indru Kuriththen

En Thayin Meethu Aanai Song Lyrics from movie Mr. Bharath. En Thayin Meethu Aanai song sung by Malaysia Vasudevan. En Thayin Meethu Aanai Song Composed by Ilaiyaraaja. En Thayin Meethu Aanai Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Mr. Bharath movie cast Rajinikanth, Ambika in the lead role actor and actress. Mr. Bharath movie released on 1986

En Thayin Meethu Aanai Song Lyrics From Mr. Bharath | என் தாயின் மீது ஆணை பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies