வானம் வாழ்த்திட பாடல் வரிகள்

Starring Prabhu, Sukanya
Movie Chinna Mapillai
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersS. P. Balasubramanyam, S. Janaki
Year 1993

Vaanam Vazhthida Lyric In English

வானம் வாழ்த்திட
மேகம் வாழ்த்திட
ஓர் புது உறவு சாரல்
பூக்களை பூவாய் தூவிடும்
ஓர் முதல் இரவு

குளிர் வாடையில்
விழி ஜாடையில்
கலந்தாடும் வேலை

வானம் வாழ்த்திட
மேகம் வாழ்த்திட
ஓர் புது உறவு சாரல்
பூக்களை பூவாய் தூவிடும்
ஓர் முதல் இரவு

கண்ணால் கொடுத்த
காயம் கையாலே மாறும்
மாயம் உன்னால் விளைந்த
மோகம் உன்னாலே தீரும் நேரம்

பொல்லாத மோக
தீயில் என் உள்ளம் வாடுதே
சொல்லாத ஆசை நோயில்
கொல்லாமல் தேடுதே

உறவினில் புது
கவிதைகள் மீண்டும்
மீனும் பார்க்க தூண்டும்

வானம் வாழ்த்திட
மேகம் வாழ்த்திட
ஓர் புது உறவு சாரல்
பூக்களை பூவாய் தூவிடும்
ஓர் முதல் இரவு


குளிர் வாடையில்
விழி ஜாடையில் கலந்தாடும் வேலை

வானம் வாழ்த்திட
மேகம் வாழ்த்திட ஓர் புது உறவு

பன்னீர் தெளித்து
மயங்கும் நெஞ்சங்கள்
ஜாடை பேசும் மென்காற்றில்
வீசும் போதும் இன்பங்கள்
மேடை போடும்

முந்தானை ஆடும்
போதில் செந்தூர கோலமே
முன்னொரு நாளும் போனால்
சிங்கார ராகமே

சுகம்தரும் புது
கனவுகள் மீண்டும் மீண்டும்
பார்க்க தூண்டும் ஆஆ

வானம் வாழ்த்திட
மேகம் வாழ்த்திட
ஓர் புது உறவு சாரல்
பூக்களை பூவாய் தூவிடும்
ஓர் முதல் இரவு

குளிர் வாடையில்
விழி ஜாடையில்
கலந்தாடும் வேலை

வானம் வாழ்த்திட
மேகம் வாழ்த்திட
ஓர் புது உறவு சாரல்
பூக்களை பூவாய் தூவிடும்
ஓர் முதல் இரவு

Vaanam vaazhthida
Megam vaazhthida
Orr pudhu uravu
Saaral pookalai
Poovaai thoovidum
Orr mudhal iravu

Kulir vaadayil vizhi jaadaiyil
Kalandhaadum velai

Vaanam vaazhthida
Megam vaazhthida
Orr pudhu uravu
Saaral pookalai
Poovaai thoovidum
Orr mudhal iravu

Kannaal koduththa kaayam
Kaiyaalae maarum maayam
Unaaal vilaindha mogam
Unnalae theerum neram

Pollaatha moga theeyil
En ullam vaaduthae
Sollaatha aasai noyil
Kollaamal theduthae

Uravinil pudhu kavidhaigal
Meendum meenum paarkka thoondum

Vaanam vaazhthida
Megam vaazhthida
Orr pudhu uravu
Saaral pookalai
Poovaai thoovidum
Orr mudhal iravu


Kulir vaadayil vizhi jaadaiyil
Kalandhaadum velai

Vaanam vaazhthida
Megam vaazhthida
Orr pudhu uravu

Paneer theliththu mayangum
Nenjangal jaadai pesum
Menkaatril veesumpothum
Inbangal medai podum

Munthaanai aadumpodhil
Sendhoora kolamae
Monnoru naalum ponaal
Singaara raagamae

Sugamtharum pudhu kanavugal
Meendum meendum paarkka thoondum

Vaanam vaazhthida
Megam vaazhthida
Orr pudhu uravu
Saaral pookalai
Poovaai thoovidum
Orr mudhal iravu

Kulir vaadayil vizhi jaadaiyil
Kalandhaadum velai

Vaanam vaazhthida
Megam vaazhthida
Orr pudhu uravu
Aah..saaral pookalai
Poovaai thoovidum
Orr mudhal iravu

Vaanam Vazhthida Song Lyrics from movie Chinna Mapillai. Vaanam Vazhthida song sung by S. P. Balasubramanyam, S. Janaki. Vaanam Vazhthida Song Composed by Ilaiyaraaja. Vaanam Vazhthida Song Lyrics was Penned by Vaali. Chinna Mapillai movie cast Prabhu, Sukanya in the lead role actor and actress. Chinna Mapillai movie released on 1993

Vaanam Vazhthida Song Lyrics From Chinna Mapillai | வானம் வாழ்த்திட பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies