எந்தன் உயிரின் பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Ambika
Movie Mr. Bharath
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Pulamaipithan
SingersS. Janaki
Year 1986

Enthan Uyirin Lyric In English

எந்தன் உயிரின் நிழலே நிழலே
கண்ணில் வளர்ப்பாய் கனலே கனலே

சாவுக்கு அஞ்சிடும் பிள்ளை அல்ல
கோழைக்கு நான் இங்கு அன்னை அல்ல
சாவுக்கு அஞ்சிடும் பிள்ளை அல்ல
கோழைக்கு நான் இங்கு அன்னை அல்ல

பிறப்பதும் இறப்பதும்
நூறு முறை அல்ல

எந்தன் உயிரின் நிழலே நிழலே
கண்ணில் வளர்ப்பாய் கனலே கனலே

பாலூட்டும் அன்னை
உன்னை தாலாட்ட வில்லை
ஏன் என்று கேட்பாய் மகனே

பாலூட்டும் அன்னை
உன்னை தாலாட்ட வில்லை
ஏன் என்று கேட்பாய் மகனே

லட்சிய அன்னைக்கு தூக்கம் என்ன
அன்னையின் ஏக்கம் என்ன
லட்சிய அன்னைக்கு தூக்கம் என்ன
அன்னையின் ஏக்கம் என்ன

தாயானது என் பாவமே
தீயாகவோ என் கோபமே
அன்னையின் கண்களில்
நித்திரை போனது
பிள்ளை உன் நெஞ்சில்
வஞ்சினம் பொங்கட்டுமே


எந்தன் உயிரின் நிழலே நிழலே
கண்ணில் வளர்ப்பாய் கனலே கனலே

தாயுள்ளம் அன்று
இது பூகம்பம் இன்று
ஊர் சொல்லும் காலம் வருமே

தாயுள்ளம் அன்று
இது பூகம்பம் இன்று
ஊர் சொல்லும் காலம் வருமே

பிள்ளையை நான் இங்கு பெற்றதில்லை
வேங்கையை பெற்றவள் நான்
பிள்ளையை நான் இங்கு பெற்றதில்லை
வேங்கையை பெற்றவள் நான்

தன்மானமோ உன் நெஞ்சிலே
என் மானமோ உன் கையிலே
மார்பிலும் தோளிலும்
தாங்கிய அன்னையின்
மானத்தை காப்பவன்
நான் என பொங்கி எழு

எந்தன் உயிரின் நிழலே நிழலே
கண்ணில் வளர்ப்பாய் கனலே கனலே

சாவுக்கு அஞ்சிடும் பிள்ளை அல்ல
கோழைக்கு நான் இங்கு அன்னை அல்ல
சாவுக்கு அஞ்சிடும் பிள்ளை அல்ல
கோழைக்கு நான் இங்கு அன்னை அல்ல

பிறப்பதும் இறப்பதும்
நூறு முறை அல்ல

எந்தன் உயிரின் நிழலே நிழலே
கண்ணில் வளர்ப்பாய் கனலே கனலே

Enthan Uyirin Nizhalae Nizhalae
Kannil Valarppai Kanalae Kanalae

Saavukku Anjidum Pillai Alla
Kozhaikku Naan Ingu Annai Alla
Saavukku Anjidum Pillai Alla
Kozhaikku Naan Ingu Annai Alla

Pirappathum Irappadhum
Nooru Murai Alla

Enthan Uyirin Nizhalae Nizhalae
Kannil Valarppai Kanalae Kanalae

Paalootum Annai
Unnai Thaalatta Villai
Yen Endru Ketpaai Maganae

Paalootum Annai
Unnai Thaalatta Villai
Yen Endru Ketpaai Maganae

Latchiya Annaikku
Thookkam Enna
Annaiyin Yekkamenna

Latchiya Annaikku
Thookkam Enna
Annaiyin Yekkamenna

Thaayanathu En Paavamae
Theeyagavo En Kobamae
Annaiyin Kangalil Nithirai Ponathu
Pillai Un Nenjinil Vanjinam Pongattumae


Enthan Uyirin Nizhalae Nizhalae
Kannil Valarppai Kanalae Kanalae

Thaaiyullam Andru
Idhu Boogambam Indru
Oor Sollum Kaalam Varumae

Thaaiyullam Andru
Idhu Boogambam Indru
Oor Sollum Kaalam Varumae

Pillaiyai Naan Ingu Pertrathillai
Vengaiyai Petraval Naan
Pillaiyai Naan Ingu Pertrathillai
Vengaiyai Petraval Naan

Thanmaanamoo Un Nenjilae
En Maanamoo Un Kaiyilae
Maarbilum Thozhilum
Thaangiya Annaiyin
Maanaththai Kaapavan
Naan Ena Pongi Ezhu

Enthan Uyirin Nizhalae Nizhalae
Kannil Valarppai Kanalae Kanalae

Saavukku Anjidum Pillai Alla
Kozhaikku Naan Ingu Annai Alla
Saavukku Anjidum Pillai Alla
Kozhaikku Naan Ingu Annai Alla

Pirappathum Irappadhum
Nooru Murai Alla

Enthan Uyirin Nizhalae Nizhalae
Kannil Valarppai Kanalae Kanalae

Enthan Uyirin Song Lyrics from movie Mr. Bharath. Enthan Uyirin song sung by S. Janaki. Enthan Uyirin Song Composed by Ilaiyaraaja. Enthan Uyirin Song Lyrics was Penned by Pulamaipithan. Mr. Bharath movie cast Rajinikanth, Ambika in the lead role actor and actress. Mr. Bharath movie released on 1986

Enthan Uyirin Song Lyrics From Mr. Bharath | எந்தன் உயிரின் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies