கண்மணிக்குள் சின்ன பாடல் வரிகள்

Starring Prabhu, Sukanya
Movie Chinna Mapillai
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersS. P. Balasubramanyam, Minmini, Uma Ramanan
Year 1993

Kanmanikkul Chinna Lyric In English

கண்மணிக்குள் சின்ன சின்ன மின்மினிகள்
மின்ன மின்ன மன்மதனின் மந்திரங்கள்
சொல்லாமல் சொல்லுதோ இந்த மன்னவனின்
நெஞ்சை இன்று கிள்ளாமல் கிள்ளுதோ

ஆடட்டும் ஆடட்டும் ஆனந்தம் கூடட்டும்
பாடட்டும் பாடட்டும் பாலாறு ஓடட்டும்

கண்மணிக்குள் சின்ன சின்ன மின்மினிகள்
மின்ன மின்ன மன்மதனின் மந்திரங்கள்
சொல்லாமல் சொல்லுதோ இந்த மன்னவனின்
நெஞ்சை இன்று கிள்ளாமல் கிள்ளுதோ

வானில் வரும் நட்சத்திரம்
பெண்ணாக இன்று பக்கத்தில் மின்னிடுமோ
முக்கனியும் சக்கரையும் வாங்கிக்கொள்
என்று சொல்லாமல் சொல்லிடுமோ

தேருக்குள் வைக்க
தேவைப்பட்ட சிற்பமே
தேகத்தில் என்றும் தேனை
சொட்டும் புஷ்பமே

காத்திருந்தேன் நீ அணைக்க
காதல் என்னும் தீ அணைக்க
பார்த்திருந்தேன் நாள் முழுக்க
பார் குளத்தில் நான் குளிக்க

புது மின்சாரம் உன்னாலே
உண்டாகும் நேரமிங்கு


கண்மணிக்குள் சின்ன சின்ன மின்மினிகள்
மின்ன மின்ன மன்மதனின் மந்திரங்கள்
சொல்லாமல் சொல்லுதோ இந்த மன்னவனின்
நெஞ்சை இன்று கிள்ளாமல் கிள்ளுதோ

பத்து தரம் முத்தம் தரும்
கன்னத்தில் வந்த காயங்கள் ஆறிடுமோ

அல்லி மொட்டு தென்றல் தொட்டு
அம்மாடி என்று கூச்சல்கள் போட்டிடுமோ
மாப்பிளை செய்யும் லீலைகள் இன்னும் என்னவோ
வேடிக்கை இங்கு போதும் என்று சொல்லவோ

காதலுக்கு ஏது எல்லை
போதுமென்ற வார்த்தை இல்லை
ராத்திரிக்கு ராத்திரி தான்
பாட்டெடுக்கும் போக்கிரிதான்

அடி இப்போதும் எப்போதும்
தப்பாது தாளத்தட்டு

கண்மணிக்குள் சின்ன சின்ன மின்மினிகள்
மின்ன மின்ன மன்மதனின் மந்திரங்கள்
சொல்லாமல் சொல்லுதோ இந்த மன்னவனின்
நெஞ்சை இன்று கிள்ளாமல் கிள்ளுதோ

Kanmanikkul chinna chinna
Minminigal minna minna
Manmadhanin mandhirangal
Sollaamal solludho
Indha mannavanin nenjai indru
Killaamal killudho

Aadattum aadattum
Aanandham koodattum
Paadattum paadattum
Paalaaru odattum

Kanmanikkul chinna chinna
Minminigal minna minna
Manmadhanin mandhirangal
Sollaamal solludho
Indha mannavanin nenjai indru
Killaamal killudho

Vaanil varum natchathiram
Penaagha indru pakkathil minnidumo
Mukkaniyum sakkaraiyum
Vaangikol endru sollaamal sollidumo

Thaerukkul veikka
Thevaippatta sirpamae
Dhegathil endrum
Thaena sottum pushpamae


Kaathirundhen nee anaikka
Kaadhal ennum thee anaikka
Paarthirundhen naal muzhukka
Paar kuzhaththil naan kulikka
Pudhu minsaaram unnaalae
Undaagum neram inghu

Kanmanikkul chinna chinna
Minminigal minna minna
Manmadhanin mandhirangal
Sollaamal solludho
Indha mannavanin nenjai indru
Killaamal killudho

Pathu dharam
Muththam tharum
Kannathil vantha
Kaayangal aaridumo

Alli mottu thendral thottu
Ammaadi endru koochalgal pottidumo
Maapillai seiyum lelaigal
Innum ennavo
Vedikkai ingu podhum
Endru sollavo

Kaadhalukku yedhu ellai
Podhumendra vaarththai illai
Raathirikku raathiridhaan
Paatedukkum pokkiridhaan

Adi ippodhum eppodhum
Thappaadhu thaalathattu

Kanmanikkul chinna chinna
Minminigal minna minna
Manmadhanin mandhirangal
Sollaamal solludho
Indha mannavanin nenjai indru
Killaamal killudho

Kanmanikkul Chinna Song Lyrics from movie Chinna Mapillai. Kanmanikkul Chinna song sung by S. P. Balasubramanyam, Minmini, Uma Ramanan. Kanmanikkul Chinna Song Composed by Ilaiyaraaja. Kanmanikkul Chinna Song Lyrics was Penned by Vaali. Chinna Mapillai movie cast Prabhu, Sukanya in the lead role actor and actress. Chinna Mapillai movie released on 1993

Kanmanikkul Chinna Song Lyrics From Chinna Mapillai | கண்மணிக்குள் சின்ன பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies