காதோரம் லோலாக்கு பாடல் வரிகள்

Starring Prabhu, Sukanya
Movie Chinna Mapillai
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersS. Janaki, Mano
Year 1993

Kadhoram Lolakku Lyric In English

காதோரம் லோலாக்கு
கதை சொல்லுதய்யா
காத்தாடும் மேலாக்கு
உன்னை தின்னுதையா

காதோரம் லோலாக்கு
கதை சொல்லுதடி
காத்தாடும் மேலாக்கு
என்னை தின்னுதடி

உன் முகத்த பார்க்கையில
என் முகத்த நான் மறந்தேன்

காதோரம் லோலாக்கு
கதை சொல்லுதடி
காதோரம் லோலாக்கு

நான் விரும்பும் மாப்பிள்ளைக்கு
நாள் கணக்கா காத்திருந்தேன்
நான் விரும்பும் மாப்பிள்ளைக்கு
நாள் கணக்கா காத்திருந்தேன்

வந்தாயே நீயும் வாசலை தேடி
கண்டேனே நானும் எனக்கொரு ஜோடி

உன்னாட்டம் தான் தங்கத்தேரு
கண்டதில்லை எங்க ஊரு
காதல் போதை தந்த கள்ளி
கந்தன் தேடி வந்த வள்ளி

நீ தொடத்தானே நான் பொறந்தேன்
நாளொரு வண்ணம் நான் வளர்ந்தேன்

காதோரம் லோலாக்கு
கதை சொல்லுதடி
காத்தாடும் மேலாக்கு
என்னை தின்னுதடி


காதோரம் லோலாக்கு
கதை சொல்லுதய்யா
காதோரம் லோலாக்கு

வானவில்ல விலை கொடுத்து
வாங்கிடத்தான் காசிருக்கு
வானவில்ல விலை கொடுத்து
வாங்கிடத்தான் காசிருக்கு

என் கூட உன் போல் ஓவியப் பாவை
இல்லாமல் போனால் நான் ஒரு ஏழை

எந்நாளும் நான் உந்தன் சொத்து
இஷ்டம் போல அள்ளி கட்டு
மேலும் கீழும் மெல்ல தொட்டு
மேளம் போலே என்னத் தட்டு

நான் அதற்காக காத்திருந்தேனே
நீ வரும் பாதை பார்த்திருந்தேன்

காதோரம் லோலாக்கு
கதை சொல்லுதய்யா
காத்தாடும் மேலாக்கு
உன்னை தின்னுதையா

உன் முகத்த பார்க்கையில
என் முகத்த நான் மறந்தேன்

காதோரம் லோலாக்கு
கதை சொல்லுதய்யா
காத்தாடும் மேலாக்கு
உன்னை தின்னுதையா

காதோரம் லோலாக்கு
கதை சொல்லுதடி
காத்தாடும் மேலாக்கு
என்னை தின்னுதடி

Kaadhoram lolaaku
Kadhai solludhaiyaa
Kaathaadum melaaku
Unnai thinnudhaiyaa

Kaadhoram lolaaku
Kadhai solludhadi
Kaathaadum melaaku
Ennai thinnudhadi

Un mugaththa paarkaiyila
En mugaththa naan marandhen

Kaadhoram lolaaku
Kadhai solludhadi
Kaadhoram lolaaku

Naan virumbum maapillaiku
Naal kanakaa kaathirundhen
Naan virumbum maapillaiku
Naal kanakaa kaathirundhen

Vandhaayae neeum vaasalai thedi
Kandanae naanum enakoru jodi

Unnaatam thaan thanga theru
Kandadhilla enga ooru
Kaadhal bodhai thandha kalli
Kandhan thedi vandha valli

Nee thoda thaanae naan porandhen
Naaloru vannam naan valarndhen
Kaadhoram lolaaku kadhai solludhadi
Kaathaadum melaaku ennai thinnudhadi


Kaadhoram lolaaku
Kadhai solludhaiyaa
Kaadhoram lolaaku

Vaanavilla velai koduthu
Vaangida thaan kaasiruku
Vaanavilla velai koduthu
Vaangida thaan kaasiruku

En kooda un pol oviya paavai
Illaamal ponaal naan oru yezhai

Ennalum naan undhan sothu
Istam pola alli kattu
Mezhum keezhum mella thottu
Melam pola enna thattu

Naan adharkaaga kaathirundhenae
Nee varum paadhai paarthirundhen

Kaadhoram lolaaku
Kadhai solludhaiyaa
Kaathaadum melaaku
Unnai thinnudhaiyaa

Un mugaththa paarkaiyila
En mugaththa naan marandhen

Kaadhoram lolaaku
Kadhai solludhaiyaa
Kaathaadum melaaku
Unnai thinnudhaiyaa

Kaadhoram lolaaku
Kadhai solludhadi
Kaathaadum melaaku
Ennai thinnudhadi

Kadhoram Lolakku Song Lyrics from movie Chinna Mapillai. Kadhoram Lolakku song sung by S. Janaki, Mano. Kadhoram Lolakku Song Composed by Ilaiyaraaja. Kadhoram Lolakku Song Lyrics was Penned by Vaali. Chinna Mapillai movie cast Prabhu, Sukanya in the lead role actor and actress. Chinna Mapillai movie released on 1993

Kadhoram Lolakku Song Lyrics From Chinna Mapillai | காதோரம் லோலாக்கு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies