காட்டுக்குயில் பாட்டுச்சொல்ல பாடல் வரிகள்

Starring Prabhu, Sukanya
Movie Chinna Mapillai
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Gangai Amaran
SingersSwarnalatha, Mano
Year 1993

Kaatu Kuyil Paatu Lyric In English

காட்டுக்குயில் பாட்டுச்சொல்ல
வீட்டுகிளி கேட்டுக்கொள்ள
ஒட்டி வந்த தாளமே
கொட்டும் கெட்டி மேளமே
தொட்டணைக்க வேணுமே
பட்டு கிளி நாணுமே

காட்டுக்குயில் பாட்டுச்சொல்ல
வீட்டுகிளி கேட்டுக்கொள்ள
ஒட்டி வந்த தாளமே
கொட்டும் கெட்டி மேளமே
தொட்டணைக்க வேணுமே
பட்டு கிளி நாணுமே

மனசுல திறந்தது மணிக்கதவு
மரகத பதுமையை இனி தழுவு
இடையில விழுந்தது இள மனசு
இருக்கிற சுகமது பல தினுசு

நாளெல்லாம் ராகம்
பாடுதே தேகம்
வாழ்வெல்லாம் யோகம்
வாழ்த்துதே யாவும்

விதவிதமா விருந்து வச்சு
விழிவழியே மருந்து வச்சு
விரல் தொட அதில் பல
சுகம் வரும் பொழுதாச்சு

காட்டுக்குயில் பாட்டுச்சொல்ல
வீட்டுகிளி கேட்டுக்கொள்ள
ஒட்டி வந்த தாளமே
கொட்டும் கெட்டி மேளமே
தொட்டணைக்க வேணுமே
பட்டு கிளி நாணுமே

காட்டுக்குயில் பாட்டுச்சொல்ல
வீட்டுகிளி கேட்டுக்கொள்ள

விழியிலே தெரியுது புது கணக்கு
விடியற வரையிலும் அது எனக்கு
தடைகளை கடந்தது மலையருவி
தனிமையை மறந்தது இளம் குருவி


தேகமே தேனாய்
தேடினேன் நானா
மோகம்தான் வீணா
மூடுதே தானா

தொடதொடதான் தொடர்கதையா
படப் படத்தான் பல சுவையா
அடிக்கடி மயங்குற
வயசிது தெரியாதா

காட்டுக்குயில் பாட்டுச்சொல்ல
வீட்டுகிளி கேட்டுக்கொள்ள
ஒட்டி வந்த தாளமே
கொட்டும் கெட்டி மேளமே
தொட்டணைக்க வேணுமே
பட்டு கிளி நாணுமே

காட்டுக்குயில் பாட்டுச்சொல்ல
வீட்டுகிளி கேட்டுக்கொள்ள
ஒட்டி வந்த தாளமே
கொட்டும் கெட்டி மேளமே
தொட்டணைக்க வேணுமே
பட்டு கிளி நாணுமே

Kaattukkuyil paattucholla
Veettukili kettukkolla
Otti vandha thaalamey
Kottum ketti melamey
Thottanaikka venumey
Pattu kili naanumey

Kaattukkuyil paattucholla
Veettukili kettukkolla
Otti vandha thaalamey
Kottum ketti melamey
Thottanaikka venumey
Pattu kili naanumey

Manasula thirandhadhu manikkadhavu
Maragadha padumaiyai ini thazhuvu
Idayila vizhundhadhu ila manasu
Irukkira sugamadhu pala dinusu

Naalellam raagam
Paadudhae dhegam
Vaazhvellam yogam
Vaazhthudhae yaavum

Vidhavidhama virundhu vachu
Vizhivazhiyae marundhu vachu
Viral thoda adhil pala
Sugam varum pozhudaachu

Kaattukkuyil paattucholla
Veettukili kettukkolla
Otti vandha thaalamey
Kottum ketti melamey
Thottanaikka venumey
Pattu kili naanumey


Kaattukkuyil paattucholla
Veettukili kettukkolla

Vizhiyilae theriyudhu
Pudhu kanakku
Vidiyara varayilum
Adhu enakku

Thadaigalai kadandhadhu
Malai aruvi
Thanimayai marandhadhu
Ilam kuruvi

Dhegamae thaenaai
Thedinen naana
Mogamdhaan veena
Moodudhae thaana

Thodathodathaan thodarkadhaiya
Padapadathaan pala suvaiya
Adikkadi mayangura vayasidhu
Theriyaadhaa

Kaattukkuyil paattucholla
Veettukili kettukkolla
Otti vandha thaalamey
Kottum ketti melamey
Thottanaikka venumey
Pattu kili naanumey

Kaattukkuyil paattucholla
Veettukili kettukkolla
Otti vandha thaalamey
Kottum ketti melamey
Thottanaikka venumey
Pattu kili naanumey

Kaatu Kuyil Paatu Song Lyrics from movie Chinna Mapillai. Kaatu Kuyil Paatu song sung by Swarnalatha, Mano. Kaatu Kuyil Paatu Song Composed by Ilaiyaraaja. Kaatu Kuyil Paatu Song Lyrics was Penned by Gangai Amaran. Chinna Mapillai movie cast Prabhu, Sukanya in the lead role actor and actress. Chinna Mapillai movie released on 1993

Kaatu Kuyil Paatu Song Lyrics From Chinna Mapillai | காட்டுக்குயில் பாட்டுச்சொல்ல பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies