கட்டிபுடி கட்டிபுடி பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Jyothika
Movie Kushi
Music ByDeva
Lyric By Vairamuthu
SingersShankar Mahadevan, Vasundhara Das
Year 2000

Kattipudi Kattipudi Lyric In English

கட்டிபுடி கட்டிபுடிடா கண்ணாளா கண்டபடி கட்டிப்புடிடா
கட்டில் வரி போட போறேண்டா
வரியை கட்டிவிட்டு கட்டிப்புடிடா
கட்டில் வரை முத்தம்தானடா
வரியை மிச்சம் இன்றி கட்டிமுடிடா
கட்டிபுடி கட்டிபுடிடா கண்ணாளா கண்டபடி கட்டிப்புடிடா

எந்த இடத்தில் சுகம் மிக அதிகம் கண்டுபிடிப்பேன்
கண்டுபிடிப்பேன் கண்டுபிடிப்பேன்
அந்த இடத்தில் நண்டு பிடிப்பேன்

எவ்விடத்தில் கண்முழிச்சோம்
அவ்விடத்தில் மெல்ல தட்டு தட்டு தட்டு

சுட்டுவிரல் தொட்டவுடன்
கட்டவிழ்த்து அள்ளி கொட்டு கொட்டு கொட்டு

கட்டிகவா ஒட்டிகவா
கட்டிகவா ஒட்டிகவா கவா கவா

தொட்டுக்கவா முட்டிக்கவா
தொட்டுக்கவா முட்டிக்கவா கவா கவா

வேர்வையில் தெரிவதெல்லம் காதலன் மனம் அல்லவா
நரம்புகள் பூ பூக்கும் ஆசனம் இதுவல்லவா

கல்லாமலே பாடங்கள் சொல்லும் கல்லூரி நீதானடி

கட்டிபுடி கட்டிபுடிடா கண்ணாளா கண்டபடி கட்டிப்புடிடா

கட்டுத்தறி காளையை போல்
முத்தமிட்டு என்னை முட்டு முட்டு முட்டு

வெட்டுபட்ட சேவலை போல்
நெஞ்சு துள்ளும் தட்டு கெட்டு கெட்டு கெட்டு


நெஞ்சமெல்லம் மீசை முடி
நீந்துவதால் புது இன்பம் இன்பம் இன்பம்

கன்னி இதழ் காதுமடல்
கவ்வுவதால் புது இன்பம் இன்பம் இன்பம்

ஆக்சிஜன் இல்லாமல் இமயமலை ஏராதே
கற்பனை இல்லாமல் கட்டில் மேல் சேராதே

அதிகாலையில் பாரடி கட்டில் காணாமல் போகுமடி

கட்டிபுடி கட்டிபுடிடா கண்ணாளா கண்டபடி கட்டிப்புடிடா
கட்டில் வரி போட போறேண்டா
வரியை கட்டிவிட்டு கட்டிப்புடிடா
கட்டில் வரை முத்தம்தானடா
வரியை மிச்சம் இன்றி கட்டிமுடிடா
கட்டிபுடி கட்டிபுடிடா கண்ணாளா கண்டபடி கட்டிப்புடிடா

எந்த இடத்தில் சுகம் மிக அதிகம் கண்டுபிடிப்பேன்
கண்டுபிடிப்பேன் கண்டுபிடிப்பேன்
அந்த இடத்தில் நண்டு பிடிப்பேன்

Kattipudi Kattipudi Daa kannaala Kandapadi Kattippudi Daa
Kattil Vari Poda Poraen Daa
Variyae Kattivittu Kattippudi Daa
Kattil Varai Mootham thaanaa Daa
Variyae Micham Indri Kattimudi Daa
Kattipudi Kattipudi Daa kannaala Kandapadi Kattippudi Daa

Yentha Idathil Sugam Miga Athigam KanduPidipen
KanduPidipen KanduPidipen
Atha Idathil Nandu Pidippaen

Yevvidathil Kanmulichom
Avvidathil Mella Thattu Thattu Thattu

Soottuviral Thottavudan
Kattu Avilththu Ali Kottu Kottu Kottu

Kattikavaa? Ottikavaa?
Kattikavaa Otikkavaa Kavaa Kavaa?

Thottukkavaa? Motikkavaa?
Thottukkavaa Motikkavaa Kavaa Kavaa?


Vervaiyil Therivathellam Kaadhalan Manam Allavaa?
Narumbugal Poo Pookkum Aasanam Ithu Allavaa?

Kallaamalae Paadangal Sollum Kalloori Neethaanadi

Kattipudi Kattipudi Daa kannaala Kandapadi Kattippudi Daa

Katuthari Kalaiyapole
Mooththam Ittu Yennai Muttu Muttu Muttu

Vettupatta Saevalaipole
Nenjuthullum Thattu Kettu Kettu Kettu

Nenjamellam Meesai Mudi
Neenthuvathaal Pudhu Inbam Inbam Inbam

Kanni Idhaal Kaadhumadal
Kavuvathaal Pudhu Inbam Inbam Inbam

Oxygen Illaamal Imaya Malai Aeraathae
Karpanai Illaamal Kattil Mael Saeraathae

Athikalaiyil Paaradi Kattil Kaanamal Pogumadi

Kattipudi Kattipudi Daa kannaala Kandapadi Kattippudi Daa
Kattil Vari Poda Poraen Daa
Variyae Kattivittu Kattippudi Daa
Kattil Varai Mootham thaanaa Daa
Variyae Micham Indri Kattimudi Daa
Kattipudi Kattipudi Daa kannaala Kandapadi Kattippudi Daa

Yentha Idathil Sugam Miga Athigam KanduPidipen
KanduPidipen KanduPidipen
Atha Idathil Nandu Pidippaen

Kattipudi Kattipudi Song Lyrics from movie Kushi. Kattipudi Kattipudi song sung by Shankar Mahadevan, Vasundhara Das. Kattipudi Kattipudi Song Composed by Deva. Kattipudi Kattipudi Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Kushi movie cast Vijay, Jyothika in the lead role actor and actress. Kushi movie released on 2000

Kattipudi Kattipudi Song Lyrics From Kushi | கட்டிபுடி கட்டிபுடி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies