வெண்ணிலவு கொதிப்பதென்ன பாடல் வரிகள்

Starring Prabhu, Sukanya
Movie Chinna Mapillai
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Gangai Amaran
SingersSwarnalatha, Mano
Year 1993

Vennilavu Kothipathana Lyric In English

வெண்ணிலவு கொதிப்பதென்ன
கன்னி மனம் தவிப்பதென்ன
பாடங்கள் சொல்லலாமா
நல்ல தாளங்கள் போடலாமா
சங்கீதம் கேட்கலாமா
ஒரு சந்தேகம் தீர்க்கலாமா

வெண்ணிலவு கொதிப்பதென்ன
கன்னி மனம் தவிப்பதென்ன

கொட்டிக் கிடக்கும் கனி வகையை
கொத்த மறுக்கும் கிளி இல்லையே
கொஞ்சி சிரிக்கும் மலர் வனத்தை
கொஞ்ச மறந்த மணம் இல்லையே

பூங்காற்றின் போக்கு புரிந்தது
பூந்தோட்டம் தோளில் விழுந்தது
நான் தேடும் ராகம் கிடைத்தது
நாளெல்லாம் ஆசை வழிந்தது

வேறென்ன வேண்டும் உலகிலே
வாழ்வுண்டு உந்தன் துணையிலே

வெண்ணிலவு கொதிப்பதென்ன
கன்னி மனம் தவிப்பதென்ன
பாடங்கள் சொல்லலாமா
நல்ல தாளங்கள் போடலாமா
சங்கீதம் கேட்கலாமா
ஒரு சந்தேகம் தீர்க்கலாமா


வெண்ணிலவு கொதிப்பதென்ன

உறங்கையிலே எழுப்பி விட்டு
உனக்கென்ன இந்த வேடிக்கையோ
உடன் இருக்க மழுப்பி விட்டு
மறுப்பது உன் வாடிக்கையோ

பூக்காத அல்லி பூத்தது
பூக்கின்ற போது தவித்தது
சில்லென்ற காற்று அடித்தது
நல்இன்பத் தேனை வடித்தது

வேறென்ன வேண்டும் உலகிலே
வாழ்வுண்டு உந்தன் துணையிலே

வெண்ணிலவு கொதிப்பதென்ன
கன்னி மனம் தவிப்பதென்ன
பாடங்கள் சொல்லலாமா
நல்ல தாளங்கள் போடலாமா
சங்கீதம் கேட்கலாமா
ஒரு சந்தேகம் தீர்க்கலாமா

வெண்ணிலவு கொதிப்பதென்ன
கன்னி மனம் தவிப்பதென்ன

Vennilavu kodhippadhenna
Kanni manam thavippadhenna
Paadangal sollalaamaa
Nalla thaalangal podalaamaa
Sangeedham ketkalaamaa
Oru sandhegam theerkkalaamaa

Vennilavu kodhippadhenna
Kanni manam thavippadhenna

Kotti kidakkum kani vagaiyai
Koththa marukkum kili illaiyae
Konji sirikkum malar vanatthai
Konja marandha manam illaiyae

Poongaatrin pokku purindhadhu
Poonthottam tholil vizhundhadhu
Naan thedum raagam kidaithadhu
Naalellaam aasai vazhindhadhu

Verenna vendum ulagilae
Vaazhvundu undhan thunaiyilae


Vennilavu kodhippadhenna
Kanni manam thavippadhenna
Paadangal sollalaamaa
Nalla thaalangal podalaamaa
Sangeedham ketkalaamaa
Oru sandhegam theerkkalaamaa

Vennilavu kodhippadhenna

Urangaiyilae ezhuppi vittu
Unakkenna indha vedikkaiyo
Udan irukka mazhuppi vittu
Maruppadhu un vaadikkaiyo

Pookkaadha alli poothadhu
Pookkindra podhu thavithadhu
Sillendra kaatru adithadhu
Nal inba thaenai vadithadhu

Verenna vendum ulagilae
Vaazhvundu undhan thunaiyilae

Vennilavu kodhippadhenna
Kanni manam thavippadhenna
Paadangal sollalaamaa
Nalla thaalangal podalaamaa
Sangeedham ketkalaamaa
Oru sandhegam theerkkalaamaa

Vennilavu kodhippadhenna
Kanni manam thavippadhenna

Vennilavu Kothipathana Song Lyrics from movie Chinna Mapillai. Vennilavu Kothipathana song sung by Swarnalatha, Mano. Vennilavu Kothipathana Song Composed by Ilaiyaraaja. Vennilavu Kothipathana Song Lyrics was Penned by Gangai Amaran. Chinna Mapillai movie cast Prabhu, Sukanya in the lead role actor and actress. Chinna Mapillai movie released on 1993

Vennilavu Kothipathana Song Lyrics From Chinna Mapillai | வெண்ணிலவு கொதிப்பதென்ன பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies